วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566
SHARE

อ้วน รีเทิร์น เล่าความรัก 10 ปี กับ หมอย้ง ไม่มีจืดจาง เพราะฝ่ายชายโดนทำของใส่ ให้รักให้หลง?

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 23 กันยายน 2565 - 13:09

ตัวแม่สุดแซ่บในวงการ อ้วน รีเทิร์น ควงแฟนหนุ่มหมอย้ง เพิ่มศักดิ์ ที่วันนี้จะมาเล่าเส้นทางความรัก 10 ปี แถมรักนี้ ไม่มีจืดจางหวานตลอดเวลา ฝ่ายชายถึงกับบอกว่าสามารถตายแทนได้ แถมยังเป็ นสายเปย์สุดๆ อยากได้อะไรจซื้อให้ทันที พร้อมจัดเซอร์ไพรส์ชุดเครื่ องเพชรครบเซตกลางรายการมามอบให้ ซึ่งงานนี้แม่อ้วนยอมรับว่าทำของใส่ฝ่ายชาย ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศ ทางช่องOne 31 ที่มี บูม สุภาพร และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

รักกันมากี่ปี?

อ้วน : ตั้งแต่เจอกันมาก็ 10 ปี แล้ว ไม่มีอะไรจืดจางเลยโดนบอกรักทุกวัน

มีคนเม้าท์ว่าเลิกกันแล้ว แยกบ้านกันอยู่?

อ้วน : ไม่ได้เลิก ช่วงหลายปี หลัง เราทำโรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางค์ โรงงานอยู่ ชลบุรีแล้วเค้าต้องเฝ้าโรงงาน แต่เค้าก็ดอดมาหาทุกอาทิตย์

แยกกันอยู่ไม่ห่วงเรื่องผู้หญิง ?

หมอย้ง : คือเราเป็นคนไม่มุ่ง เรารักเดียวใจเดียวอยู่แล้วครับ  ไปหาเค้าสัปดาห์ละครั้งถ้าวันไหนมีงานก็จะไม่ได้มา แต่โทรหาตลอดเวลา  

ถ้าไม่ได้โทรไปหาจะงอนมาก หมอย้งเป็นคนขี้งอน?

หมอย้ง : เรารู้ว่าเรารักเค้ามากกลัวว่าเค้าไม่รักเรา ถ้าเค้าไม่รักเราไม่เป็นไรเราก็จะเสียใจ

อ้วน : ตั้งแต่เริ่มต้นเราคุยกันมายังไงก็เป็นยังงั้นมาโดยตลอด  ไม่เคยพูดจาไม่เพราะ ไม่เคยโกรธ ไม่เคยทะเลาะ เค้าจะยอมเราทุกเรื่อง วันไหนที่ต่างคนต่างยุ่งจริงๆ เค้าก็จะโทรมาเมียจ๋าลืมผัวแล้วหรอ

ใครขี้งอนมากกว่ากัน?

หมอย้ง : ไม่มีใครงอนหรอกครับ ลึกๆเราก็รู้อยู่แล้วว่าเค้าไม่มี ใครเราก็ไม่มีใคร

ใครขี้หึงมากกว่ากัน?

หมอย้ง : พี่อ้วนครับ

อ้วน : ฉันเคยตามเค้าไปเลยเวลาสงสัยว่าเค้าอยู่ ตรงนี้หรือปล่าว มีผู้หญิงหรือปล่าวฉันจะตามไปถึงที่เลย ถ้าเจอคือแหลกเลย แต่ไม่เคยเจอเลย  บางทีไปไหนไม่บอก ปกติบอกทุกที  ไม่เคยทะเลาะไม่มีเลย

หมอย้ง : เหมือนเรามาเจอกัน อยากมาก็มา อย่าคิดว่าเค้าหึง คิดว่าเค้ามาหาเรา 

ถ่ายรูปเซ็กซี่ลงไอจีหวงมั้ย?

หมอย้ง : อะไรที่เค้าทำแล้วมีความสุข ส่วนใหญ่จะห่วงมากกว่า  บางทีเค้าลงรูปแบบนี้คนที่ มาหาเค้าใกล้ๆตัวเค้าจะห่วงมากกว่า เพราะคนติดตามพี่อ้วนเยอะ คนเข้าหาก็เยอะครับ

อ้วน : เราไม่ได้ไปทำอะไรไม่ดี  เราอายุ 60 กว่าแล้วถ้าจะโป๊ จะ เปลือย จะเซ็กซี่ไว้ดู แก่กว่านี้ก็โชว์ไม่ได้แล้ว

เคยบอกให้เบาๆมั้ย?

หมอย้ง : ผมเคยพูดกับพี่อ้วนที นึงว่ามันเป็นความสุขของพี่อ้วนเค้า แต่บอกว่าพี่อ้วนครับมันโป๊ไปหน่อยนะ

อ้วน : ฉันตั้งกล้องถ่ายเอง

หมอย้ง : 10 ปีรู้ทุกซอกทุกมุมของพี่อ้วนหมดแล้วครับ

รักมากถึงขั้นตายแทนได้?

