วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566
SHARE

สุดทน สาวเล่าประสบการณ์ตรง เจอดารา ตักอาหารหกใส่เสื้อ ทำชุดเลอะ แถมถูกด่า

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 12 กันยายน 2565 - 11:49

หญิงสาว รายหนึ่ง ได้ออกมาเล่าประสบการณตรง ขณะที่เธอไปทานอาหารที่โรงแรม โดยเธอเล่าเหตุการณ์ลงในติ๊กต็อกว่า ได้เจอดาราหญิงท่านหนึ่ง กำลังยืนตักอาหาร และหัวเราะ คุยกับเพื่อนอย่างสนุกสนาน เธอคิดว่า อาหารจะกระเด็นมาโดนเธอไหม และสุดท้ายก็โดนจริงๆ และมีเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้น เพราะเธอกลับเป็นฝ่ายที่ถูกด่า?

โดยเล่าเรื่องราวว่า  “ไปทานข้าวอาหารในโรงแรม ระดับมิชลินสตาร์นั่นแหละ เจอดาราผู้หญิงคนหนึ่ง เขามากับครอบครัว กับแฟนเขา ตอนเขาตักอาหาร เขาคุยเล่น เราก็คิดในใจว่าจะกระเด็นหล่นมาที่เราไหมนะ

แล้วก็หล่นมาจริงๆด้วย มาโดนเสื้อ ลากมาเลยตั้งแต่ตรงหน้าอกลากมาชายเสื้อ และก็โดนกางเกง พี่ไปถึงตอนเที่ยง ยังไม่ทันจะได้นั่งโต๊ะเลย เดินมาตักอาหารจานแรกก็เจอเขาเลย ชื่อเล่น ป. ชื่อจริง อ. เขาหันมาขอโทษพี่นะ ว่า Sorry พี่ก็มองหน้าเขา ในใจคิดนะว่า คนไทย โอเคพูดภาษาอังกฤษ ในใจก็คิดอีก เป็นดาราหรือเปล่านะ อยู่ๆเขาก็ทำหน้าไม่พอใจ และหันไป เราก็หันออกเหมือนกัน

เขาก็ด่าพี่ว่า no manner (ไม่มีมารยาท) พี่ก็อึ้งไป เราก็คิดในใจว่า รุ่นลูกเรา เราแก่แล้ว จะปล่อยให้เขาด่าฟรีๆก็คงไม่ได้ พี่ก็เลยพูดภาษาอังกฤษกลับไปว่า ทำไมคุณถึงพูดว่าคนอื่นไม่มีมารยาท คุณคิดว่าคนอื่นไม่รู้ว่าคุณพูดอะไรเหรอ เขาก็เลยพูดภาษาไทยกลับมาว่า ไม่มีมารยาท พี่ก็ด่าเขากลับเป็นภาษาไทยเหมือนกันว่า คุณนั่นแหละไม่มีมารยาท เขาบอกว่า ฉันขอโทษคุณแล้ว ในใจพี่คิดนะว่า ใช่คุณขอโทษฉันแล้ว แต่คุณทำเสื้อผ้าฉันเลอะ ฉันมาถึงยังไม่ทันได้กินเลย เสื้อผ้าฉันสีขาวเลอะเสียแล้ว

จริงๆเขาน่าจะพูดอีกครั้งว่า พี่เป็นอะไรไหมคะ หนูขอโทษจริงๆนะคะ ถ้าเป็นอย่างนี้พี่จะบอกว่า ไม่เป็นไรค่ะ ใช่น้อง ป. ไหมคะ พี่ขอถ่ายรูปด้วยเลย แต่จริงๆพี่ไม่ได้เป็นคนบ้าดารา แต่พอเป็นแบบนี้ พี่ไม่อยากจะด่าว่า มาถึงก็เล่นกัน แล้วพออาหารตกใส่คนอื่น ขอโทษคำเดียวบางทีมันยังไม่พอ ใช่ที่เขาขอโทษเราแล้ว สำหรับพี่ พี่ว่ามันจบเพราะเขาขอโทษเราแล้ว เราก็ไม่ตอบ แล้วพี่ไม่ตอบทำไมต้องด่าพี่ด้วย ถ้าคุณเงียบ ก็ต่างคนต่างจบ ไม่เลย เขากลับด่าพี่ 2 รอบพี่เลยไม่ยอมไง”

แน่นอนว่างานนี้ชาวเน็ตทำการบ้านอย่างหนัก และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย และคาดเดาว่า น่าจะเป็นดาราคนไหน พร้อมทั้งรอดูว่า อีกฝ่าย จะออกมาเคลื่อนไหว หรือชี้แจงอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปค่ะ 

 

ขอบคุณ เจ๊มอย 108แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com