วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565
SHARE

หยอง ลูกหยี เผยถึงคดี! ลั่นอีกฝ่ายยืนยันไม่คุย พร้อมเจอข่าวเม้าท์ วิวาห์ฟ้าแลบ เพราะฝ่ายหญิงรวย

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 28 กันยายน 2565 - 12:18

พูดคุยแบบเปิดอกกับ หยอง ลูกหยี ตลกชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังเป็นข่าวโด่งดัง กรณี คดีหมิ่นประมาท กับคู่กรณีนักร้องลูกทุ่ง เปิดใจที่แรกในรายการคุยแซ่บโชว์ รวมทั้ง เปิดตัวภรรยาใหม่ป้ายแดง นัดดา ปนัดดา สาวสายเปย์ ที่ยอมทุ่มซื้อ แบรนด์เนม ให้เพื่อไม่ให้ใครมาดูถูกคนที่รัก พร้อมจะไปอยู่อเมริกาด้วยกัน

มีการฟ้อง หมิ่นประมาท กับคู่กรณี ศาลตัดสินแล้ว มีโทษจำคุก 6 เดือน รอลงอาญา ปรับ 10,000 บาท มีวางเงินบรรเทาความผิดอีก 10,000 บาท ที่คู่กรณีฟ้องมา?

หยอง : ก็ยินดีเข้าสู่กระบวนการทุกเรื่องราว ศาลนัดก็ไปรับทราบข้อกล่าวหา จนมาถึงกระบวนการของศาลไปวันนั้นก็ไม่มีอะไรอยากให้จบ พี่ก็บอกยื่นฟ้องวันนี้เลย ตัดสินวันนี้เลย

สภาพจิตใจ เป็นอย่างไรบ้าง?

หยอง : ก็เหมือนเดิม พี่เป็นคนไม่ได้คิดอะไรมากอยู่แล้ว ระยะหลังยิ่งเราอยู่ตัวคนเดียวมานานมาก แต่ก็ห่วงแม่กับลูกที่เราต้องดูเทียวไปเทียวมา เราก็ยอมรับว่ามันเกิดความผิดพลาด ความผิดพลาดของเราคือการตักเตือนด้วยความสุจริตใจแต่มันแรงไป เรายอมรับ มันเสียดี หยาบคายค่อนข้างจะมี ผมคุยกับศาลอย่างนี้วางเงินบรรเทาความผิด แล้วก็ฟ้องผมเลย ตัดสินผมวันนี้เลย

ทางฝั่งคู่กรณี ฟ้องคดีแพ่ง เรียกเงินอีก 500,000 บาท?

หยอง : ก็ยินดีครับ เรายินดีเข้าสู่กระบวนการ

ได้คุยกันบ้างไหม?

หยอง :ทางฝั่งโน้นยืนยันว่าไม่คุย ไม่รู้จักพี่ เค้ายืนยันมาว่าไม่คุยกับผม วงการตลก กับ วงการลูกทุ่ง เราต้องยอมรับว่าเป็นลำไส้เดียวกัน มีครั้งหนึ่งที่พี่ตลกคนหนึ่งเป็นเพื่อนกับแฟนเค้า เค้าพยายามจะโทรคุยเป็นอย่างไรบ้างเรื่องพี่หยอง เขาก็ไปตีข่าวเลยว่าเราไปเคลียร์กับเค้า ผมมารู้ตอนหลังว่าตลกคนหนึ่งโทรไปคุย เค้าอยากเป็นคนกลาง เราก็บอกไม่ต้องไปโทรหรอก เพราะเค้ายืนยันตลอดว่าไม่คุยกับเรา พี่ตลกก็ขอโทษที่ถือวิสาสะ

การไกล่เกลี่ยจะไม่เกิดขึ้น?

หยอง : แล้วแต่เค้าครับ พี่ได้ทุกแบบ พี่รู้สึกว่าพี่เป็นผู้ใหญ่มากแล้ว ไปศาลพี่ก็ไม่มีทนาย มีน้องคนหนึ่งคอยดูแลเดินเอกสารให้

มีหลายคนเป็นห่วง?

หยอง : ก็ต้องขอบคุณจริงๆนะครับ พี่น้องที่จริงใจทั่วประเทศ ผมได้รับทางอินบอกซ์ค่อนข้างชื่นใจ ถึงแม้คนรักเป็นร้อย คนเกลียดเป็นหมื่นก็ช่างมัน แต่ผมก็มีความสุข ถ้าใครรู้จักเราแล้วก็จะเข้าใจ

ให้กำลังใจอย่างไร?

