วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565
SHARE

สวมชุดไทยเรียบหรู เข้าพิธีวิวาห์

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 17 กรกฏาคม 2565 - 09:57

และแล้วก็ถึงวันแต่งงาน ของ พระเอกหนุ่มมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ วิกกี้ พีมนต์ญา บรรยากาศงานช่วงเช้า ก่อนเข้าพิธีถูกตกแต่งไปด้วยภาพของเจ้าบ่าวเจ้าสาวสุดอบอุ่น ทั้งคู่สวมใส่ชุดไทยสวยหล่อออร่าจับ สมกับเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง

หลังจากวานนี้ (16 ก.ค. 65) ทางเพจ WonderLens ที่ถ่ายพรีเวดดิ้งให้กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ วิกกี้ พีมนต์ญา ได้เผยภาพพรีเวดดิ้งใต้น้ำสุดน่ารักของทั้งคู่ ซึ่งมีทั้งหมดอยู่ 8 ภาพด้วยกัน พร้อมกับเขียนข้อความระบุว่า "ยินดีกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ วิกกี้ พิมนต์ญา อีกหนึ่งคู่รักนักดำน้ำและนักเดินทาง

ขอให้ทั้งสองมีช่วงเวลาที่มีความสุขเสมอครับ WonderLens ยินดีและดีใจมากที่มีโอกาสได้ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งใต้น้ำให้ทั้งคู่ บรรยากาศการถ่ายก็สนุกๆ สบายๆ ตามนิสัยของทั้งสองคนเลย"

วันนี้ (17 ก.ค. 65) เวียร์ และ วิกกี้ ก็ได้จัดงานแต่งงาน  โดยมีกำหนดการดังนี้คือ เวลา 08.00 น. จะเป็นพิธีแห่ขันหมาก 09.09 น. พิธีสวมแหวน 09.30 น. พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ 09.30 น. พิธียกน้ำชา 10.00 น. ฉลองมงคลสมรส 12.00 น. และ มีอาร์ฟเตอร์ปาร์ตี้เวลา 18.00 น. ธีมงานสีชมพู และสีอื่นๆ ที่ ห้องบอลรูม โรงแรมคาเพลลากรุงเทพฯ CAPELLA BANGKOK   

ล่าสุดแฟนคลับและคนที่ไปร่วมงานต่างออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศงานแต่งในช่วงเช้า ที่ถูกตกแต่งด้วยภาพของบ่าวสาวเต็มงาน บวกกับบรรยากาศธรรมชาติสีเขียวสบายตา พร้อมเผยโมเมนต์ความพร้อมของเจ้าบ่าว 

นอกจากนี้ ทางช่างแต่งหน้า ช่างทำผม และห้องเสื้อที่ออกแบบชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวได้ลงภาพความสวยหล่อของ เวียร์-วิกกี้ ให้ได้เห็นแบบชัดๆ ทั้งคู่สวมใส่ชุดไทยของแบรนด์วนัช กูตูร์ เรียบหรูดูแพง โดยทางไอจีของห้องเสื้อได้โพสต์ข้อความว่า "ขอแสดงความยินดีกับคุณวิกกี้และคุณเวียร์ในงานมงคลสมรสช่วงพิธีไทยเช้านี้คุณวิกกี้ในชุดไทยศิวาลัประยุกต์ 

ตัดเย็บจากผ้าไหมไทยที่ทอผ้าไหมขึ้นมาเฉพาะเพื่อคุณวิกคุณเวียร์ในชุดสูทผ้าวูลนำเข้าจากอิตาลีโดยทั้งสองท่านสวมใส่เครื่องประดับที่จัดทำขึ้นพิเศษ ด้วยเข็มกลัดและพินตราสัญลักษณ์VW ด้วยทองคำขาวและฝังพลอยแท้"ทางทีมงาน จามดอทคอม ขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคนด้วยนะคะ

 

ขอบคุณ weir19 vikkiiexplorer vanuscouture_official และ gee_jiwatแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com