วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565
SHARE

ป๋าเทพ เผยไลฟ์ติง ชัชชาติ เพราะเห็นอย่างนั้นจริงๆ ไม่ได้ใส่ความ หรืออคติ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 31 กรกฏาคม 2565 - 12:45

จากกรณที่เทพ โพธิ์งาม หรือป๋าเทพ ออกมาพูดในไลฟ์สดของตนเอง พูดถึงการทำงานของ นายชัชชาติ สิทธิ์พันธุ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานครว่า ยังไม่เห็นผลงาน จนเกิดประเด็นถกเถียงบนโลกออนไลน์นั้น

วานนี้ วันที่ 30 ก.ค. 65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง ไร่ป๋าเทพ ในพื้นที่ ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เพื่อสอบถาม เทพ โพธิ์งาม หรือ นายสุเทพ โพธิ์งาม นักแสดงตลกชื่อดังวัย 73 ปี หลังจากเมื่อวันที่ 18 ก.ค. 65 ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้ไลฟ์ผ่านเพจขนมเปี๊ยะขั้นเทพ บางช่วงบางตอนวิพากษ์วิจารณ์ถึงการทำงานของนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม. ทำนองว่าเอาแต่วิ่งกับเต้น

ป๋าเทพ กล่าวถึงสาเหตุที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ในครั้งนี้ว่า ส่วนตัวแล้วไม่ได้มีปัญหา หรือมีความเกลียดชังใด ๆ กับนายชัชชาติ ในทางกลับกัน ก็รักและอยากให้ทำงานต่อไป แต่การทำงานกว่า 1 เดือนที่ผ่านมาหลังรับตำแหน่ง นายชัชชาติ ยังไม่มีผลงานที่สามารถช่วยแก้ปัญหาให้กับชาว กทม. ได้อย่างจริงจัง และเป็นรูปธรรม สิ่งที่เห็นคือการไลฟ์วิ่งไปตรงโน้นตรงนี้ และการฉายหนังกลางแปลง

ตนเห็นอย่างนั้นจริงๆ ในขณะที่ชาว กทม. ต้องเผชิญปัญหาสารพัด ทั้งเรื่องของสาธารณูปโภค การเดินทาง การจราจร น้ำท่วม โดยเฉพาะเรื่องปากท้องที่ควรต้องเร่งช่วยเหลือ อย่างนโยบายตลาดริมถนน อันนี้ตนก็เห็นด้วย เพราะประชาชนในระดับล่างที่หาเช้ากินค่ำ จะได้มีที่ทำกิน อย่าให้เทศกิจไปจับเขาเลย สงสารเขา แต่ควรจะมีการวางแผนในเรื่องของความเป็นระเบียบเรียบร้อย อาหารสะอาด และทางเท้าต้องเดินได้สะดวก

ป๋าเทพกล่าวยืนยันว่า การที่ตนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ เป็นการใช้สิทธิ์ตามระบบประชาธิปไตย ไม่ได้มีการกล่าวหา หรือใส่ความใด ๆ อันเกิดจากอคติ ซึ่งที่ผ่านมา ตนได้พูดถึงการทำงานของนักการเมืองหลาย ๆ คน

อย่าง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เกี่ยวกับราคาน้ำมันเชื้อเพลิงที่สูงขึ้น สร้างผลกระทบต่อประชาชนทุกภาคส่วน รวมไปถึง นายทักษิณ ชินวัตร ที่ตนอยากให้กลับมาประเทศไทย เพื่อเข้าสู่กระบวนการต่อสู้พิสูจน์ข้อกล่าวหากันในชั้นศาล ผลออกมาเช่นใด ตนเชื่อว่าประชาชนทั้งที่รักและไม่รัก ก็จะยอมรับในสิ่งที่จะเกิดขึ้น

ขอบคุณ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com