นัดดา : ก็บอกว่าไม่เป็นไร ทุกอย่างแก้ไขได้ อะไรจะเกิดก็ให้เกิด

เป็นพรหมลิขิตให้เจอกัน?

นัดดา : เจอกันครั้งแรกที่คาเฟ่ค่ะ ตั้งแต่อายุ 25 เห็นเค้าอยู่บนเวทีเรารู้สึกว่าหลงเสียงหัวเราะเค้า

หยอง : ตั้งแต่มีเฟส ผมเห็นผู้หญิงคนนี้เข้ามาไลค์ตลอด ผมสังเกตุดูเค้าอยู่ อเมริกา ก็เข้าไปดูเค้าทำอะไร ตอนนั้นชีวิตเราก็อีรุงตุงนัง 4 ปีหลังมาเนี่ย พี่ไม่เหลืออะไรแล้ว ชีวิตพังครอบครัวไม่เหลือ ไปอาศัยเช่าห้องออฟฟิสเพื่อนอยู่

นัดดา : ทราบทุกเรื่องค่ะ

ถึงขั้นไปอธิษฐานขอพร ให้ได้เป็นแฟนเค้า?

นัดดา : ใช่ค่ะ ตอนนั้นบินไปมาเก๊า มีไกด์บอกว่าวันนี้ดังขออะไรได้ 3 อย่าง แล้วได้จริงๆ แล้วเราบอกว่าจะขอแค่ข้อเดียว ตอนนั้นท้าทาย

ทรัพย์สินหมด ภรรยาเยอะ ลูกเยอะ ขอพรเพื่อให้เป็นแฟนเค้า?

นัดดา : ไปจุดธูป แล้วบอกขอให้มีแฟนที่เป็นนักแสดง หรือคนมีชื่อเสียงสาขาด้านใดด้านหนึ่งระดับประเทศ ตอนนั้นในใจไม่ได้เอ่ยชื่อเค้าไป เพราะคิดว่าเป็นไปไม่ได้ เค้ายังมีปัญหาคาราคาซังอีรุงตุงนัง เราคิดว่าจะใช่ตัวเราไหม เลยไปขอว่าแม่นจริงไหม ใช่จริงไหม แต่จิตใจลึกๆภาพคือเค้า ตั้งแต่วัยเด็กมีความรู้สึกว่าทำไมผู้ชายคนนี้ต้องวนเวียนอยู่ในชีวิตเราตลอดเวลา ทำไมเราต้องคิดถึงผู้ชายคนนี้ แม้ตอนไป อเมริกา ต้องเอาซีดีของเค้าไปเปิดดูแก้เหงา

คือพรหมลิขิต?

นัดดา : ใช่ค่ะ คิดว่าใช่

หยอง : ถ้าถามผมดีใจมั้ย ผมดีใจมากๆ ทั้งๆที่ผมไม่ได้ใส่่ใจอะไรมากมาย ผมปฏิญาณตนจุดธูปกลางแจ้งว่าจะอยู่กับแม่ดูแลแม่ จะอยู่คนเดียวใช้ชีวิตคนเดียว ตอนนั้นผมไปทำบุญไปบูรณะพระ เค้าก็คอมเมนท์ว่าที่ไหน เราก็บอกว่าเขาค้ออากาศดีมาก ถ้ามาเมืองไทยจะพาไปเที่ยว เราตอบเค้าคนเดียวตอบเสร็จไปทำงานต่อ ไม่ได้ตั้งใจหยอด ทีนี้ก็มีอินบอกซ์คุยกันไปกันมา เราก็คิดผู้หญิงหรือกะเทย แต่เรารู้ว่าผู้หญิงคนนี้ตามเรามานานมากแล้ว

นัดดา : ส่วนใหญ่คนจะมองเป็นอย่างนั้น เราชอบทำอะไรแปลกๆ บางวันเราก็ทาตาสีฟ้า

มีวีดีโคอล?

หยอง : ตอนหลังแล้ว

นัดดา : โทรมาวันแรกนี่กลัว หลายสายแล้วจะรับหรือไม่รับ ก็คุยทั่วไปแต่เค้ายังไม่หยอด แต่เรามีหยอดบ้าง

จีบพี่หยองก่อน?

นัดดา : ก็ไม่เชิงค่ะ เค้าเป็นตลกเค้ามีมุขเราก็ต้องหยอดไปมันถึงจะได้มิกซ์แอนแมทช์กัน

เป็นสายเปย์?

