วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565
SHARE

“โฟร์ ศกลรัตน์” ปล่อยโฮ เผยสาเหตุเลิก “ธามไท” จบรอบนี้ไม่มีรีเทิร์น

โพสต์โดย บอลลูนไร้ลม เมื่อ 1 ตุลาคม 2565 - 15:11

เชื่อว่าแฟนๆ ของ โฟร์ ศกลรัตน์ และ ธามไท แพลงศิลป์ ยังคงรอคำตอบจากปากของทั้งคู่เรื่องสถานะความสัมพันธ์ หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันไปแล้ว

ล่าสุด โฟร์ ศกลรัตน์ ได้ทำคลิปลงยูทูบของตัวเอง กับ EP. พร้อมแล้วที่จะตอบทุกคำถามที่ทุกคนสงสัย โดยเผยถึงสาเหตุที่เลิกกับอดีตแฟนหนุ่ม “ธามไท” และตอนนี้ตนเองโสด 100 % อีกทั้งได้เลิกกับ "ธามไท" มาหลายเดือนแล้ว

ส่วนเหตุผลที่เลิกรานั้น มันมีหลายปัจจัยมาก และก็ไม่ได้ตัดสินใจที่จะเลิกโดยทันที แต่มันมีการผ่านความคิด ปรับ เปลี่ยน และคุยกันมาแล้ว ซึ่งการเลิกราครั้งนี้เป็นการจบกันด้วยดี และมีการนั่งคุยกันว่า เรามองอนาคตกันยังไงบ้าง รวมถึงพูดคุยกันถึงเรื่องสเต็ปในชีวิตของตนเองโตขึ้นอีกระดับหนึ่งแล้วในสเต็ปที่ไม่อยากเที่ยวเล่นไปวันๆ จึงมานั่งคุยกับ ธามไท ว่า ตอนนี้ชีวิตเขามองอนาคตหรือมีแพลนยังไงบ้างมั้ย แต่พอคุยกันได้บทสรุปคือหยุดความสัมพันธ์ในครั้งนี้

สำหรับเรื่องที่มีโอกาสจะคืนดีกับ ธามไท ไหมนั้น ทำเอา โฟร์ น้ำตาลไหลเลยทีเดียว พร้อมเผยทั้งน้ำตาลและเสียงสั่นคลอว่า โอกาสคืนดีตอนแรกคิดว่าจะมี เพราะใจก็ยังรักและเป็นห่วงอยู่ตลอด พอตัดสินใจเลิก และใช้เวลาอยู่กับตัวเองก่อน ให้เขาใช้เวลาอยู่กับตัวเองก่อน ถ้าเขารักเราและเรารักเขามากน่าจะปรับความเข้าใจกันใหม่ แล้วมันผ่านไป เดือนกว่า 2 เดือน มันไม่ได้มีการพยายามเข้ามาหากัน ก็เข้าใจเหตุผลธามนะ ยังไม่มีอนาคตให้โฟร์เลย จะไปทางไหนดี ก็ต้องปล่อยให้โฟร์ไปเจอคนที่พร้อมไปเจอคนที่ซัพพอร์ตได้ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ มันเลยไม่มีทางกลับมาคบหรือดีกันเรื่องนี้ไม่มีใครผิดเราก็คุยกันแล้ว โฟร์เองเอาให้แน่ใจก่อนถึงจะบอก รอให้ใจเรานิ่งแล้ว 

ด้านที่หลายคนสงสัยทำไมไม่ยอมออกมาพูดว่าเลิกกันนั้น ด้าน โฟร์ เผยว่า ตนเองเอาให้แน่ใจและชัวร์ว่าเลิกกันจริง และรอให้ใจเรารู้สึกนิ่งและพร้อมแล้วเพราะ ทุกอย่างมันต้องใช้เวลา คบมาเป็น 7 ปี ไม่ใช่ 7 เดือน มันไม่ใช่เป็นอะไรที่ง่ายมากๆ

ขอบคุณ Four Sakonrut , timethaiแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com