วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565
SHARE

เกรซ กาญจน์เกล้า ลั่นยังไม่แต่งงาน! ขอลุยงาน และดูแลครอบครัวของตัวเองให้ดีก่อน

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 29 กันยายน 2565 - 13:55

นักแสดงสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ที่ตอนนี้เจ้าตัวงดรับงานละครไปก่อน หันมาเอาดีทางด้านการเป็นนักร้อง และยังเล่าถึงความรักกับไฮโซนิค ที่คบหากันมาถึง 4 ปีแล้ว พร้อมความชอบที่ต่างกันสุดขั้วแต่ลงตัวกันได้ คบกันมานานขนาดนี้ แล้วแต่งหรือไม่แต่ง? ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศ ทางช่องวัน 31 ที่มี บูมสุภาพร  และเป๊กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ลัคกี้อินเกม ลัคกี้อินเลิฟ?

เกรซ : ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก 

คบกันมากี่ปีแล้ว?

เกรซ : ประมาณ 4 ปีค่ะ ก็เปิดเผยนะคะ เพียงแต่ว่าไม่ได้ลงรูปด้วยกัน ไปไหนมากันปรกติ ที่บ้านรับรู้ แต่ไม่ได้หวือหวาจะมาในโอกาสพิเศษเท่านั้น เพราะเค้าเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป

แต่ไม่ไปเที่ยวทะเลด้วยกัน?

เกรซ : ใช่ค่ะ เค้าไม่ชอบทะเล แล้วชีวิตเราคือทะเล ในต่างกันค่ะ เคยไปด้วยกันครั้งนึงแล้วมันไม่เวิร์คก็เลยไม่ไป ไปกับเพื่อนแทน ก็ให้เค้าไปเที่ยวต่างประเทศเค้าจะเป็นสายสกี ชอบหนาวๆ เราชอบร้อนๆดำน้ำ ความชอบก็แตกต่างกัน เราเห็นเค้าว่าเค้ามีความพยายามจะไปด้วยแต่เค้าเป็นคนขี้ร้อน แล้วเหงื่อออกเยอะมาก เรารู้สึกว่าเค้าไม่สบายตัว ถ้าคนไม่ได้ ชอบทะเลไม่ได้ชินกับอากาศร้อนๆมาก ก็จะมีอาการปวดหัว เราเลยรู้สึกว่าไม่เป็นไรไปคนเดียวก็ได้ สบายๆ

แฟนไปเที่ยวเมืองนอกทีหลายเดือน ?

เกรซ : ก็ไปเป็นเดือนๆ ค่ะสกี ไปประเทศโน้นประเทศนี้ต่อ 

โมเมนต์ไปเที่ยวทำกิจกรรมร่วมกัน?

เกรซ : มันก็มีค่ะ มีบ้าง แต่ด้วยความที่เราก็ทำงานหนัก เราก็ลุยงานของเราแบบสุดๆเลย โมเมนต์ ก็เจอกันกินข้าวกันซัพพอร์ตกัน  แค่นี้ก็พอแล้ว เราไม่ได้ต้องชอบอะไรเหมือนกัน เกรซชิลต่อให้เค้าทำอะไรเราก็ไม่รู้ เหมือนเราเหมือนกันถ้าเราทำอะไรเค้าก็ไม่รู้

ความชอบทุกอย่างแตกต่างกัน?

เกรซ : อาหารแตกต่าง  เรากินของหวานได้ในลิมิตปกติ แต่ของเค้าคือกินหวานแล้วก็หวาน เรื่องหัวเราะเสียงดังเค้าคงชินเพราะเราเป็นตัวของตัวเองตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้

เค้ายอมในหลายเรื่อง?

เกรซ : เค้าไม่ได้ยอมหรอก แต่เกรซว่ามันเป็นยอมซึ่งกันและกัน เป็นความเข้าใจในความแตกต่างของแต่ละคน ตอนเด็กๆเราเคยที่ จะเปลี่ยนแฟนเราให้มาเป็นในแบบที่เราชอบ แต่พอเราโตขึ้นเรารู้ว่ามันมีความสุขมากกว่าถ้าเราอยู่ได้ด้วยตัวเอง เกรซเป็นคนเฟรนลี่แต่สุดท้ายแล้วเกรซคิดว่าชอบอยู่ตัวคนเดียวเหมือนกัน ซึ่งเค้าก็มีตรงนี้ เหมือนกันรู้สึกว่าเข้ากันได้ ต่อให้เราอยู่ด้วยกันแต่เราจะอยู่ คนละมุม ไม่ได้ต้องมาอยู่ด้วยกันตลอดๆ แยกกันได้ แรกก็มีบ้าง แต่หลังๆรู้สึกว่ามันเป็นความสัมพันธ์แบบเพื่อนแล้วอุ่นใจแล้วเราไม่ต้องมานั่งหึง

บอกกับแฟนไว้ว่าให้ความสำคัญกับวันต่างๆ?

