วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565
SHARE

ไม่ต่อสัญญาอาร์สยาม

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 26 กรกฏาคม 2565 - 17:26

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่ง ที่สร้างตำนานไว้มากมาย ทั้งบุคลิกและเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ มัดใจแฟนๆ ได้อยู่หมัด สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน เรียกได้ว่าแจ้งเกิด และโด่งดัง ประสบความสำเร็จอย่างมาก ภายใต้สังกัดค่ายเพลงอาร์สยาม

ช่วงหลังมานี้ มีหลายกระแสบอกว่าเธอจะออกจากค่ายอาร์สยาม ด้วยความต้องดูแลลูกและมีธุรกิจต้องดูแล โดยเมื่อวันที่ 14 ก.ค. 65 ใบเตย ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กของเธอว่าได้หมดสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พร้อมระบุ "14 กรกฎาคม หมดสัญญากับทางค่าย Rs & Rsiam โดยถาวร ตัวไม่อยู่แต่ใจจะอยู่ตลอดไป "ใบเตย Rsiam" ชื่อนี้ก็จะไม่มีวันเปลี่ยนตลอดไป" ซึ่งก็ทำให้หลายคนตกใจเป็นอย่างมาก และรู้สึกใจหาย ที่ศิลปินในดวงใจ ไม่ต่อสัญญาแล้ว

ล่าสุดวานนี้ ( 25 ก.ค. 65 ) เจ้าตัวก็ เดินทางไป อำลา และ ขอบคุณ เฮียฮ้อ ผู้ซึ่งเป็นเหมือนพ่อคนที่สอง ที่ให้โอกาสเธอ จนมีทุกอย่างในวันนี้ ตลอด 17 ปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่า น้ำตาท่วมกันเลยทีเดียว 

โดยเธอได้เผยข้อความ ผ่านอินสตราแกรมว่า "วันนี้ลูกสาวคนนี้มาเยี่ยมและตั้งใจมาลาขอบคุณเฮียฮ้อผู้เปรียบเสมือนพ่อคนที่2 ของใบเตย เป็นทั้งผู้สร้าง ผู้ให้โอกาส ใบเตยอาร์สยามพูดได้เลยว่าถ้าไม่มีเฮียก็คงไม่มี ศิลปินสาวลูกทุ่ง ใบเตย อาร์สยามคนนี้เกิดขึ้นมาในวงการ ขอบคุณเฮียที่เลือกหนูเข้ามาใต้ชายคาบ้านหลังนี้มันอบอุ่นเหลือเกินค่ะ

ขอบคุณเฮียที่ทำให้เด็กธรรมดาที่มาตามหาฝันคนนี้เป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จแบบเกินความคาดหมายมากๆ ขอบคุณที่ทำให้ฝันหนูเป็นจริงให้หนูได้เป็นนักร้องที่โด่งดังมีชื่อเสียงให้เพลงที่ดีที่เข้ากับใบเตยมาโดยตลอดขอบคุณที่เข้าใจตัวตนของลูกสาวคนนี้และไม่เคยทำให้ใบเตยต้องเปลี่ยนตัวตนเพื่อใครเลย เฮียสอนใบเตยเสมอว่าความแตกต่างคือจุดขาย "การเป็นArtist เราไม่ต้องอยากไปเป็นเหมือนใคร แต่ต้องทำให้ทุกคนอยากเป็นเหมือนเรา" คำพูดคำสอนของเฮียทุกคำเป็นสิ่งที่จริงและหนูจดจำมาตลอด

ขอบคุณเฮียที่อยู่ข้างๆคอย Support ใบเตยเสมอตลอดระยะเวลา 17 ปีที่ผ่านมาในการทำงานไม่ว่าจะมีปัญหาใดๆก็ตามเฮียคือคนที่มั่นใจและเชื่อใจในตัวใบเตยอาร์สยาม คอยช่วยแก้ปัญหาและอยู่ข้างลูกสาวคนนี้มาเสมอ มาวันนี้บอกได้เลยว่าที่ใบเตยมีทุกอย่าง มีบ้าน มีรถ มีเงินเก็บ มีชื่อเสียง มีชีวิตที่สุขสบาย ก็เพราะโอกาสที่ได้มาจากบ้านอันแสนอบอุ่นหลังนี้ หนูจะไม่มีวันลืมค่ะ Rs&Rsiam คือพระคุณสูงสุดในชีวิต 

ขอบคุณ พี่เณร และRsiamทีมทุกคนที่ดูแลสร้างสรรค์ผลงานให้ใบเตยอย่างดีในทุกๆบทเพลง บอกเลยว่าหนูไม่เคยลืมทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทำให้หนูคือ ใบเตย Rsiam ในวันนี้ รักและภูมิใจที่สุดที่ได้ทำงานกับค่ายเพลงบ้านRs หลังนี้ค่ะ จากวันนี้หมดสัญญาไป ไม่มีสัญญา ไม่มีลายเซ็นต์ แต่สัญญาใจยิ่งใหญ่เสมอค่ะ (รูปสุดท้ายร้องไห้สุดงือๆ แต่ไม่กล้าร้องต่อหน้าเฮียกลัวไม่สวย55 ) Always Remember us this way Rs"

ขอบคุณ bitoeyrsiamแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com