วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565
SHARE

ติ๊กต๊อกเป็นสื่อรัก

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 15 กรกฏาคม 2565 - 15:08

จเร เชิญยิ้ม  ควงแฟนเด็ก ใบตอง  ปุญญิสา ที่จะถึงแม้อายุห่างกั น 39 ปีไม่ใช่ปัญหา เปรยรักนี้ ได้มาเพราะติ๊กต๊อกเป็นสื่อกลาง  ฝ่ายรับรับมีกังวลใจบ้างช่วงแรกที่บอกว่าตลกขึ้นขื่อเรื่องความเจ้าชู้  แถมทั้งคู่ยังคลั่งรักกันสุดๆ แต่รักครั้งนี้ ยังไม่ง่ายเพราะลูกชายฝ่ายชายยังไม่ยอมไฟเขียว ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศ ทางช่องOne31 ที่มี เป็กกี้ ศรี ธัญญา และอาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

เจอกันได้ยังไง?

จเร : พรหมลิขิตครับ เจอกันในติ๊กต๊อก แล้วไปเจอครั้งแรกพูดคุยกันธรรมดาแบบเพื่อนฝูง มันมีเหตุการณ์ที่ต้องเจอกันคุยกัน คือช่วงใกล้จะวันเกิดเขา เขาจะมาปรึกษาเรา ในช่วงวันเกิดผมไม่ได้บอกว่าจะเซอร์ไพรส์ ผมไปร้านสติ๊กเกอร์ตัดเป็นวันเกิดของเขา มันเป็นความรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ทำไมต้องสนใจ  สนใจว่าจะจัดงานวันเกิดให้เขา  ก็ไปซื้อเค้กเซเว่น เทียนไหว้ พระ แล้วก็ป้ายสติ๊กเกอร์

ใบตอง : ก่อนหน้านั้นมีคุยๆค่ะ  ปรึกษาในเรื่องติ๊กต๊อกมากกว่า  หลังจากนั้นก็คุยปรึกษาหลายๆเรื่อง ตอนนั้นไม่ได้คิดเรื่องจีบ เคารพเค้าเหมือนพ่อคนนึง ไม่ได้ คิดว่าจะมีวันนี้ได้

น้องบอกเคารพเหมือนพ่อ?

จเร : ทุกวันนี้ก็เหมือนเดินไปไหนมาไหน เค้าบอกลูกสาวสวยจัง

อายุห่างกันกี่ปี?

จเร :  39 ปี 

มีช่องว่างระหว่างวัยมั้ย?

ใบตอง : ไม่มีค่ะ ส่วนมากจะเป็นการแซว เรื่องกินมากกว่า

จเร : มันเป็นความห่วงใยมากกว่า  ไม่ใช่ว่าแบบจะจีบเลย เขาปัญหาเยอะเราจะรู้ปัญหาเขา เขามาปรึกษาเราก็แนะนำในสิ่งที่ดี ที่ผ่านมาไม่ดีให้ลืมมันไป มองไปข้างหน้า

ไม่ได้เริ่มต้นด้วยความรัก?

จเร : ใช่ครับ ไม่ได้จีบด้วยซ้ำ

ใบตอง : ความห่วงใยของเค้า แค่โดนมีดบาดนิดหน่อยเค้าก็ โทรมากระวนกระวายมาก ถามเป็นยังไงบ้าง ไปหาหมอมั้ยหนู เลยทำไมผู้ชายคนนี้เป็นห่วงเรามากขนาดนี้ ก็เริ่มคุยกันเรื่อยๆ ปรึกษากัน เป็นห่วงด้วย

จเร : เวลาผมไปถ่ายละครหรือต่างจังหวัด เขาจะขึ้นช่องของเขา  ผมก็จะขึ้นช่องเล็ก เวลาขับรถมันเล่นติ๊กต๊อกไม่ได้เขาจะส่งผมตั้งแต่ที่ทำงาน ยันมาถึงหน้าบ้าน จนเปิดประตูเข้าบ้าน นั่งคุยเป็นเพื่อนเหมือนไปด้วย ผมดี ใจที่มีคนมาห่วงใยผม ดูแลผม เพราะผมไม่รู้อนาคตผมเป็นยังไงถ้าเกิดผมลื่นล้มเดินไม่ได้ ใครจะดูแล

ห่วงมากมั้ย?