เกรซ : ใช่ค่ะ ตั้งปณิธานให้กับตัวเอง และเค้า และครอบครัวว่าเราต้องให้ความสำคัญ เราจะหยุ ดงานไม่ทำงาน เพื่อมาอยู่ด้วยกันใช้เวลาด้วยกัน เพราะ 1 ปี มี  1 ครั้ง

วันครบรอบ?

เกรซ : ลืมไปแล้ว 2 คนอย่างเราที่ตั้งปณิธานคือลืม ทำงาน จนลืม รับงานทุกวันจนลืม เค้าก็ถามวันนี้ทำอะไร เราก็บอกทำงาน  เสร็จกี่โมง 2 ทุ่ม เค้าถามกินข้าวมั้ย เราก็ไม่แน่ใจกลับกี่ โมง สักพักไลน์มาถามอีก เสร็จกี่ โมง ตอบไปแล้วสักพักถามอีกเสร็จกี่โมง 3 ทุ่มถามอีกเสร็จยัง เราบอกใกล้แล้วทำไมมีอะไรด่วนหรือเปล่า เค้าบอกไม่มีอะไรหรอก เค้าก็รอให้เราทำงาน เราก็โทรกลับไปหาเค้า พอกลับมาบ้านก็มี ของขวัญวางอยู่แต่เจ้าตัวไม่อยู่แล้ว เค้าก็โทรมาเม้งว่าถ้าเป็นเค้าลืมเค้าตายแน่ อีกครั้งนึงเค้าเริ่มชินแล้ว 

คบคนนี้นานที่สุด?

เกรซ : ใช่ค่ะ เค้าเป็นคนชิลๆ พอถึงจุดนึงความต้องการเราที่ว่าจะต้องเป๊ะๆมันหมดไปแล้ว เพราะเราโตขึ้นสามารถทำทุกอย่างเองได้ ไม่ต้องมีใครซัพพอร์ตเรา เราเข้าใจในความแตกต่างในความชอบ ในสิ่งที่โตมาแล้วไม่เหมือนกันเคยทะเลาะกันครั้งนึงเค้ารู้แล้วเราไม่ชอบอันนี้ แต่มันก็ยังเกิดเคสนี้ขึ้นอีกแปลว่าเค้าเปลี่ยนไม่ได้ ถ้าไม่ได้จริงๆเราต้องเข้าใจ เราต้องให้เกียรติเค้า นั่นเป็นสิทธิของเค้าเป็นความชอบของเค้า แต่ละคนมีความสุขที่แตกต่างกัน 

แต่งงานมั้ย?

เกรซ : ยังไม่แต่ง เราเพิ่งจะนับ 1 ในวงการเพลง เรายังอยากจริงจังในการทำงานของเราอยู่ เรายังมีแพชชั่นตรงนี้อยู่เรายังรู้สึกไม่อยากรุงรังมีครอบครัวมีลูก เราต้องเจออุปสรรคอีกเยอะ ต้องพยายามอีกเยอะในเรื่องงานเพลง เลยรู้สึกว่าอยากจะลุยเต็มที่รวมถึงงานละครที่คิดถึงก็เช่นกัน อยากใช้เวลาของตัวเองให้เต็มที่ ที่สำคัญคือเกรซจะไม่มีครอบครัวและไม่ดูแลใคร จนกว่าเราจะดูแลพ่อแม่ ของเราให้ได้ดีที่สุด เกรซทำงาน เยอะเวลาจะอยู่ดูแลเค้ามีน้อย เค้าค่อนข้างแก่มากแล้ว ก่อนที่ เราจะมีครอบครัวของตัวเอง จะมี ลูกของตัวเอง เราดูแลพ่อแม่ ของเราดีหรือยัง เราเลยได้ คำตอบตรงนี้ว่าไม่รู้จะแต่งงานไปเพื่ออะไร

คุณพ่อคุณแม่ว่าไง?

เกรซ : เค้าอยากเห็นลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝา เกรซว่าเค้าไม่ได้ ซีเรียสแล้วแต่ความสุขของลูก ไม่ บังคับไม่อะไรเลยสบายๆ คุณพ่อก็อยากเห็นบ้าง แต่สุดท้ายมันก็ขึ้นอยู่กับตัวเราขึ้นอยู่กับแฟนเรา ขึ้นอยู่กับการทำงาน แล้วก็ความพร้อมทางใจด้วย 

ใครที่รอดูเกรซเล่นละคร?

เกรซ : งด 1 ปีค่ะ ตอนนี้ฟังเพลงกันได้

 

ขอบคุณ คุยแซ่บShowแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com