หมอย้ง : เริ่มต้นถ้าพ่อเราสอนมาให้จิตบริสุทธิ์ ถ้าเกิดเราเจอคนที่มากสำหรับเรา มันเป็นเรื่องที่ ตอบยากเรามาเจอคนๆนึงที่จะดีหรือปล่าว แต่เวลาเป็นตัวพิสูจน์ ไม่ได้ฝืนใจเราหรือฝืนใจเค้า เราคบกันแบบสบายใจ ตั้งแต่ผมรู้จักกับพี่อ้วนมาหลายๆเหตุการณ์ ทำให้ผมรู้ว่าผมตายแทนพี่อ้วนได้

อ้วน : เค้าเป็นคนจิตใจดี เราก็ไม่เคยคิดว่าสิ่งที่เค้าปฏิบัติกับเรามาตลอด 10 ปี เค้าจะเสมอต้นเสมอปลายมาตลอดจริงๆไม่ได้คาดหวังขนาดนั้นว่า เค้าจะรักเราแล้วตายแทนเราได้ เค้าจะบอกเสมอว่าต้องการอะไร อยากได้อะไรมั้ย เค้าจะถามตลอดเราก็ จะปฏิเสธตลอด

เซอร์ไพรส์เครื่องเพชร?

อ้วน : ตั้งแต่รู้จักกันมาเค้าเป็นแบบนี้ตลอด ไม่เคยทำอะไรให้รู้สึกว่าเค้าไม่รกเราเลย ถ้าไปเดินตรงไหนอย่าบอกว่าอยากได้อะไร ถ้าไปหยิบต่างหูเค้าจะซื้อให้เลย สิ่งที่เค้าให้เรามามันคือความรัก ความซื่อสัตย์ที่มีกับเรา แค่นี้มันก็พอแล้ว ของพวกนี้มันคือของนอกกายแต่เค้าจะพยายามทำหน้ าที่ของความเป็นหมอย้งที่มีกับเรา

หมอย้ง : ผมเป็นผู้ชายแท้ที่รักพี่อ้วนคนเดียวเท่านั้น

ซื้อบ้าน รถ ที่ดินให้ ใส่ชื่อพี่อ้วนหมด?

หมอย้ง : เงินทองหาเมื่อไหร่ก็หาได้ แต่คนดีหาไม่ได้

อ้วน : มีบางส่วนที่เค้าควรจะให้เรา เค้าไม่เคยให้ลับหลังพ่อแม่นะ เค้าให้ต่อหน้าพ่อแม่เค้า 

หลายคนอิจฉาทำบุญด้วยอะไร?

อ้วน : ทำบุญด้วยเวลา เรามีเค้าแล้วเราซื่อสัตย์กับเค้าคนเดียว ความรักที่มันคือความซื่อสัตย์ทำให้อีกฝ่ายรับรูู้ว่านี่ แหละคือคนที่จะอยู่เคียงข้างกันตลอด แล้วมันจะเกินคำว่าเงินทอง

ไม่ยอมไปเดินห้างกับหมอย้ง?

อ้วน : ไม่ไป ตู้เครื่องเพชรนี่ อย่าไปมองเค้ารู้ว่าเราชอบใส่ อย่าไปมอง อย่าเดินเฉียด เค้าจะซื้อให้ทันที

รักกันเพราะหมอย้งเปย์

หมอย้ง : มันเป็นสิ่งของที่ ธรรมดามาก แต่พี่อ้วนสำคัญยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด พี่อ้วนหาไม่ได้ ไม่ได้มานั่งเฟคหรือเอาใจความรักที่ผมมีต่อพี่อ้วนหรือที่พี่อ้วนมีต่อผมมันเป็นความรักที่ บริสุทธิ์จริงๆ และผมรักจริง

อ้วน : เค้าไปบอกกับญาติพี่น้องหมดเลยว่าถ้าตายขอกระดูกนะไม่ ให้ใครเค้าจะบูชาเอง

พิสูจน์ใจกันยังไง?

หมอย้ง : ตั้งแต่วันแรกที่รู้จักพี่อ้วน พี่อ้วนบอกว่าไม่มี ใครผิดไม่มีใครถูก มีอะไรก็พูดกัน เปิดเลยพูดเลย แล้วก็มองข้ามทุกอย่าง เราต่างคนต่างคิดดี มันก็มาเป็นอย่างนี้

ใครจีบใครก่อน?

