วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566
SHARE

“ใหม่ ดาวิกา” เผยสาเหตุหลังถูกทักว่าคลั่งผอม?

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 22 กันยายน 2565 - 18:11

ใหม่ ดาวิกา รับผอมจริง มีสาเหตุที่ต้องลดน้ำหนัก ถึงขั้นซูบ ถูกว่าลดจนหน้าอกหาย เรียกว่าเป็นดาราสาวหน้าคม สวย หุ่นดี จนแฟนๆ ดราม่าหนักว่าเธอนั้นคลั่งผอมเกินไปหรือเปล่า สำหรับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ถูกวิจารณ์หุ่นด้วยถ้อยคำที่รุนแรงในโซเชียล จนเจ้าตัวออกมาโพสต์คลิปผ่านยูทูบ Davikah Channel เผยถึงเหตุผลที่ต้องลดน้ำหนัก

โดย ใหม่ ดาวิกา เผยว่า ทำไมดาวิถึงคลั่งผอม เราก็ยอมรับจริงๆ นะว่าเราผอม แต่เรามีเหตุผลที่เราผอมนะ สำหรับทุกๆ คนนะที่เป็นห่วงกันมา ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณทุกกำลังใจและทุกคอมเมนต์ เราจะมาเฉลยว่าทำไมเราถึงดูซูบลง ที่ดาวิผอมก็เป็นในเรื่องของงานหมดเลย คือมันมีโปรเจ็กต์หนึ่งที่เรายังไม่ได้บอกทุกคน ซึ่งทุกคนจะได้เห็นกันต้นปีนะคะ 

ซึ่งการตีความคาแร็กเตอร์ของดาวิรู้สึกว่ารูปลักษณ์ภายนอกมันสำคัญมากๆ เลยคุยกับหลายๆ คนและคิดว่าเราอยากให้ดูน้ำหนักลง สปอล์ยไม่ได้เลยแต่อยากให้รู้สึกว่าดาวิลดน้ำหนักเพื่อที่จะมารับบทนี้ เพื่อที่จะให้เกิดความแตกต่าง อินไปเลย ซึ่งมันเวิร์กมาก ปิดกล้องไปแล้ว 

โดยตอนนี้กำลังอยู่ในกระบวนการเอาคาแร็กเตอร์นี้ออก ซึ่งนานมากเหมือนกัน เพราะมันก็มีเอฟเฟ็กต์หลายๆ อย่างและดาวิยังเผยอีกว่าตนอ่านทุกคอมเมนต์จริงๆ เก็บมาคิดหมดเลย แค่อยากจะบอกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันคือ part of my job ซึ่งดาวิอยากให้เห็นการทุ่มเทในการทำหน้าที่นักแสดงมากๆ เลยต่อด้วยชาเลนจ์วัดรอบเอวให้ดู เปรียบเทียบระหว่างช่วงที่ปิดกล้องซีรีส์เรื่องนี้ไปแล้ว เอวของดาวิจะกลับขึ้นมาเท่าไหร่ แล้วกลับขึ้นมาแบบเฮลตี้ เพราะดาวิยังกินดีอยู่ กินโปรตีน สารอาหารครบ เพื่อให้ได้สุขภาพแข็งแรง เดี๋ยวต่อไปถ้าเค้าน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไป อย่ามาบอกว่าอ้วนขึ้นนะ(ยิ้ม) ทุกคนต้องเพลาๆ กับดาวิด้วยนะ ในขณะที่วัดเอว ปรากฎว่าเอวขึ้นมาที่ 24 นิ้ว 

อย่างไรก็ตามงานนี้ทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอชมผลงานเธออย่างใจจดใจจ่อ ส่วนผลงานชิ้นโบว์แดงชิ้นนี้ของเธอจะปังแค่ไหนต้องรอชมพร้อมกันต้นปีหน้าจ้า

ขอบคุณภาพ-คลิป davikahแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com