วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565
SHARE

ดาราเป็นช่างสักอะไรก็ง่าย

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 27 มิถุนายน 2565 - 09:57

เรียกได้ว่า เป็นสาวสวยมากความสามารถหลากหลายด้าน สำหรับนักแสดงสาว กระติ๊บ ชวัลกร ที่ไม่ได้มีดีแค่งานแสดงเท่านั้น ฝีมือการสักของเจ้าตัวก็ไม่แพ้ใครเช่นกัน แม้เพิ่งก้าวเข้าสู่วงการนี้ไม่นาน แต่มีคนต่อคิวรอสักอย่างไม่ขาดสาย

โดยก่อนหน้านี้ กระติ๊บ ชวัลกร ได้คว้ารางวัลรองอันดับ 2 จากการลงประกวดงานสักเป็นครั้งแรกในชีวิต หลังจากทุ่มเทกับผลงานชิ้นนี้ถึง 8 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นช่างสักหน้าใหม่ที่ฝีมือมาแรงไม่แพ้ใครเลยจริง ๆ

ขณะเดียวกัน ก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่ง ที่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงรางวัลที่เธอได้ว่า "เป็นดาราอะไรมันก็ง่าย สังคมให้การยอมรับแบบง่าย ๆ คุณลองไม่มีชื่อเสียงแบบผมสิครับ มันคงจะไม่ง่ายแบบนี้แน่นอน ผมไม่ได้อะไรนะ 

ผมก็เดินเส้นทางช่างสักเหมือนกันแต่มันไม่มีอะไรง่าย ทุกอย่างถ้าคุณยิ่งเป็นคนธรรมดาไม่มีใครรู้จักโตช้าแน่นอนครับ ผมพูดตรง ๆ ใครจะแย้งอะไรก็แย้งได้ แต่ขอแบบปัญญาชนนะครับ ผมเห็นช่างสักฝีมือดีกว่าคุณเยอะแยะ แต่ไม่มีกล้องไปยืนจ่อหน้าเค้าให้สังคมรับรู้ก็แค่นั้นครับ"

ซึ่ง กระติ๊บ ชวัลกร ได้ตอบกลับถึงความคิดเห็นดังกล่าว ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ระบว่า "กว่าจะเป็นดารา ก็ไม่ได้ง่าย กว่าจะมาเป็นช่างสัก ก็ยิ่งไม่ง่าย ทำไมโลกแคบจัง ติ๊บเริ่มจากเป็นดารา ละครเรื่องแรกซิทคอมหลังข่าวเที่ยง ค่าตัว ตอนละ 3,000 กว่าจะถ่ายครบตอนไปไม่รู้กี่ครั้ง ไม่คุ้มค่ารถด้วยซ้ำ

นักแสดงการแข่งขันสูงมาก ๆ สมหวัง ผิดหวังเป็นเรื่องธรรมดา แต่ก็ไม่เคยเห็นนักแสดงคนไหนไปเม้นอิจกัน 5555 เป็นนักแสดง ถ้าไม่เรียนรู้สกิลเพิ่มเติม มันก็ไม่พัฒนา ช่างสักก็เช่นกัน เก็บคำคอยดูถูก อิจฉาคนอื่น เป็นไฟในการพัฒนาตัวเองดีกว่า ไม่ร้องนะ เพราะติ๊บก็เรียนวาดรูปมา 20 ปีละ กว่าจะมาวันนี้ก็ขยัน ๆ หน่อยนะคะ"

นอกจากนี้ยังบอกเพิ่มเติมอีกว่า "Beauty privilege มันอาจจะมีอยู่จริงไม่จริงไม่รู้ แต่ที่แน่ ๆ ติ๊บมีวันนี้ไม่ใช่เพราะมันแน่ ๆ " งานนี้ทำเอาหลายคนต่างให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นคนในวงการบันเทิง แฟนคลับ และช่างสักรายอื่น

ขอบคุณ กระติ๊บ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุลแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com