วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565
SHARE

แบมบี้ The Star กลับถึงอ้อมอกแม่ พร้อมเคลียร์ เลิกแฟนหนุ่มแล้วยัง

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 18 สิงหาคม 2565 - 13:49

ก่อนหน้านี้ แบมบี้ The Star หรือ แบมบี้ สิรินโสพิศ ปัจฉิมสวัสดิ์ ลูกสาวิณี ปะการะนัง หรือ เอ๋ อดีตนางสาวไทยคนที่ 22 ประจำปี พ.ศ. 2527 ออกมาโพสต์คลิปทั้งน้ำตา บอกเล่าเรื่องราวที่ แฟนหนุ่มของเธอ ปล่อยให้เคว้งคว้างคนเดียวในลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทั้งที่เป็นช่วงดึก และอันตราย โดยอ้างว่า ง่วงนอน และให้เธอมาตามแผนทีเอง

โดย แบมบี้เดอะสตาร์ ได้โพสต์คลิปลง TikTok ส่วนตัว ซึ่งเป็นการรีวิวไปลอนดอน ประเทศอังกฤษ ครั้งแรก พร้อมทั้งบอกอีกว่าเป็นคืนที่จำไม่ลืมว่า "วันแรกก็แจ็กพอตแล้ว" ซึ่งในคลิปดังกล่าว นักร้องสาวถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาสุดจะกลั้น เล่าว่า เป็นการมาลอนดอนครั้งแรก ที่จะไม่มีวันลืมในชีวิตเลย มาถึงช่วงค่ำ รอ ตม. ไป 3 ชั่วโมง จนจะเที่ยงคืนแล้ว รถไฟก็ใกล้จะปิด 

ตั้งใจมาหาแฟน แต่พอมาถึง เขากลับส่ง Google map มาให้ แล้วก็บอกให้เราไปตามนี้นะ และให้เหตุผลว่า เขาง่วง เขาจะไปนอน อีกทั้งเวลานั้น ดึกก็ดึก มืดก็มืด เปลี่ยวก็เปลี่ยว เธอต้องเดินวนหาที่พักพร้อมกับกระเป๋าอีก 32 กิโลกรัม ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย ที่หนักอีกอย่างคือหาที่พักไม่เจอ 

ขณะเดียวกัน ชาวเน็ตหลังได้ฟังเรื่องราวดังกล่าว ต่างก็แสดงความเป็นห่วงว่าตอนนี้แบมบี้กลับไทยหรือยัง ซึ่งก็มีคนมาให้ข้อมูลว่า ทริปที่ไปลอนดอน แบมบี้ ไปตั้งแต่ช่วงประมาณเดือนกรกฎาคม นอกจากนี้ ยังมีคนมาคอมเมนต์ด้วยว่า "กลับบ้านไปหาคุณแม่นะคะ แอบไปส่องช่องของพี่ ครอบครัวพี่น่ารักมาก สู้ๆ นะคะ"

โดย แบมบี้ เดอะสตาร์ ได้เข้ามาตอบข้อความดังกล่าวว่า "ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้ว ไม่ต้องห่วงนะคะ อยู่ในอ้อมกอดของคนที่รักเราที่สุดแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ มีค่ามากๆ ค่ะ" พร้อมแนบคลิปตอนบินกลับถึงไทย โดยมีคุณแม่นำทีมครอบครัวขับรถมารับถึงสนามบิน ก่อนโผกอดกันอย่างอบอุ่น ทำเอาซึ้งจนน้ำตาจะไหลเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายคนที่ยังสงสัยว่า สถานะล่าสุดของเธอกับแฟนหนุ่มนั้นเป็นอย่างไรบ้าง เนื่องจากหลายคนเกรงว่า หลังจากที่ได้วิพากษ์วิจารณ์ไปแล้วนั้นถ้าหากเขาดีกัน หลายคนอาจจะต้องกินอาหารเม็ด ซึ่งก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องนี้

เนื่องจากอยากทราบว่า แบมบี้เดอะสตาร์โสดแล้วหรือยัง หรือกลับไปคบกับหนุ่มคนเดิมอีก และเมื่อ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพคู่กับคุณแม่ พร้อมข้อความว่า "ไม่มีแฟนไม่เป็นไร แต่ไม่มีแม่ไม่ได้จ้าาา I LOVE YOU MY EVERYTHING HAPPY MOTHER’S DAY KAA"

 

ขอบคุณ bambinie_ และ bambinie_แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com