วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2566
SHARE

สินสอดลูกสาว

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 19 มิถุนายน 2565 - 13:39

เรียกว่าหวานไม่มีพัก สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มผิวขาว ตงตง กฤษกร และ เบสท์ คำสิงห์ ที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ และการเซอร์ไพรส์หลายรูปแบบ ออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอยู่เสมอ ทำเอาคนโสด เกิดอาการตาร้อนกันเป็นแถบ

ล่าสุด(18 มิ.ย. 65) สมรักษ์ คำสิงห์ คุณพ่อของ เบสท์ คำสิงห์ ได้เปิดใจเล่าเรื่องราวของ เบสท์กับตงตง ผ่านรายการ ปากต่อปาก ทางช่องยูทูบ MY CHANNEL - OFFICIAL ที่มี ซานิ นิภาภรณ์ เป็นพิธีกร  

โดย คุณพ่อสมรักษ์ เปิดเผยถึงเรื่องความหวงลูกสาวว่า ตอนลูกเด็ก ๆ คุณพ่อหวงมาก เพราะช่วง ม.3 - ม.6 ต้องประคับประคองลูกในเรื่องของการเรียน ถึงขั้นไม่ให้ลูกไปทำรายงานบ้านเพื่อน แต่ให้เพื่อนมาทำที่บ้านแทน ไม่ค่อยมีใครกล้ามาจีบลูกสาว เวลาพ่อไปก็วิ่งหนีกันหมด ส่วนตอนนี้ไม่ได้ห่วงแล้ว เพราะลูกเรียนจบแล้ว แถมยังได้เกียรตินิยมอันดับ 1 ด้วย อาชีพ รายได้ มั่นคงแล้ว

สำหรับกระแสดราม่า ที่มีคนบอกว่าเบสท์กับตงตงอยู่ด้วยกันแล้วจริงไหม เพราะเห็นถ่ายคอนเทนต์ด้วยกันตลอด คุณพ่อบอกว่า ตนก็อยู่ด้วย แล้วมันผิดตรงไหน ไม่ได้ไปกันสองต่อสอง แต่ถ้าคบกันแล้วพากันไปเที่ยว ไปปาร์ตี้กินเหล้าเมา อย่างนี้พ่อจะ เ ต ะ เลย

เวลาเด็ก ๆ คลั่งรักกัน แรก ๆ ก็มีกระแอมเตือนไปบ้าง บอกให้เบา ๆ ส่วนตอนหลัง ๆ มาก็ถามว่า "เฮ้ย ! เมื่อไรจะถ่ายอีกลูก" มีคนชอบเยอะ คอนเทนต์แต่ละอย่างพ่อเป็นคนคิด ทำให้คนดูมีความสุข มาดูเองก็มีความสุข

แรก ๆ ที่ตงตงเข้ามาจีบเบสท์ ไม่กังวลว่าจะมาหลอกลูกสาว เพราะตนก็บอกไปว่า "เฮ้ย เข้ามาดี ๆ นะ เข้ามาไม่ดีอุ้มนะ อดเป็นพระเอกนะ" ส่วนนิสัยที่ชอบในตัวของตงตงคือ เป็นธรรมชาติ บ้ า ๆ เหมือนพ่อ

อะไรก็ได้ ง่าย ๆ พูดเพราะ มีกิริยามารยาทดี มีการขออนุญาตเวลาจะพาเบสท์ไปไหน พ่อก็ให้ไป ส่วนเรื่องแต่งงาน เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ตงตงขายเสื้อตัวละ 900 บาท พ่อก็บอกไปว่า ถ้าขายได้ 100,000 ตัว ให้ตั้งขันหมากมาเลย

ซึ่งพอซานิคำนวณดูแล้ว ก็รวมเป็นเงินถึง 90 ล้านบาทเลยทีเดียว จนถึงกับต้องถามว่านี่ใช่ค่าสินสอดหรือเปล่า งานนี้พ่อสมรักษ์ถึงกับหัวเราะตัวโยน แล้วบอกว่าพูดเล่น พร้อมทั้งกล่าวว่า เรื่องค่าสินสอดไม่ได้วางไว้ ลูกคบใครแล้วมีความสุขก็พอแล้ว ตงตงคือผู้ชายที่โชคดีที่สุด เพราะถ้าได้เบสท์เป็นแฟน กิริยามารยาทอันดับ 1 ไม่เที่ยว ไม่ดื่ม

ขอบคุณ MY CHANNEL - OFFICIAL  bestkamsing และ  tongtong_thestar12แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com