วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565
SHARE

วงในเม้าท์ ปราง กัญญ์ณรัณ - โต้ง ทูพี ส่อแวว เลิก เพราะเหตุนี้ ?

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 8 สิงหาคม 2565 - 10:33

ก่อนหน้านี้ เพจดังอย่าง "เจ๊มอย 108" ได้ออกมาหย่อนประเด็นเม้าท์สุดแซ่บ ของคู่รักคนดังในวงการบันเทิง ให้ชาวเน็ตขาเผือกทำการบ้าน ตามสืบกันยกใหญ่ว่าใครกัน? ซึ่งทางเพจดังทิ้งคำใบ้เอาไว้เกี่ยวกับเรื่องราวของ "นางเอกสาวหน้าเฉี่ยว" กับ "หนุ่มมาดเท่" ที่ความรักช่วงนี้ดูไม่หวานเหมือนเก่า จนหลายอดสงสัยไม่ได้ว่า ทั้งคู่ยังรักกันดีหรือเปล่า?

งานนี้ เพจ เจ๊มอย 108 ก็ได้เขียนระบุข้อความถึง "นางเอกหน้าเฉี่ยว" กับ "หนุ่มมาดเท่" ว่า "เมิx !! นางเอกหน้าเฉี่ยว กับหนุ่มมาดเท่ เค้ายังรักกันดีป่ะวะ ทำไมมีแต่ลูกเพจมาบอกว่า.. ได้กลิ่นตุ ๆ ทั้งคู่ไม่หวีดเหมือนก่อน ก... ว่านะ การไม่กดไลก์เหมือนเดิม ไม่ลงรูปคู่ เป็นเรื่องปกติของคนคบกันมานานมั้ง เค้ายังรักกันดีแหละ ไม่แน่.. อาจแค่ช่วงโปรโมทละคร เงียบไปก่อน เดี๋ยวคนไม่จิ้น 555"

ซึ่งคู่ที่ชาวเน็ตหลายคนพุ่งเป้าคือ นางเอกสาว "ปราง กัญญ์ณรัณ" กับแฟนหนุ่ม "โต้ง ทูพี" ที่เพิ่งจะขอกันแต่งงานไป เมื่อช่วงเดือน พ.ย. 2564 ที่ สหรัฐอเมริกา ถูกจับตาพักหลัง ไม่มีการโพสต์ภาพหวานคู่กัน และพบว่า ปราง อันฟอลโล่ โต้ง ทูพี เป็นที่เรียบร้อย ส่วนฝ่ายชายยังฟอลโล่อยู่ อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นเพียงแค่ 10 นาที สาวปรางก็กลับมาฟอลโล่ใหม่

งานนี้ก็ไม่รู้ว่ามือลั่นหรือมีอะไรในกอไผ่ เพราะวงในเค้าเม้าท์กันให้แซ่ดว่า สาวปรางกำลังอินมากๆ กับบทบาทที่ได้รับในละครใหม่ ซึ่งเล่นคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง ซึ่งก็ไม่รู้ว่าอินจนจิ้นเกินละครหรือไม่ แต่ก็มีตาดีแอบเห็นว่า พักหลังๆฝ่ายชายก็ขยันกดไลค์และคอมเมนต์สาวปรางอยู่บ่อยๆ

อย่างรูปล่าสุดที่สาวปรางลง หนุ่มรุ่นน้องก็เข้ามาคอมเมนต์อย่างสนิทสนมประหนึ่งคนคุยกันบ่อยๆ และเมื่อไปส่องไอจีของฝ่ายชาย พบว่ารูปล่าสุดที่ลงคือทะเลที่เดียวกับสาวปราง แถมแท็กฝ่ายหญิงด้วยว่าเป็นคนถ่ายรูปให้ อย่างไรก็ตามอาจจะเป็นแค่สถานที่หนึ่งในการถ่ายทำละคร และข่าวเม้าท์ที่ลือกันแน่นช่วงนี้ อาจจะปล่อยออกมาเพื่อโปรโมทละครก็เป็นได้ แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com