วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565
SHARE

ผู้จัดการเผยแชท น่าเป็นห่วง

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 25 มิถุนายน 2565 - 10:31

จากกรณีที่ แร็ปเปอร์ชื่อดัง "UrboyTJ" ยัวร์บอยทีเจ หรือ เต๋า จิรายุทธ ผโลประการ ได้ออกมาโพสต์ข้อความบอกว่าตัวเองป่วยโรคซึมเศร้า พร้อมขอหยุดพักงานที่ทำอยู่ เพื่อรักษาตัวเองทำเอาหลายคนเป็นห่วง 

โดย UrboyTJ ระบุข้อความว่า "สวัสดีครับ ผมชื่อ เต๋า ทีเจ จิรายุทธ ผโลประการ ผมมีเรื่องจะมาบอกครับ เพราะผมคิดว่ามันถึงวิกฤตแล้ว ผมเป็น depression ซึมเศร้า, bipolar ผมรู้สึกหมดไฟในการใช้ชีวิตมาหลายเดือนมากแล้ว แต่ไม่มีใครฟังผมเลย ในสิ่งที่ผมพูด ในสิ่งที่ผมแสดงออกไป เมื่อคืนผมตัดสินใจทำสิ่งที่ไม่ควรทำ แต่โชคดีที่ทำไม่สำเร็จ และผมคิดว่าผมคงไม่สามารถทำงาน entertain คนดูได้ ถ้าชีวิตผมยังมืดดำอยู่แบบนี้

ผมจึงขออนุญาตเข้ารับการรักษาตัวโดย

1.โรงพยาบาลตรวจร่างกายทั้งหมด

2. พบ psychotherapist และทำการเปลี่ยนยาเคมีในสมอง และหาทางแก้ปัญหา ผมไม่รู้ว่ามันจะใช้เวลานานแค่ไหน ผมอาจจะหายหรือไม่หายก็ได้ แต่ตอนนี้ผมขอหายไปก่อนเพื่อรักษาตัวครับ ขอโทษทุกคนครับ ถ้าผมยังรักตัวเองไม่ได้ ผมก็รักคนอื่นไม่ได้หรอกครับ"

จากนั้นคนใกล้ชิด ก็ประกาศตามหาตัว  หลังจากพบว่า ยัวร์บอยทีเจ หายตัวไปพร้อมกับรถพอร์ช สีเขียว โดยมีการโพสต์ไมล์เลขรถผ่านสตอรี่ โดยทั้ง นักร้องดัง ป๊อป-ปองกูล และโอ่ง มือกีตาร์ Backup URboyTJ และเป็น ผู้จัดการส่วนตัวของ ยัวร์บอยทีเจ ได้โพสต์ข้อความในโซเชียลเพื่อ ประกาศตามหาตัว ตั้งแต่กลางดึกที่ผ่านมา พร้อมทั้งเผยแชทข้อความ ที่ได้พูดคุยกับ ยัวร์บอยทีเจ ที่บ่งบอกว่าน่าเป็นห่วงอย่างมาก

ล่าสุด แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ นักแต่งเพลงชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า "ล่าสุดมีคนพบน้องใน กทม. นะคะ ขอมาแจ้งข่าวให้ทุกคนสบายใจขึ้นก่อน ส่วนรายละเอียด รอให้ทางทีมของน้องมาแจ้งอีกครั้งเมื่อทุกอย่างเรียบร้อยนะคะ และขออนุญาตลบโพสต์ตามหาอันก่อนหน้านี้ค่ะ และขอความกรุณาใช้ #urboyTJ เพื่อส่งกำลังใจ ขอความกรุณา ไม่พูดอะไรในเชิงลบนะคะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ"

ซึ่งหลังจากที่ ยัวร์บอยทีเจ ได้โพสต์ข้อความแจ้งอาการป่วยของเขา ลงบนสื่อโซเชียล ทำให้แฟนคลับ รวมทั้งชาวเน็ต ต่างส่งกำลังใจให้กันเป็นจำนวนมาก และมีการค้นหาข้อมูล เกี่ยวกับการให้กำลังใจผู้ป่วยซึมเศร้าเพิ่มมากขึ้น

 

ขอบคุณภาพจาก UrboyTJแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com