วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565
SHARE

บอกเลิกก่อนแต่ง

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 22 มิถุนายน 2565 - 09:50

เป็นที่จับตามองอย่างมาก สำหรับความสัมพันธ์ของ นางแบบคนดัง ลูกหมี รัศมี และ หวานใจเชฟดัง เฉียบวุฒิ คุปสิริกุล ที่ส่อแววจะเลิกรา หลังจากเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2565 ลูกหมี ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "Single Mom ลูก 2 ตัว วัยกำลังซน" ทำให้หลายคนต่างสงสัยว่า ปิดฉากรักกันแล้วหรือ

ล่าสุด(21 มิ.ย. 65) ลูกหมี รัศมี ได้เปิดใจเล่าถึงกระแสข่าวดังกล่าว ที่งานการประกวดรอบตัดสิน เวทีมิสซุปเปอร์ไอดอลไทยแลนด์ Miss Super Idol Thailand 2022 โดยกล่าวว่า "ตอนนี้ก็โสดค่ะ มันเป็นการเกิดขึ้นในชั่วพริบตาเดียว ลูกหมีเคยพูดในงานแถลงข่าวว่า มีโอกาสที่จะแต่งงานกัน ก็มี 1-2 เรื่องที่กำลังจะคุยกัน แต่ยังไม่ทันได้คุย มันก็มีเรื่องถาโถมเข้ามา จนสถานการณ์เลยเปลี่ยนเป็นพี่น้องกัน 

พริบตาก็คือ เขาหายไปทริป 3 วัน แล้วกลับมาทุกอย่างเปลี่ยนไป อันนี้คือครั้งแรก ทั้งที่ปกติทุกอย่างมันไม่มีอะไร เราใช้ชีวิตแบบมีสติมาโดยตลอด ก็ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องเพื่อน ผู้หญิง หรือหมอดู หรือดวง หรือทัศนคติ ตัวเรา อันนี้ไม่ทราบจริง ๆ เพราะมันพริบตา 3 วัน ตอนนั้นเขาบอกเราว่าไปธุระกับเพื่อน 

ถามว่าเคลียร์ไหม ก็เคลียร์มาเรื่อย ๆ เราเคลียร์ทุกวัน อายุเยอะแล้ว เราไม่อยากเอาปัญหาอื่นมาสะสม เรากำลังสร้างอนาคต แต่งงาน มันต้องใช้ชีวิตอยู่กับใครสักคน ทั้งที่เราพร้อมแล้ว ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไร ที่ทำให้เขาเปลี่ยนไป ไม่ฟังเราแล้ว ไม่เชื่อเราแล้ว ปกติเรา 2 คนฟังกัน เชื่อกันตลอด ตอนนี้อะไรก็ไม่เอา เชื่อทางนั้นทางนี้

ส่วน 3 สาเหตุ เราเห็นจากตัวเอง ก็ไม่รู้ว่าเขาตัดสินใจยังไง ก็เป็นอาทิตย์ หลังจาก 3 วันนั้น เขาบอกว่าเราเป็นเพื่อนกันนะ ซึ่งเราก็พยายามคุย ยอมรับว่าเราว่าเราเป็นคนมีระเบียบการใช้ชีวิต เนื่องจากเราเป็นครู ยอมรับว่าเราเรื่องเยอะตรงนี้ เป็นข้อผิดพลาดที่เราพูดเยอะไป เราเป็นคนทำอะไร เราตั้งใจ 

สิ่งที่ได้รับแบบนี้ รับว่าจุกอก เราทำอะไรเราตั้งใจ ทำจริง เจอเหตุผลแบบนี้ รู้สึกเจ็บจริง ๆ ตอนนี้ก็เตรียมใจแล้ว เพราะเรื่องเป็นเดือนได้แล้ว สิ่งไหนที่เกิดขึ้น คงไม่ถามเหตุผลแล้ว มันเป็นเรื่องของเขา ตอนนี้ก็ยังคงกันอยู่ แต่ถ้าจะเหมือนเดิมคงยาก จิตใจตอนนี้ก็หนักแน่นขึ้น แต่ก็ยังมีความรู้สึก เพราะมีเรื่องดี ๆ ด้วยกัน

และเขาก็น่ารักมาก ดีกับเรามาก เป็นคนเก่ง มีความสามารถ ให้โอกาสเราได้ทำงานในร้านอาหาร ได้เรียนรู้ ตอนนี้คนมาจีบเยอะ รำคานอยู่ตอนนี้ (หัวเราะ) แต่เราคงเมตตาให้โอกาสน้อยลง เรารู้สึกว่าเราใจกว้าง ถ้ามีหลักอีกคงอยู่ในความพอดี ตอนนี้ยังไม่เปิดรับ ก็มีต่างชาติ ยอมรับว่าเข็ด เพราะเมื่อก่อนเราไม่อยากมีแฟน เรื่องเช็กดวง รอบตัวมีแต่พระอาจารย์ เขาก็ทักว่าดวงดี แต่ก็ต้องใช้ชีวิตแบบมีสติ"

ขอบคุณ คมชัดลึก และ Lookmee Russamee Tongsiripaisriแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com