อ้วน : เราไปจีบเค้าก่อนตั้งแต่แรกเลย

หมอย้ง : ผมไปเที่ยวใต้ ผมทำเกี่ยวกับคอสเมติก เพื่อนผมบอกว่าถ้าอยากทำคอสเมติกต้องไปศึกษาอ้วน  รีเทิร์น แต่ผมเป็นคนไม่ได้ติดตามดาราก็ไม่รู้คือใคร แล้วอีกอาทิตย์เค้ามาโผล่ที่บ้านเลย

อ้วน : หมอย้งเป็นผู้ชายคนแรกที่ พอเห็นหน้าแล้วหัวใจมันสั่นระรัว มันเขินไม่รู้จะอามือไปไว้ ตรงไหน มองหน้าเค้าน้ำตาคลอนะ ทำ ไมรักผู้ชายคนนี้ตั้งแต่วินาที แรกที่เห็นเลย พยายามคิดว่าเป็นคู่กรรมคู่บุญกัน ไม่อย่างนั้นเรา 2 คนคงไม่รู้สึกดีกันขนาดนี้

จีบยังไง?

อ้วน : ไปหาเค้าวันแรกเลย ไปหาพ่อเค้าเอาที่ไปขาย เห็นหน้าเค้าความรู้สึกตรงนั้นเกิดขึ้น ไม่ขายแล้วที่ พยายามทำยังไงให้รู้ จักเค้ามากขึ้น วันแรกที่รู้จักพาไปกินข้าวเค้าจับมือเราเดิน

หมอย้ง : เรากลัวเค้าล้ม

อ้วน : มีผู้ชายจับมือเราไปกินข้าวเค้าต้องมีใจให้เราแน่เลย  แล้วมาคุยตอนหลังว่าถ้าไม่มี ใจตั้งแต่แรกจับมือทำไมเค้าบอกกลัวเราหกล้ม

อยู่ด้วยกัน 1 ปีไม่แตะเนื้อต้องตัวกันเลย?

อ้วน : ใช่ มันเขิน ถ้าเกิดมันคือความรักมันเขิน นอนหลังให้ เค้าไม่กล้าหันหน้า มันคือความประหม่า ความเขิน ไม่กล้าโดนเนื้อต้องตัวเค้า มันไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน

ใครเป็นคนรวบหัวรวบหาง?

อ้วน : เรารู้สึกรักมาก เราไปหา เค้าถึงที่วันนั้นเรามีความสุขว่ามันคงแค่นี้แหละ เค้าคงไม่ รักเราไม่อะไร ความรู้สึกตอนนั้นปีนึงแล้วเราไม่โดนตัวกันเลยเราก็ร้องไห้เสียใจ เค้าก็ ถามเป็นอะไร เราก็บอกคุณไม่รักฉันหรอ เค้าบอกรักพี่อ้วนมาก แล้วทำไมไม่ต้องตัวฉันเลย เค้าก็ให้เราหยุดร้องไห้ เราก็บอกถ้าจะให้หยุดต้องอย่างนี้ก่อน ตอนเช้าเราก็นึกว่าคงจะจบแล้วหล่ะ  เค้าคงไม่กล้ามองหน้าเราอีกแล้ว  กำลังนอนร้องไห้อยู่เค้าก็ถืออาหารเช้าเข้ามาพี่อ้วนกินข้าว  เราก็ร้องไห้ใหญ่เลยดีใจเค้ารักเรา

ทำของใส่?

อ้วน : จริง ตอนนั้นเรารู้สึกว่ารักเค้ามากทำไงดี ด้วยอายุที่ ห่างกันเยอะเราคิดว่าคงยาก เลยไปหาหมอเอาดวงวันเกิดปีเกิดเค้าไปดู เค้าบอกเค้ากันได้แต่ต้องทำแบบนี้ๆ ให้เอานกกระเรียนคู่ นึงผัวเมียไปวางข้างสระน้ำที่บ้าน เอาของชนิดหนึ่งที่เป็นรูปปั้นของสัตว์ที่รักเดียวใจเดียวตลอดชีวิตไปวางบนตู้กับข้าว ดอกไม้สีแดงวางไว้หน้าห้อง แล้วห้ามเอาออกให้วางไปตลอด

หมอย้ง : เพิ่งมารู้ตอนหลังครับ

อ้วน : เราเกินคำว่าแฟนแล้ว 

มีปัญหาเรื่องของผู้ใหญ่?

อ้วน : ตอนนั้นทางญาติฝ่ายเค้ากลัวเราไปหลอกลูกหลานเค้า ส่วนทางบ้านเราก็กลัวหมอย้งมาหลอกเรา ตอนแรกๆมันจะเป็นอย่างนี้ แต่เราไม่ฟังดันทุรังคบจนกระทั่งทุกคนยอมรับเรา

จะจัดงานแต่งงาน เพราะเคยเห็นไปลองชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว?

อ้วน : ไม่เห็นแล้ว เพราะมันเกินตรงนั้น ถ้ามีผู้ชายคนนึง มาบอกว่ายอมตายแทนได้แล้วเราจะต้องการอะไรไปมากกว่าตรงนี้ ไม่ต้องการแล้วแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com