นัดดา : ให้เค้าเพราะเรารู้สึกว่าอยากเปลี่ยนเค้าให้เป็นคนใหม่ จากที่เอาแต่ใส่ชุดกีฬา ข่าวที่โจมตีเค้าว่าเป็นตลกตกอับ เราเห็นแล้วรู้สึกว่าเค้าไม่ใช่ เพราะเราเห็นเรารู้ เรามีความรู้สึกว่าอยากให้ เพราะตัวเราเสื้อผ้าแบรนด์เนมเยอะ อยากให้คนรอบข้างเราได้ใส่ของแบรนด์เนม

เปย์เป็นล้าน?

นัดดา : ล้านกว่าค่ะ เสื้อผ้าหน้าผมทุกอย่าง

หยอง : หลังจากที่วีดีโอกันไป ครั้งสองครั้ง ก็มีรถมาส่งดอกไม้ จากเค้าส่งมาให้

พอเค้าส่งของแบรนด์เนมมาให้?

หยอง : เรารู้สึกว่ามันเยอะไป เสื้อผ้ามาของฝากเป็น ร้อยๆชิ้น มีทุกอย่างเลย มันเยอะมาก เราก็บอกพอแล้ว

แต่งงานจดทะเบียนสายฟ้าแล่บแล้ว?

หยอง : เราคุยกันทุกวันๆ เราก็มั่นใจ ผมถามว่า คุณเชื่อหรอว่าผมจะเลิกเจ้าชู้ เค้าบอกอายุขนาดนี้ไม่เลิกก็ไม่ได้แล้ว เค้าถามเรามั่นใจไหม เค้าอยากให้ไปอยู่ อเมริกา ไปพักผ่อน หยุดทุกอย่างอีก 5 ปีเกษียณทุกอย่าง ซื้อบ้าน แล้วเที่ยวดูกิจการ เค้าเป็นนักธุรกิจ เค้าถามอยากจดทะเบียนกับเค้าไหม เราก็นิ่งจดเลยหรอ พอ 3-4 วันก็ไปจดเลย

แต่งงาน?

หยอง : เค้ามาครั้งที่แล้ว เราคุยกันรู้เรื่อง เรามองใจเค้าขาดหมดแล้ว พี่ก็กำหนดวันเลย ไปจัดงานที่ ลพบุรี แขกมีร้อยกว่าคนเอง มันกึ่งคอนเทนต์ คือเราต้องบันทึกหลักฐานไว้ทั้งหมดเพื่อเราจะได้ไปโชว์สถานฑูตในวันหนึ่งที่เราจะไป อเมริกา

มีแพลนจะไปอยู่ อเมริกา ถาวร?

หยอง : ไม่ถาวร แต่ยังไม่เคยไป อเมริกา คงจะย้ายไปอยู่กับเค้า แต่ไม่ถาวรหรอก

มีข่าวเม้าท์ตัดสินใจเลือกผู้หญิงคนนี้เพราะรวย?

หยอง : มีรวยกว่านี้ก็มี ผมไม่ได้ลำบากไม่ได้ตกยาก ผมอยู่คนเดียวได้แล้ว แต่ช่วงที่เค้ามาช่วงโควิด 3 ปี มีงานน้อยลำบากมาก หาเงินไปลงทุนทำร้านอาหาร แต่ก็เจ๊งหมด เขาเข้ามาลึกๆละ เราไม่ได้ตัวคนเดียวซะทีเดียวเรามีลูกน้อง เค้าก็ตามดูหมดใครเป็นลูกน้อง ที่นี้เค้าจะแอบให้ แอบเค้ามาช่วยโดยที่พี่ไม่รู้ตัวให้ทางลูกน้องโน่น

บอกลูกๆอย่างไร?

หยอง : ลูกๆที่โตหมดแล้ว เขาเข้าใจหมดเลยครับ ลูกที่ยังเล็กเขาเข้าไปดูแลหมดเลย ไปถึงพ่อแม่แฟนเก่าพี่ เข้าไปด้วยความจริงใจเลย คุยกับลูกผมอยากได้อะไรได้หมด

อยากบอกอะไร?

หยอง : ผมว่าเรา 2 คน สิ่งศักดิ์สิทธิ์สั่งมา ทั้งๆที่พี่ยังไม่หยุดอะไรมากมายหรอก รักมาก ไม่ต้องพูดอะไรมาก คำว่ารักไม่ใช่ของเล่นจะเอามาพูดเล่นไม่ได้หรอก

นัดดา : อยากให้ไป อเมริกา จะพาพี่โบยบินอย่างอิสระ

ขอบคุณ คุยแซ่บShowแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com