วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565
SHARE

ใบเตยอัปหน้า

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 7 กรกฏาคม 2565 - 11:00

นับเป็นประสบการณ์ครั้งแรกเลยทีเดียว สำหรับลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม ที่ได้ออกมาเปิดใจเรื่องทำศัลยกรรมบนใบหน้า ครั้งแรกในชีวิต เหตุเพราะตาไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งตกมากกว่า ทำให้ดูไม่สดใส ช่างแต่งหน้าหลายคนต่างบอกว่าแต่งตายาก

โดยเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2565 ใบเตย อาร์สยาม ได้โพสต์ภาพและข้อความ บอกเล่าเรื่องราวในการตัดสินใจทำศัลยกรรม ระบุว่า "Don't be afraid to give up the good to go for the great :) ตัดสินใจแพพเดียว เชื่อในมือคุณหมอ และเชื่อในความพร้อมของตัวเอง

วันนี้ใบเตยตัดสินใจทำศัลยกรรมบนใบหน้าครั้งแรก โดยเลือกทำตาค่ะ ซึ่งจริง ๆ แล้วใบเตยก็ควรตัดสินใจทำตั้งนานแล้ว เพราะตัวเองเป็นคนตาไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งตกกว่าอีกข้างหนึ่ง (แต่ตกทั้ง 2 ข้าง) ซึ่งทำให้ดูไม่สดใส ช่างแต่งหน้าหลานคนก็บ่นว่าแต่งตายากตลอด

แต่ที่ผ่านมาก็คือกลัว กลัวมาก กลัวทำแล้วจะออกมาไม่ดี ทำแล้วแย่กว่าเดิม แต่เชื่อไหมคะ ว่าสิ่งที่ทำให้ใบเตย break the ice ความคิดนี้ได้มาจาก ทุกเคสของคนไข้ที่คลินิกเราค่ะ เคสทำตาของคลินิกเรา success มากกกกกก มากจนใบเตยเห็นแล้วอยากทำ เห็นแล้วมั่นใจมากว่าของเราก็ต้องออกมาดีแน่เลย เลยนัดวันกับคุณหมอ ซึ่งกว่าจะได้คิวก็คือ เป็นเดือนเลย เพราะเคสตาคนไข้เยอะจริง ๆ ค่ะ ขอบคุณมาก ๆ นะคะ 

รายละเอียดเคสตาของใบเตย เป็นการกรีดหนังตาให้ชัดขึ้น แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และจัดเรียงไขมันในชั้นตาใหม่ค่ะ ใช้เวลาทำประมาณ 2 ชม ระหว่างทำไม่มีความเจ็บใดๆเลยค่ะ ยาชาที่คลินิกปังจริง ไม่รู้สึกอะไรเลยใน 2 ชม ที่คุณหมอกำลังทำ เห็นทุกอย่าง ตื่นเต้น เป็นอีกประสบการณ์ชีวิตปังๆอีกอันที่ ชีวิตนี้ complete ละค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้ หลังจาก 2 วัน ไม่รู้รู้สึกไปเองไหม แต่รู้สึกตัวเองหน้าเด็กขึ้น มีคนแซวมาใน dm ว่าเป็นฝาแฝด @baby_vatemon เต็มเลย รู้สึกตกใจเหมือนกันเพราะไม่ได้เป็นผลลัพธ์ที่ expect ไว้ แต่คุณหมอมีเกริ่นๆไว้ก่อนทำให้แล้วแหละ ว่าจะจัดเรียงไขมันที่ทำให้ตาดูเต็มๆขึ้น

ส่วนที่ทำแล้วตาม expect คือ ตายกชี้ขึ้น, เห็นตาดำกลมโตใสแบ๊วขึ้น และที่สำคัญ ตาชัด หวานฉ่ำ รู้สึกว่ามองโลกกว้างขึ้นด้วยนิดนึง ไม่รู้เพราะยังบวมนิดไหม 555 เดี๋ยวยังไงหายบวมแล้ว ใบเตยจะมารีวิวอีกทีนะคะ"

งานนี้มีเพื่อน ๆ และแฟน ๆ หลายคนเข้ามากดไลก์ ทั้งต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยปังมาก ดูตาหวานเพิ่มขึ้นจากเดิม ทั้งยังรอติดตามชมความปังของ ใบเตย อาร์สยาม ว่าหลังจากตาหายบวมแล้วจะเป็นอย่างไร

ขอบคุณ bitoeyrsiamแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com