ใบตอง : ห่วงมากค่ะ ห่วงมากกว่าตัวเองซะอีก ไม่รู้เพราะอะไร ไม่ได้หึงหวงต่เป็นห่วงเหมือนพ่อลูก

มีกังวลมั้ย เพราะเรื่องราวของพี่จเรก็ไม่ธรรมดา?

ใบตอง : มีนิดนึงค่ะ เราก็บอกเค้าบ้างเป็นบางเรื่องเป็นบางครั้ง

ตลกขึ้นชื่อเรื่องเจ้าชู้ กังวลบ้างมั้ย?

ใบตอง : แรกๆที่คุยกันมีบ้าง ด้วยคำพูดจากเพื่อนด้ย จากครอบครัวด้วย ผู้ชายคนนี้จะมาจริงใจกับเราหรอ ก็คิดหนักอยู่เหมือนกันตอนแรก พอหลังๆก็ถามเค้าตรงๆเลย

พอเปิดตัวมีกระแส?

จเร : กระแสที่ดีคือในหมู่เพื่อนพ้องน้องพี่ในกลุ่มของตลก ว่าเรามีคนมาดูแลใหม่แล้วนะ น้องเขาก็น่ารัก น้องใบตองเค้าทำทุกอย่างดูแลเสื้อผ้าหน้าผม

ใบตอง : พ่อแม่โอเคค่ะ ที่ได้ เจอผู้ใหญ่กว่าดูแลเราได้ ให้ความรักความอบอุ่นเรา ที่บ้านเข้าใจหมด มีเพื่อนบางคนในโซเชียลว่ามาเกาะกระแสหรือปล่าว เค้าเป็นศิลปินตลกที่มีชื่อเสียง

มีด้านดีก็มีด้านลบ เค้าพูดว่าไงบ้าง?

ใบตอง : ประโยคแรกที่ได้ยินเลยคือไปหลอกเอาเงินเค้าหรือปล่าว พูดต่อหน้าเลย เราเลยบอก ว่า เรารักใครรักจริง ไม่ได้คิดว่าเงินเป็นใหญ่สำหรับหนู ความรัก ซื่อสัตย์ ดูแลซึ่งกันและกันต่างหาก

คิดมั้ยว่ารักครั้งนี้จะต้องเจอคำถามแบบนี้?

ใบตอง : คิดค่ะ แล้วก็โดนมาเยอะด้วย ถ้าด้วยเหตุผลคืออยากให้ดูการกระทำของเรา 2 คนดี กว่า

เจอกระแสลบมีเสียน้ำตาบ้างมั้ย?

ใบตอง : มีค่ะแอบร้องไห้ มันหลายประโยคมันเยอะมาก พอได้อ่านน้ำตาไหล เราก็ปรึกษาพี่จเร

จเร : ผมบอกว่าคนมีปากเอาไว้พูดอย่าไปถือสา ทุกคนไม่อยากเห็นใครดีกว่าตัวเอง กระแสนี้ไม่ต้องเป็นห่วงคนเรารักกันดูแลซึ่งกันและกัน ถามว่าจะมาปอกลอกมั้ยผมมีอะไรให้น้องปอกลอก แล้วน้องมีอะไรให้ผมปอกลอก

บางคนบอกหลอกกินเด็กหรือปล่าว?

จเร : ผมหลอกอะไร หลอกตรงไหน ผมอยู่กันทุกวันนี้ดูแลซึ่งกันและกัน จะบอกว่าผมหลอกได้ยังไง  ถ้าหลอกคือฟันแล้วทิ้ง นี่ เราอยู่กันมาจะปีนึงแล้ว ตอนนี้แฮปปี้ ร่างกายแข็งแรงด้วยซ้ำกินเด็กอายุยืนครับผม 

ช่วงปรับตัวเคยคิดเลิกเพราะกระแสสังคมโจมตีบ้างมั้ย?

ใบตอง : ไม่ค่ะ จะลบคำดูถูกนั้นให้ได้คิดแค่นี้ เราพูดตรงๆว่าเป็นคนธรรมดา เป็นเด็กบ้านนอก เค้าสูงส่งกว่าเราเยอะรักมากๆจะต้องทำให้ได้

อายมั้ยเวลามีใครมาบอกมีแฟนแก่?

ใบตอง : ไม่อายเลยค่ะ แฟนแก่น่ารักจะตาย

คิดว่าคือรักแท้เลย?

