วันอังคารที่ 5 กรกฏาคม 2565
SHARE

แม่แท้ๆ จริงหรือ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 21 มิถุนายน 2565 - 13:24

หลังจากทีมงาน ที่เข้ามามีส่วนร่วมในการทำคดี การเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา วงแตก เกิดการโต้เถียง และแจ้งความกันระหว่าง นางพนิดา ศิระยุทธโยธิน ซึ่งเป็นคุณแม่ของแตงโม และ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ล่าสุดมีเรื่องที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นอีก

เมื่อ นายอัจฉริยะ เปิดเผยว่า จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ที่กำลังพิสูจน์อยู่ คือ พิสูจน์ความเป็นแม่ลูกกันของแตงโมกับคุณแม่ภนิดา เป็นแม่ลูกกันจริงหรือไม่ มูลเหตุที่สงสัยเนื่องมาจาก นายอัจฉริยะ ตอบเพียงสั้นๆ ว่า "ไม่มีเลขบัตรประชาชน 13 หลัก" โดยขอให้รอดู เพราะตนกำลังจะเดินทางไปต่างจังหวัด ซึ่งเป็นสถานที่ที่เกี่ยวข้องเพื่อพิสูจน์เรื่องดังกล่าว ไม่กลัวหน้าแตก เพราะตนแค่ตั้งข้อสงสัย ถ้าหากจริง เรื่องก็จบ

ส่วนความคืบหน้าดำเนินคดีกับแม่ของแตงโมนั้น นายอัจฉริยะ ระบุว่า เดินหน้าฟ้องจริง ไม่ใช่การฟ้องแก้เกี้ยว เพราะคุณแม่ทำให้ตนเสียหายมาก ที่มากล่าวหาว่าตนหลอกลวง ยืนยันว่าไม่เคยหลอก และไม่เคยบอกกับคุณแม่ว่าตนเองเป็นทนายความ  โดยวันอาทิตย์นี้( 26 มิ.ย. 65) เวลา 10.00น. จะเริ่มดำเนินการคดีหมิ่นประมาทให้คุณแม่ก่อน 1 คดี ที่ สภ.พระประแดง จะไม่รอให้ถึงวันที่ 20 กรกฎาคมแล้ว

และถ้าคุณแม่จะฟ้องกลับ ก็ไม่กลัว เชื่อว่าทำอะไรตนไม่ได้ เพราะสิ่งที่คุณแม่พูดทำให้ตนเสียหายจริง พร้อมฝากบอกคุณแม่ว่าให้โทรหา ไฮโซปอ บ่อยๆ บอกปอว่า แม่แย่แล้ว และหากคุณแม่จะติดต่อมาหาตน ก็จะไม่รับสาย เพราะไม่ให้ราคา ส่วนกรณีที่เคยไลฟ์สดระบุว่า แจ๋ม กิ่งเพชร ชอบเข้าบ่อน ไม่เกี่ยวกัน ตนไม่ได้พาดพิงถึงใคร อย่านำมาเชื่อมโยงกัน

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)