วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565
SHARE

ใหม่ ดาวิกา สุดปลื้มกระแสฮือฮา ชุดคาดอก วอนเข้าใจ ผอมลงเพราะบทบาทในซีรีส์เรื่องใหม่

โพสต์โดย วุ้นสลับสี เมื่อ 14 ตุลาคม 2565 - 11:03

ดาราสาว สุดสวย  ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เปิดใจให้สัมภาษณ์ กรณีกระแสฮือฮา ชุดคาดอกสุดปังในงาน Paris Fashion Week พร้อมกระแสด้านลบ เรื่องหุ่นที่ผอมเกินไป โดยเจ้าตัวบอกว่า หวังว่าทุกคนจะเข้าใจเรื่องที่ตัวเองผอมลง เพราะทุ่มเทกับคาแรกเตอร์ในซีรีส์ที่รับเล่น และยังบอกว่า การบูลลี่มันไม่ควรเกิดขึ้นแล้วในยุคนี้ 

หากใครติดตามในอินสตาแกรม "ใหม่ ดาวิกา" คงจะเห็นว่านางเอกสาวของเราขนคอสตูมไปเดินเฉิดฉายในต่างเมืองอยู่หลายชุด ซึ่งอีกลุคหนึ่งที่แหวกแนวไปกว่าเดิม และใครหลายๆคนอดชมความหล่อแทบไม่ได้ ทำนองว่า ลุคนี้หล่อมาก ซึ่ง "ใหม่ ดาวิกา"  ได้กล่าวถึงลุคนี้ว่า "ดาวิ ว่า ดาวิก็หล่อเหมือนกันนะ ไม่ถึงขั้นอยากจีบตัวเอง แต่คิดว่า เราน่าจะทำให้ผู้หญิงใจสั่นเยอะอยู่ หนูคือผัวเลย แต่ใจเราคือเป็นเมีย แม้แต่ พี่เต๋อก็บอกว่า หล่อมาก"

นอกจากนี้ ใหม่กล่าวถึงชุดคาดอก ที่เป็นกระแส ระบุว่า “มันเริ่ด ใหม่เพิ่งรู้ว่าใหม่ต้องไปงาน 2 วัน มันเป็นแบรนด์ลูกค้าที่ชอบอยู่แล้ว มีการพูดคุยกับแบรนด์ตลอด พอเขารู้ว่าเราอยู่ที่นั่นเขาก็อยากให้เราไป โชว์ 6 โมงเย็น ชุดมา 5 โมงเย็น เราก็โทรบอกพี่เกล้าซึ่งอยู่ห้องปาร์ตี้ บอกว่ามาที่ห้องหนูหน่อย อยากให้ช่วยดูให้ เพราะว่ามันเห็นเต้าล่างนิดหนึ่ง แล้วหนูก็ไม่กล้าออกจากห้อง พอพี่เกล้าเข้ามาก็บอกทำอะไรไม่ได้แล้วหล่ะ ไป! 

คือหนูก็เกรงใจด้วยค่ะ พี่เกล้าก็บอกไปเถอะลูก มันทำอะไรไม่ได้แล้ว หนูก็เอาเทปกาวแปะและพยายามจะอ้อมไปด้านหลัง เพื่อไม่ให้มันเห็นเยอะที่สุด”

ส่วนเรื่องคอมเมนต์ในรูปชุดดังกล่าว ใหม่ก็ได้อ่านทั้งหมด โดยเจ้าตัวบอกว่า “ได้อ่านค่ะ ตอกย้ำความสำเร็จ ส่วนใหญ่จะอ่านอันดีๆ ค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู davikah channel คลิปที่ใหม่อธิบายว่าใหม่ซูบลง หลายคนอาจจะยังไม่ได้เห็น ก็ไปดูได้ค่ะ แต่ถ้ายังไม่ได้ดูก็บอกตอนนี้เลยว่าซูบลงเพราะคาแรกเตอร์ที่เล่นเป็นซีรีส์ค่ะ ตอนใหม่เล่นเรื่องนั้น จิตใจใหม่ดาวน์มาก ด้วยบท พอปิดกล้องปุ๊บ หาจิตเวชเยอะมากเลยค่ะ  คาแรกเตอร์ที่ใหม่ได้รับมันหนักค่ะ หลังจากที่ปิดโปรเจกต์ ใหม่เข้าคลาสให้รักตัวเอง มันหนักมาก แต่ช่วงนี้ดีขึ้นแล้วค่ะทุกคน” 

“ใหม่หวังว่าทุกคนจะเข้าใจ ใหม่ทุ่มเทในคาแรกเตอร์นี้ เอาจริงๆ อยากให้ทุกคนไม่ต้องโฟกัสเรื่องหุ่น รูปร่าง ยุคนี้มันเป็นยุคที่เรารณรงค์ในเรื่องความสวยที่ไม่จำกัดรูปแบบ และการบูลลีมันไม่ควรเกิดขึ้นแล้วค่ะ ฝากเรื่องนี้ไว้แล้วกัน แต่สำหรับดาวิเข้าใจว่าเราเป็นนักแสดง เราโตมา เราเทรนด์มาเพื่อให้รับกับสิ่งนี้ บางคนที่เขาจิตใจอาจจะไม่เข้มแข็ง ก็จะเกิดผลกระทบต่อเขาได้” 

ขอบคุณ davikahแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com