ใบตอง : ใช่ค่ะ ผู้หญิงทุกคนต้องการรักแท้ คนที่ดูแลเอาใจใส่ เราในทุกๆเรื่อง ซึ่งตอนนี้ เจอแล้ว เค้าดูแลหนูทุกอย่างไม่ ใช่เฉพาะแค่เรื่องเงิน เรื่องเงินมีบ้างที่ให้ คอยเป็นห่วงเป็นใย

มีเผื่อใจไว้บ้างมั้ย?

ใบตอง : ไม่เลยค่ะ มันยากมากที่ เราจะได้เจอกัน ต้องขอบคุณติ๊กต๊อกสื่อรักค่ะ

คลั่งรักกันมาก?

 จเร : เราหวานได้ทุกที่ หอมแก้มแสดงความรักซึ่งกันและกัน จุ๊บกันบ้าง

พี่จเรเป็นคนดุ?

จเร : ถ้ามันไม่มีเหตุผลก็ดุ แต่เป็นคนไม่หึง 

มีตวาดจนเค้าร้องไห้?

จเร : มีเรื่องอาหารการกิน ส่วนใหญ่ทะเลาะกันเรื่องนี้ เราก็แบบสบายๆผู้ชายกินอะไรก็ได้

ใบตอง : น้อยใจค่ะ ด้วยความที่ เรารักเค้ามาก อยากให้เค้าดูดี เวลาออกงาน แล้วเค้าเป็นคนขี้ลืม ชอบตวาดแล้วบอกว่ารำคาญ ตวาดบ่อยค่ะ แล้วเรื่องกินอีกอย่างนึงถามว่ากินอะไรก็จะตามใจซึ่งกันและกัน ก็ตวาดอีกร้องไห้ก็ดุ  น้ำเสียงเค้าดุมากๆแล้วหน้าตาเค้าจริงจัง

จเร : ผมบอกกินอะไรก็ได้ ผมก็ถามเค้ากลับ กลายเป็นย้อนกันไปย้อนกันมา งั้นก็ไม่ต้องกิน ถามกันอยู่อย่างนี้ น้ำตาเค้าร่วง ผมสะใจ ผมทำให้เค้ารู้ว่าแบบนี้มันไม่ถูกต้อง

อนาคตจะจดทะเบียนมั้ย?

จเร : เรื่องแต่งยังไม่มี ยังไม่ได้วางไว้ เรื่องจดทะเบียนก็ไม่อยากจะจดทะเบียน ผมไม่อยากจะตีตราผู้หญิงคนนี้ไว้ว่ามีคู่แล้วนะ ผมคิดว่าการจดหรือไม่จดไม่มีปัญหาในการใช้ชีวิตคู่

ลูกชายไม่แฮปปี้?

จเร : หลังจากที่ผมกับภรรยาแยกทาง ผมอยู่กับลูกชายอายุ 19 เค้ายังผูกพันธ์กับแม่และตัวผม เค้าเป็นเด็กที่คิดเยอะและคิดมาก เค้ากลัวว่าผมจะรักทางนี้มากกว่าเขา เราบอกเค้าว่าพ่อมีพี่ใบตองแล้วนะ พ่อจะไปมาหาสู่หรือพี่ใบตองจะมาอยู่ที่บ้านเรา เราพูดไปเขาเฉย เขาพูดคำนึงบอก เขายังไม่พร้อม เราก็บอกโอเคให้ ระยะเวลามันพิสูจน์แล้วกันว่าการทำความดีของน้องใบตองที่ จะเอาชนะลูกชายได้มันก็ลำบาก เพราะเขาโลกส่วนตัวสูงเค้าจะไม่ สนใจทั้งสิ้น ตอนนี้ผมก็ยังไม่ได้พาใบตองเข้าบ้าน

มีโอกาสเจอลูกชายพี่จเรบ้างยัง?

ใบตอง : ยังค่ะ มีส่งของไปให้ วันเกิดที่ผ่านมาก็ฝากเค้าของไปให้

จเร :  มันต้องใช้เวลาครับ เวลามีคนใหม่เข้ามาเราต้องแคร์ ความรู้สึกของลูกก่อน ถ้าลูกโอเคก็โอเคเลย ถ้าลูกไม่โอเคก็ ต้องใช้เวลาแล้วเอาความดี ไปชนะกับลูก ผมเป็นคนที่แคร์ลูกชายมากมีลูกชายคนเดียวแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com