วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565
SHARE

ใจบัว ลั่น ดำเนินคดี กับตำรวจที่ กระทำอนาจาร จนถึงที่สุด

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 9 สิงหาคม 2565 - 18:33

วันนี้ (09 ส.ค. 65) นักแสดงสาว ใจบัว ฮิดดิง พร้อมกับ ทนายตั้ม หรือ ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ให้สัมภาษณ์สื่อ ถึงเรื่องที่ ใจบัวโดนกระทำอานาจาร จนต้องออกมาเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตา

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 2 ส.ค. 65 เธอและกลุ่มเพื่อนประมาณ 5 คน ไปดื่มกัน หลังจากดื่มเสร็จ จึงชวนกันไปกินข้าวต่อ แต่เพื่อนชายคนหนึ่งในกลุ่ม ได้ชวนไปดื่มต่อที่บ้านของเพื่อนอีกคน เมื่อพวกเธอไปถึงบ้านหลังดังกล่าว ก็พบกับนายตำรวจรายนี้อยู่ที่บ้านด้วย ทุกคนเริ่มสังสรรค์กันต่อ โดยเธอเองก็ยอมรับว่าขณะนั้น เธอมีการมึนเมาจากฤทธิ์แอลกอฮอล์

เธอจึงเดินไปบอกเพื่อนชายที่ชวนมาว่า ง่วงนอน อยากกลับบ้านแล้ว แต่เพื่อนบอกว่ารอแปป เดียวกลับพร้อมกัน ซึ่งขณะนั้นเป็นเวลาประมาณ 04.00 น. เธอจึงไปนั่งรอบนโซฟากระทั้งเผลอหลับไปและตื่นมาอีกทีช่วงเช้า เวลาประมาณ 09.00 น.

วินาทีที่เเสนเลวร้ายได้เกิดขึ้นกับเธอ เมื่อลืมตาขึ่นมาพบว่า นายตำรวจคนดังกล่าวอยู่ข้างตัว และใช้มือลูบไล้ขยำหน้าอกเธอ เธอทั้งกลัวและตกใจ ร้องให้เพื่อนช่วย เพื่อนสนิทที่นอนหลับอยู่ใกล้ๆตื่นมา เข้าไปช่วยเธอ และพากันกลับบ้านทันที

หลังจากเกิดเหตุการณ์ เธอโทรไปหาเพื่อนชายที่ชวนเธอไปสังสรรค์ที่บ้านหลังนั้น ว่าไม่โอเคกับสิ่งที่เกิดขึ้น ตำรวจคนนั้นเขาเป็นใคร มีสิทธิ์อะไรมาทำแบบนั้นกับเธอ แต่ก็ดูเหมือนว่าเพื่อนชายคนนี้จะไม่สามารถช่วยอะไรเธอได้ เธอเครียด และอายมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น ก่อนติดต่อทนายตั้ม เเละพากันเข้าแจ้งความ ที่ สน.คันนายาว เพื่อเอาผิดกับตำรวจนายนี้ เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 65

เบื้องต้น ตำรวจ สน.คันนายาว ได้ออกหมายเรียก นายตำรวจ เจ้าของบ้าน และกลุ่มเพื่อนมาให้ปากคำแล้ว แต่เจ้าของบ้านและเพื่อน อ้างว่าไม่รู้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังไม่เข้ามาให้ปากคำส่วนนายตำรวจที่ลวนลามเธอ เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาเเล้ว ซึ่งเป็นข้อหา กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ตามกฎหมายอาญา ยอมความไม่ได้! และได้มีการตั้งคณะกรรมการสอบวินัยตำรวจรายนี่แล้ว มีเพื่อนบางส่วนไม่ให้ความร่วมมือ มีเพียงเพื่อนสนิทที่ช่วยเธอไว้มาให้ปากคำเท่านั้น

ทั้งนี้ทราบมาว่า ตำรวจที่กระทำอนาจารเธอนั้น มียศเป็นถึงระดับ สารวัตร และมีครอบครัวอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้เธอต้องเข้าพบจิตแพทย์ และกินยาตามแพทย์สั่ง สุดท้ายเธอฝากถึงทุกคนที่เจอเหตุการณ์แบบเธอ อย่าอายที่เราเป็นเหยื่อ คนที่ต้องอายคือคนที่กระทำผิด เรามีสิทธิ์ปกป้องตัวเอง และไม่ว่าเราจะเป็นผู้หญิงแบบไหน แต่งตัวยังไง ก็ไม่มีใครมีสิทธิ์ที่จะมาทำกับเราแบบนี้ ขอให้ทุกคนที่เจอเรื่องแบบนี้ ออกมาสู้ ให้คนผิดได้รับโทษ

ขอบคุณ อีจันแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com