วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565
SHARE

ความสำเร็จ ที่มาจาก น้ำพักน้ำแรง

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 26 มิถุนายน 2565 - 13:13

อีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ กระแต อาร์สยาม  ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ภาพ อวดบ้านหรู ราคา 100 ล้านบาท ให้แฟนๆรวมถึงชาวเน็ตได้เห็นถึงความสำเร็จ หลังจากที่ทุ่มเทขยันทำงาน สร้างความฝันให้เป็นจริง

ล่าสุดกระแต อาร์สยาม ได้ลงภาพบ้านหลังใหม่ ที่หลังจากสร้างเมื่อช่วงปลายปี 64 ที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ใกล้สร้างเสร็จแล้ว โดยสาว กระแต อาร์สยาม ออกมาอัปเดตถึงความคืบหน้าของบ้านหลังใหม่ ด้วยการโพสต์ภาพบ้าน พร้อมเขียนข้อความว่า

"#ใกล้เสร็จแล้ว บ้านหลังที่ 5 กับชุดมาตรวจบ้านของฉัน เมื่อเราอวดบ้าน อวดรถ อวดรวย อวดหรู ผู้คนก็มักจะคิดว่า ก็เกิดมารวยนี่? ทำไมถึงรวย? ต้นทุนชีวิตมันต่างกัน? ซื้อเองหรือมีคนซื้อให้? บลาๆๆ เพราะคนส่วนมากมักเห็นแค่ปลายทางของเรา โดยไม่เคยรู้เลยว่า ต้นทางและระหว่างทางเราทำอะไร ต้องเจอกับอะไรบ้างถึงมีวันนี้ 

แตรไม่มีต้นทุนอะไรเลย ก็เริ่มจากศูนย์ ไม่สิ! ติดลบด้วยค่ะ กว่าจะมีวันนี้ ร้องเพลงช่วยพ่อแม่หาเงินตั้งแต่ 4-5 ขวบ แตรมีความฝัน มีความพยายาม มีเป้าหมายที่ชัดเจนเสมอในทุกเรื่อง และบ้ากับสิ่งที่รัก ทำจนมันสำเร็จ 

แตรแค่อยากให้ทุกคนจงกล้าที่จะฝัน จงฝึกฝนตัวเองให้มีความสามารถมากกว่าคนอื่น ทำให้มากกว่าคนอื่น แล้วเอาความสามารถนั้น มาทำให้ตัวเองมีโอกาสได้สร้างฝันให้เป็นจริง อย่ามัวแต่คิดแต่ลงมือทำ ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพไหน รักในสิ่งใด จงทำมันด้วยความรักอย่างบ้าคลั่ง ทำจนกว่าเราจะเป็นที่ 1"

"แตรทำได้ คนอื่นทำได้ คุณก็ต้องทำได้เช่นกันค่ะ เพราะความพยายาม ไม่เคยทรยศใคร #แตรขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะคะ  เหนื่อยแค่ไหน เห็นรูปนี้ก็ภูมิใจ ความสำเร็จที่มาจากน้ำพักน้ำแรง น้ำคำคนดูถูก และน้ำใจจากแฟนๆ รวมถึงกัลยาณมิตรที่รักทุกคน หล่อหลอมให้ความสำเร็จที่เคยฝันมันเกิดขึ้นจริงแล้วในวันนี้ (อีก 30% บ้านจะเสร็จแล้ว เหลือแค่ตกแต่งภายในอีกหน่อย แต่ไม่น่าหน่อย)"

นอกจากนี้ กระแต อาร์สยาม ยังได้แคปคอมเมนต์ หลังมีคนเข้ามาบอกว่า "ทุกคนมีความฝันเหมือนกันค่ะ แต่ช่วงชีวิตมีขึ้นมีลง คุณโชคดีมากที่มีโอกาสได้เป็นนักร้องชื่อดัง เลยต่อยอดได้ขึ้นไปอีก ยินดีด้วยค่ะ"  

ซึ่ง กระแต อาร์สยาม ก็ได้เข้าไปตอบคอมเมนต์กลับว่า "ไม่มีคำว่าโชคเลยงับ มาจากมานะ พยายามล้วนๆ เลยค่า คือ แตรฝึกตัวเอง ร้องกับเทปทั้งวันจนเทปยานไปหลายม้วน (หัวเราะ) ไปเป็นนักมวย ไปฝึก ไปทำหมดทุกอย่างที่เติมความสามารถตัวเอง คือทำจนกว่าจะเก่ง มันเลยมีโอกาสได้ใช้ความสามารถตรงนี้ทำเงินค่ะ ไม่มีคำว่าโชค มาจากความพยายามล้วนๆ จริงๆ งับ สู้ๆ ไปด้วยกันนะคะ"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก IG krataersiam8แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com