วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565
SHARE

เตรียมวิวาห์ กับแฟนสาวนอกวงการ

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 1 กรกฏาคม 2565 - 16:36

หลังจากที่มีกระแสข่าวลืออย่างหนาหู ว่าพระเอกหนุ่มชื่อดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เตรียมวิวาห์ กับแฟนสาวนอกวงการ ในเดือน กรกฎาคมนี้ หลานคนต่างก็รอคอยคำตอบที่แน่ชัด จากปากของเจ้าตัว ว่าความจริงนั้น จะเป็นอย่างไร 

ล่าสุดวันนี้ ( 1 ก.ค. 65 ) เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาณ์ยืนยันอย่างชัดเจนแล้วว่า เขากำลังจะเขา กำลังจำเข้าสู่พิธีวิวาห์ กับแฟนสาวนอกวงการ  ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 นี้ โดยงานจะจัดเป็นการภายในมีเพียงแขกไม่กี่คนเท่านั้น

ทั้งนี้เจ้าตัวยังบอกอย่างมีความสุขด้วยว่า "ก็จริงๆ ด้วยวัยมันก็พร้อมแล้ว ผมรู้สึกว่าไม่ได้ปิดพี่ๆ และวางแผนไว้มานานแล้ว ถ้ามันช่วงเวลาที่เหมาะสม ก็ได้คุยกับว่าที่เจ้าสาวแล้วว่า เราต้องมีครอบครัว ก็ดูคิวกันไปมา รู้สึกว่าถ้าเราจะแต่งงานขอเป็นช่วงเวลากลางเดือนนี้ 17 ก.ค. ตื่นเต้น เป็นครั้งแรก มันปลื้มปริ่ม มันรู้สึกว่ามันใช่เเล้วแหละ เเละถึงเวลาที่มีครอบครัวจริงจัง วางแผนไว้นานเราคุยกันตลอด ดูฤกษ์ดูยามที่เหมาะสม ซึ่งวันนี้เป็นวันที่ดีที่สุดของปีนี้ ก็ทำทุกอย่างให้พร้อมที่สุด

ก็พยายามลงดีเทลงานเองทั้งหมด รักครั้งนี้ก็ดีที่สุดแล้ว ด้วยวัย คุยกันรู้เรื่อง เข้ากันได้ พอถึงวันที่ใช่ก็ใช่ เจ้าสาวก็ตื่นเต้น เจ้าตัวบอกว่างานเป็นงานปิด เป็นงานในครอบครัว ส่วนความน่ารักของวิคกี้ ก็โดนใจเราทุกอย่าง ด้วยหลายๆ อย่างเราคุยกันเข้าใจ คุยกันได้ทุกเรื่อง เขาน่ารักทุกอย่าง ก็ไม่ได้คลั่งรักหรอก มีความรักก็นิดนึง เราก็รู้สึกว่าพอมันลงตัวทุกอย่างแล้ว มันก็จะไปของมันเอง 

ว่าที่เจ้าสาวเขาเป็นคนที่เพอร์เฟคคนนึง เขาอาจจะไม่ชินโดนเปิดวาร์ป แต่เราก็พยายามอธิบายให้เขาเข้าใจ เขาก็ปรับไปเรื่อยๆ เเละพยายามบอกเขาว่าวงการเราต่างกัน ก็เป็นห่วงเขานิดนึง ก็บอกเขาว่าทำตัวปกติ ดูแลกันไป ด้านคุณแม่บินมา ผมบอกเขานานแล้ว คุณแม่เห่อลูกสะใภ้ ใครๆก็ต้องเห่อ ส่วนงานของผมจัดที่กรุงเทพ ส่วนชีวิตหลังแต่งยังไม่ได้แพลน ก็อยากมีลูก ตอนนี้พร้อมเป็นทุกอย่าง พร้อมเป็นสามี พร้อมเป็นคุณพ่อ"

ขอบคุณ weir19แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com