วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน 2566
SHARE

ร่วมงานวันเกิด แม่

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 19 กรกฏาคม 2565 - 09:42

ผ่านพ้นไปหมาดๆ สำหรับ งานวันเกิด แม่แตงโม หรือ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ (18 ก.ค. 2565)  โดยแม่เปิดใจว่า "วันนี้เป็นการจัดงานวันเกิด และเป็นการเลี้ยง ขอบคุณทุกคน ที่ช่วยเหลือมาตลอด 4 เดือนผ่านมา ตอนนี้ข่าวก็เงียบๆ แล้ว ความกดดันไม่มีแล้ว นอนหลับสบายทั้งคืนเลย รู้สึกดีใจนะ ที่มีคนรักเรา งานวันนี้คุณแม่เลือกลูกโป่งเอง อยากให้มันสดใส แม่ชอบสีแดง น้องโมชอบสีชมพู สีขาว เดี๋ยวจะมีท่าน สส.เต้ มงคลกิตติ์ แล้วก็พวกทนายที่สนิทกันมาด้วย 

ถามว่าได้คุยกับแก๊ง 5 คนบนเรือบ้างไหม วันนี้แม่ก็เชิญ "ปอ" ตนุภัทร เลิศทวีทรัพย์ กับ "โรเบิร์ต" ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ 2 คน มาด้วย แล้วเดี๋ยวปอเขาจะพาแฟน "เบนซ์ พริกไทย" ที่เป็นนักร้อง มาร้องเพลงให้ฟัง (หัวเราะ) ส่วน "กระติก" กับ "แซน" เรื่องฟ้องกลับ แม่คิดว่าเขาไม่ทำนะ แล้ววันนี้ที่เชิญแค่ ปอ กับ โรเบิร์ต

เพราะสองคนนั้นไม่ได้สนิท คือ กระติก จนป่านนี้ ยังไม่ใกล้ชิดคุณแม่ ยังไม่ขอโทษเลย เขายังไม่ขอโทษคุณแม่เป็นทางการเลยนะ ก็ตามข่าว พูดกันตรงๆ มันไปหนักที่กระติกนะ เรื่องน้องโมเนี่ย เหมือนกระติกเป็นคนนำพาน้องโมไป เป็นคนชวน 

ส่วน ปอกับโรเบิร์ต เขาเป็นเพื่อน เขาไม่ได้เป็นคนโทร.ชวนเอง เขาบอกให้ชวนเพื่อนคนอื่นมาด้วย กระติกก็เลยมาชวนน้องโม แต่คนอื่นเขาไม่รู้เรื่องหรอก แซนก็ดีนะคะ เขาพูดจาน่ารัก พูดเพราะ ใครจะบอกว่าคุณแม่ชอบแต่คนพูดเพราะไม่ใช่นะ แซนเขาพูดเพราะนะ น่ารักมาก สุขภาพมาก มีคนเดียวที่พูดไม่เพราะ แล้วก็ไม่ต้องการมาเจอคุณแม่ด้วย เป็นแบบนั้น คิดดูเอาเอง (หัวเราะ)

ส่วนเรื่องคดี พอถอนออกจาก อัจฉริยะ ข่าวมันก็เงียบลง คุณแม่ก็ว่าดีนะ ไม่งั้นต้องไปตรวจ DNA ตอนนี้ถอนหมดแล้ว เฉพาะของคุณแม่นะคะ แต่ของอัจฉริยะไม่ทราบ ตอนนี้ต้องไปที่ท่านอัยการแล้วค่ะ พอเสร็จอัยการก็ไปที่ศาล แล้วก็จบ ถามว่า 4 เดือนที่ผ่านมา เราตัดสินใจผิดพลาดไหม ไม่มีนะคะ ถ้าเราสบายใจก็คือเราไม่ตัดสินใจผิดพลาดแน่นอน

อย่างปอกับโรเบิร์ต เราเป็นโจทก์ เขาเป็นจำเลย แม่ยังคุยกับเขาได้ ยังคุยโทรศัพท์กันตลอด ยังเป็นแม่เป็นลูกกันอยู่ ถามว่าเขาไม่โกรธเราเหรอ ที่ผ่านมา ทีมทนายเราจะฟ้องเขา เขาเป็นคนมีมารยาทนะคะ ทั้งปอ โรเบิร์ต แซน เป็นคนพูดจาดีมีมารยาท มีกระติกคนเดียวนั่นแหละ นอกนั้นก็พูดกับคุณแม่ดี เหมือนเราเป็นเพื่อนกัน

เมื่อสองวันที่แล้วปอก็ไปสร้างพระองค์ใหญ่ให้น้องโม ใส่ชื่อคุณแม่ไปที่พระด้วย เขาทำบุญให้น้องโมเยอะมาก ทั้งบอกว่า แม่อยากให้มีการสารภาพกันมากกว่านี้ อยากรู้จากปาก 5 คนบนเรือ ไม่ใช่รู้จากสื่อ เขาต้องสารภาพมากกว่านี้ แต่ยังคุยยังคบกันเหมือนเดิม ไม่ได้โกรธอะไรกันเลย เขามีชวนไปกินข้าวร้องเพลงกัน ชวนบ่อย แต่ยังไม่ได้ไป ก็จะชวนมาร้านนี้แหละ"

 

ขอบคุณ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com