วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565
SHARE

พี่สาวเผย พยายามปลอบใจกันทุกวัน เรื่องนี้ ก่อนอดีตพระเอกดัง วีรยุทธ รสโอชา ปลิดชีพตัวเอง

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 2 สิงหาคม 2565 - 14:21

กรณีอดีตพระเอกดัง วีรยุทธ รสโอชา อายุ 59 ปี ใช้อาวุธปืน ปลิดชีพ ตัวเองที่บ้านพักที่ จ.พระนครศรีอยุธยา สร้างความตกใจให้กับหลายคน แน่นอนว่า สิ่งที่อยากรู้ตามมานั่นก็คือ มูลเหตุจูงใจ ที่ทำให้อดีตพระเอกดัง ตัดสินใจแบบนี้ คืออะไร

เบื้องต้น ทางญาติของผู้เสียชีวิตไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวได้บันทึกภาพ ถ่ายรูปและจำกัดพื้นที่ ส่วนสาเหตุนั้น อาจเกิดจากเรื่องปัญหาส่วนตัวและปัญหาสุขภาพ และ ปกติ วีรยุทธ รสโอชา อดีตพระเอกดัง ผู้เสียชีวิต จะพักที่บ้านพักที่ จังหวัดอ่างทอง  

โดยเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมานั้น ผู้เสียชีวิตได้ขับรถส่วนตัวมาที่บ้านหลังนี้ แล้วมีคนในบ้านได้ยินเสียงอาวุธปืนดังขึ้น 2 นัดพบว่าลูกกระสุนปืนถูกยิงที่พื้น 1 นัด และเข้าบริเวณ ขมับขวา 1 นัด และนำไปสู่ข่าวเศร้าที่เกิดขึ้น

ล่าสุดทาง อมรินทร์ทีวี ได้รายงานว่า บริเวณบ้านของอดีตพระเอกชื่อดังใน ต.บ้านรี อ.เมือง จ.อ่างทอง ญาติยังอยู่ในอาการตกใจ และเสียใจอย่างหนัก ญาติหลายคนต่างร่ำไห้กอดกันตลอดเวลา โดยเฉพาะนายเจือ รสโอชา อายุ 87 ปี พ่อของนายวีรยุทธ ที่อยู่ในอาการเศร้า บอกว่านายวีรยุทธมาพักอยู่บ้านหลังดังกล่าวนี้หลายวันแล้ว เพิ่งออกไปจากบ้านเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนตัดสินใจปลิดชีพตัวเอง พอทราบเรื่องก็รู้สึกตกใจเสียใจ แต่ก็ต้องทำใจ

ด้านนายจำนงค์ มะลิอ่อง นายก อบต.บ้านอิฐ ซึ่งเป็นญาติอีกคนหนึ่งของนายวีรยุทธบอกวาญาติยังทำใจไม่ได้ และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ทั้งที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านก็เพิ่งส่งสติกเกอร์ไลน์ทักทายกัน ตอนนี้ทุกคนยังตั้งสติไม่ได้ และยังไม่ทราบสาเหตุในการตัดสินใจของนายวีรยุทธ

แต่ทางด้าน นางสมปอง รสโอชา อายุ 63 ปี พี่สาวของนายวีรยุทธเล่าให้ฟังว่า นายวีรยุทธมาอยู่ที่นี่ 3 อาทิตย์แล้ว ซึ่งตนก็พยายามปลอบใจว่าอะไรที่ไม่ใช่ของเราก็ไม่ใช่ให้ทำใจ ก็พยายามปลอบใจกันทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นลูกหลานญาติสนิทไม่มีใครทิ้ง โดยเมื่อวานที่ผ่านมาก็เพิ่งไปกินก๋วยเตี๋ยวที่บ้านปากคลองช้าง อ. มหาราช มาและก็บอกว่านัดจะไปกินติ่มซำกันวันพุธนี้ โดยนายวีรยุทธบอกว่าไม่มีเสื้อผ้าใส่ขอไปเอาเสื้อผ้าก่อน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาก็ออกไป ไม่คิดว่าจะเป็นอย่างนี้

ขณะที่ชาวบ้านโดยรอบวัดรุ้ง ต.บ้านรี อ.เมือง จ.อ่างทอง ช่วยกันจัดเตรียมสถานที่เพื่อจัดงานบำเพ็ญกุศลศพนายวีรยุทธ ซึ่งทางญาติจะเดินทางไปรับศพที่สถาบันนิติวิยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติในวันนี้ ก่อนที่จะทำพิธีรดน้ำศพในช่วง 16.00 น. และจะหารือกันว่าจะตั้งศพสวดอภิธรรมกี่วัน

ขอบคุณ คมชัดลึก แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com