วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565
SHARE

"เบลล่า ราณี" โพสต์แบบนี้ หลังขึ้นแท่น นางเอกหนัง 100 ล้าน

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 31 กรกฏาคม 2565 - 13:33

ต้องบอกว่า สร้างตำนานกันอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่องบุพเพสันนิวาส 2 ที่เข้าฉายแล้วในโรงภาพยนตร์ไปแล้วนั่น ล่าสุดเพียงแค่ 3 วันก็ทุบสถิติทำรายได้เกิน 100 ล้านบาทไปได้ ในยุคโควิด19 ทำเอา นางเอกดัง "เบลล่า ราณี" ถึงกับต้องออกมาโพสต์แบบนี้

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาที่ยิ่งใหญ่ พร้อมกระแสตอบรับสุดปัง กับภาพยนตร์เรื่องบุพเพสันนิวาส 2 ที่เข้าฉายแล้วในโรงภาพยนตร์วันแรก เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 28 กรกรฎาคม 2565 ที่ผ่านมา แน่นอนว่าก่อนหน้าเข้าฉายนั้นการฉายรอบปฐมทัศน์ก็สร้างความฟินความจิ้นมาให้พูดถึงกันเพียบผ่านแฮชแท็ก #บุพเพสันนิวาส2 เพราะเหล่าคนบันเทิงต่างเข้ามาอวดลุคอิงกระแสกันเพียบ

ล่าสุดทุบสถิติรายได้หนังไทย 100 ล้านบาทไปเรียบร้อยแล้วภายใน 3 วันกับรายได้ทั่วประเทศหลังเข้าฉายทำเม็ดเงินได้มากถึง 134 ล้านบาท ทำให้นางเอก-พระเอก "เบลล่า ราณี และ โป๊ป ธนวรรธน์" เป็นนักแสดงหนังร้อยล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ซึ่งทางค่ายหนังดังอย่าง GDH รวมถึงผู้จัดหน่อง อรุโณชา นางเอกสาว "เบลล่า ราณี" เป็นต้นก็ออกมาเคลื่อนไหวแจ้งข่าวดีสำหรับการสร้างสถิติหนังไทยในยุคโควิด19 ให้ทราบกันมีเนื้อหาว่าผ่านแคปชั่นว่า "บุพเพสันนิวาส ๒เดินหน้าส่งต่อความเริงร่ามุ่งหน้าทะลุร้อยล้านสร้างตำนานหนังไทย คว้าใจผู้ชมไปทั่วสยาม

3 วันฉาย ทำรายได้ทั่วประเทศ 134 ล้านบาท ออเจ้า ออใจ รีบไปฟินกันได้ ในโรงภาพยนตร์ เช็กโรง! เช็กรอบ! จองตั๋ว ได้ทาง http://openlink.co/LoveDestiny #บุพเพ๒ #เชิญออเจ้าเข้าโรงหนัง #LoveDestinyTheMovie"

ซึ่งในวันนี้ 31 กรกรฎาคม 2565 นอกจากจะมีเรื่องน่ายินดีจากภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส 2 ของเหล่าผู้ลงทุนที่นั่งยิ้มแก้มปริแล้วนั้น ด้านอินสตาแกรมของนางเอกสาว เบลล่า ราณี ก็ออกมาโพสต์บอกผ่านแคปชั่น ให้จับตามมอง และลุ้นกันว่าดังข้อความนี้ว่า "ขอขอบพระคุณออเจ้าออใจของข้า วันนี้ข้าก็จะไปดูใหม่อีกรอบเช่นกัน #บุพเพ๒ #LoveDestinyTheMovie"

ต้องมาลุ้นกันว่าโรงภาพยนตร์ที่ไหน ที่นางเอกดังจะเดินทางไปชมหนังของตนเองอีกครั้ง เรียกว่าเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มจริง ๆ สำหรับแฟนๆ ออเจ้า

 

ขอบคุณ bellacampenแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com