วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565
SHARE

ออม บลูเบอร์รี่ เลื่อนงานแต่งแบบไม่มีกำหนด เหตุจับได้แฟนนอกใจ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 28 ตุลาคม 2565 - 12:38

เรียกว่าชัดเจนและเด็ดขาดแบบสุด ๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ออม-เพลินศิลป์ เกตุแก้ว หรือ ออม บลูเบอร์รี่ เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยว่า เลื่อนงานแต่งแบบไม่มีกำหนด หลังจากถูกคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อปี 2020 เนื่องจากแฟนหนุ่มไปมีคนอื่น

โดย ออม บลูเบอร์รี่ ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะให้สัมภาษณ์กับทางอมรินทร์ทีวี ซึ่งเผยว่า ได้คบหาดูใจกับแฟนหนุ่ม โทนี่ มานานกว่า 3 ปีแล้ว และก็ได้มีการหมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อย แต่ต่อมามีผู้หญิงมาเกาะเกะกับแฟนหนุ่ม ซึ่งฝ่ายชายก็รีบโทรเคลียร์พร้อมกัน 3 สายให้ในทันที

ทั้งนี้ ออม ยังเผยต่อว่า ถึงแม้แฟนหนุ่มจะบอกไม่ได้คิดอะไร แต่ฝ่ายหญิงกลับคิดไปไกล เธอก็ถือว่าการแอบคุยกันเป็นการนอกใจกันอีกวิธี จึงได้ยื่นคำขาดหากมีเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก จบแน่นอน พร้อมบอกตอนนี้ยังไม่จดทะเบียนสมรสและยังไม่คอนเฟิร์มเรื่องงานแต่งใด ๆ

นอกจากนี้ ออม  ยังได้เขียนแคปชั่นสุดฟาดไว้ด้วยว่า "ก็ตามนี้เลยนะคะ ออมเป็นคนเอาจริงและชัดเจน และไม่ใช่คนที่ไม่ให้โอกาสคน และฝากถึงผู้หญิงด้วย ฟังเพลง ขอดีดีอย่าวิ่งราว บ่อย ๆ นะคะ ขอบคุณมาก ๆ"

ในเวลาต่อมา ออม ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงเรื่องดังกล่าวด้วยว่า "จากข่าวที่เกิดขึ้น ออมขอบพระคุณกำลังใจจากทุกท่านเลยนะคะ ซาบซึ้งใจมากๆขอบคุณที่อยู่ข้างๆกันตลอด จริงๆเรืองนี่เกิดขึ้นมาซักพักแล้ว ประมาณ 4-6 เดือนก่อน หลังจากที่เกิดเรื่องออมตัดสินใจห่างกันซักพัก และค่อยกลับมาคุยกันใหม่ว่า เราต้องการอะไรจริง ๆ ในชีวิต และขอเวลาไปจัดการกับความรู้สึกตัวเองก่อนแล้วค่อยบอกทุกคน เพราะมันค่อนข้างซับซ้อนเรื่องความรู้สึก

ส่วนงานแต่งที่ต้องยกเลิกและเลื่อนไปไม่มีกำหนด เพราะรู้สึกว่าการแต่งงานมันเรื่องที่ใหญ่ที่ต้องคิดนิดนึง สำหรับออม การแต่งงานและจดทะเบียนสมรสกับใครซักคน คือการรับผิดชอบชีวิตทั้งคู่ร่วมกัน ไม่ใช่ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง รับผิดชอบคนเดียว ก็เลยขอเวลาคิดอีกหน่อย ส่วนตอนนี้ออมเองจัดการกับอารมณ์ความรู้สึกได้ดีขึ้นมาก ๆ ค่ะ ตัวโทนี่เองก็ได้รับบทเรียนจากการตัดสินใจของออมครั้งนี้เช่นกัน และปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นมาก ๆ มาตลอด ซึ่งเรื่องของอนาคตหลังจากนี้ จะหัวหรือก้อยก็ค่อยว่ากัน ชีวิตเราต้องเติบโตตลอดเวลา

การแต่งงานการจดทะเบียนสมรส สำหรับออมไม่ใช่สิ่งที่จะเอามาผูกมัดอีกฝ่าย หรือ เป็นการมัดใครซักคนไว้ ถ้ามันเกิดขึ้นหมายความว่า เราสองคนมีความสุขมากพอแล้วที่จะยินดีปรับตัวให้กันและมีความสุขไปพร้อมกัน เพราะฉะนั้นสำหรับออม ถ้าออมวิเคราะห์แล้วว่ายังไม่พร้อม คือออมไม่รีบค่ะ ตอนนี้ออมก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมากขึ้นด้วยเพราะไม่ยึดติดอะไรเลย #ทะเบียนสมรสไม่ใช่กระดาษที่เอาไว้มัดใครนะคะ #ใช้ชีวิตให้มีความสุขในแบบของเรา"

ขอบคุณ aommy_abriana  และ  Plernsin Ketkaewแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com