วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565
SHARE

แอน ทองประสม ถูกคนใกล้ขโมยทรัพย์สิน มูลค่าเกือบ 20 ล้าน มีอะไรบ้าง มาดูกัน

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 31 กรกฏาคม 2565 - 16:16

จากกรณี นางเอกและผู้จัด แอน ทองประสม ถูกขโมยขึ้นบ้าน ฉกทรัพย์สินรวมมูลค่าเกือบ 20 ล้านบาท หายไป ความคืบหน้าล่าสุด ตำรวจสามารถจับคนร้ายได้แล้ว พบเป็นลูกน้องสาวคนสนิท ก่อเหตุขโมยทรัพย์สิน รับสารภาพ ติดพนันออนไลน์

ข้อมูลจากตำรวจเผย ก่อนเกิดเหตุ แอน ทองประสม ผู้เสียหายได้พักอาศัยอยู่ภายในห้องเกิดเหตุ คอนโด ย่านทองหล่อ มาโดยตลอด ต่อมาเมื่อวันที่ 21 ก.ค. 65 ผู้เสียหายได้ตรวจสอบทรัพย์สินของตนที่อยู่ภายในตู้เซฟปรากฎว่า ทรัพย์สินตามรายได้สูญหายไป ภายในห้องพักไม่มีร่องรอยการงัดแงะหรือรื้อค้นแต่อย่างใด จึงได้เดินทางมาร้องทุกข์ ต่อพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีกับคนร้าย

จากนั้นตำรวจตามแกะรอยคนร้าย โดยเช็กจากภาพวงจรปิด และเชิญผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำ จนกระทั่งวันที่ 23 ก.ค. ตำรวจจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้เป็นลูกน้องสาวคนสนิท ทำหน้าที่ฝ่ายประสานงาน ชื่อ น.ส.พัฒน์นรี ผู้ช่วยเลขาฯ นางเอกสาว ซึ่งได้รับความไว้วางใจ จนมีรหัสใช้เข้าห้องพักในคอนโดได้

สอบปากคำ น.ส.พัฒน์นรี รับสารภาพ สาเหตุที่ขโมยเพราะติดพนันออนไลน์ เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ที่เป็นของนายจ้างในเคหสถาน โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ หรือโดยผ่านสิ่งเช่นนั้นเข้าไปด้วยประการใดๆ

ทั้งนี้พบว่าทรัพย์สินที่สูญหายไปจากคอนโดฯ คนร้ายนำไปขายในราคาต่ำกว่าความเป็นจริง มูลค่าที่ขโมยไป 19,280,000 ล้าน เป็นเงินสด 1.07 ล้าน แหวนเพชรทรงกลม 1 วง 2 ล้าน ต่างหูเพชรทรงกลม 1 คู่ 1.9 ล้าน ต่างหูเพชรทรงกลม 1 คู่ 5 ล้าน ต่างหูเพชรทรงสี่เหลี่ยม 1 คู่ 8 ล้าน สร้อยข้อมือเพชร 1 เส้น 8 แสน นาฬิกาโรเล็กซ์ฝังเพชร 1 เรือน 4 แสน ทองคำแท่ง 1 บาท 1 แท่ง 30,000 บาท แผ่นทอง 1 บาท 1 แผ่น 30,000 บาท แหวนเพชร 1 วง 50,000 บาท (ทั้งหมดอายัดคืนได้ยกเว้นเงินสด)

โดย ต่างหูเพชร 1.9 ล้าน นำไปฝากขาย 1.6 ล้าน สร้อยข้อมือทองเพชร 8 แสน นำไปจำนำเป็นเงิน 70,000 บาท , ต่างหูเพชรทรงกลม จำนำที่โรงรับจำนำ เป็นเงิน 5.2 แสนบาท ต่างหูเพชรทรงสี่เหลี่ยม 8 ล้าน จำนำที่โรงรับจำนำ เป็นเงิน 5.2 แสนบาท , นาฬิกาโรเล็กซ์ฝังเพชร จำนำที่โรงรับจำนำ เป็นเงิน 5.2 แสนบาท , แหวนเพชรทรงกลม จำนำที่โรงรับจำนำ เป็นเงิน 7.5 แสนบาท เป็นต้น

 

ขอบคุณ annethongแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com