วันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566
SHARE

ไม่คิดว่าจะเป็นคนนี้

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 17 มิถุนายน 2565 - 11:59

เรียกได้ว่า ทำเอา บุ๋ม ปนัดดา แขกรับเชิญ และหลายคนตกใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ได้จัดเซอร์ไพรส์แบบที่ไม่เคยมีใครคิดมาก่อน ว่าจะได้เห็นเขาคนนี้จับไมค์ร้องเพลง

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2565 ในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ได้เปิดตัวนักร้องข้ามกำแพงคู่สุดท้าย ที่เป็นการฟีเจอริ่งระหว่าง บุ๋ม ปนัดดา กับนักร้องหลังกำแพงหนุ่มเสียงดี ที่พอหันหน้ามาก็ทำเอาหลายคนแทบอ้าปากค้าง เพราะแทบไม่เคยเห็นเขาคนนี้ร้องเพลง

โดยในรายการต่างก็ใบ้ถึงนักร้องหลังกำแพงคนนี้ว่าดังจริงอะไรจริง มีผลงานเด่น ๆ เพียบ มักจะเห็นหน้าในข่าวตลอด ช่วงนี้ออกรายการบ่อยมาก เป็นคนที่ไม่อยากมีปัญหาด้วยเลย ซึ่งเจ้าตัวก็ใบ้ถึงตัวเองด้วยว่า "บุ๋มเคยชวนพี่ไปบ้าน" 

ทำหลายอย่าง เป็นคนดัง บางทีเป็นพระเอก บางทีก็โดนด่า เรื่องอ่านข่าว ส่วนมากจะโดนคนอื่นอ่านมากกว่า สนิทกับบุ๋มสุดแล้วในวงการ ที่บอกว่าร้องเพลงคู่ ตอนนี้ร้องใน WeSing ถ้าบุ๋มเป็นมิส สน. คนนี้ก็มิสเตอร์ สน. และยังบอกอีกว่า "เวลาคุณบุ๋มมีความทุกข์ จะนึกถึงหน้าผมครับ"

งานนี้ บุ๋ม ปนัดดา เลยทายว่านักร้องหลังกำแพงคือ หนุ่ม กรรชัย ก่อนที่จะเปิดกำแพงออกมาเป็น ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายคนดังที่มีชื่อปรากฏอยู่ในหลาย ๆ ข่าวช่วงนี้นั่นเอง ซึ่งก็ทำเอาเจ้าตัวเซอร์ไพรส์สุด ๆ 

หลังจากจบรายการ ทนายตั้ม ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กระบุว่า "ไปออกรายการ ร้องข้ามกำแพง มาครับ ตื่นเต้นมาก ไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลย ต้องเก็บความลับทั้งกับเพื่อนสนิท แทบไม่บอกใครเลย กลัวเขาหลุดกัน คันปากยิบ ๆ ตอนพิธีกรปั่นคุณบุ๋ม ผมขำตัวโยน แต่ก็ต้องนิ่ง ๆ ไว้ เป็นประสบการณ์ที่สนุกดีครับ ใครได้ดูกันแล้วบ้าง มาเมาท์กันนะ"

ฝั่งทาง บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้โพสต์ภาพจากรายการในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุว่า "ฟ้องทนายฐานะหลอกลวงกันได้ไหมนี่?!? ปิดเงียบเลย! @sittra.b ส่วนคำถามเพื่อได้คำใบ้ ทำให้มึนจนลืมความตื่นเต้นในการร้องเพลงไปเลย 5555 @kankantathavorn"

ขอบคุณ ร้องข้ามกำแพง ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ และ boompanaddaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com