วันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566
SHARE

"โตโน่ ภาคิน" เปิดที่มาท่าเต้นไวรัล สตาร์ทมอเตอร์ไซค์

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2565 - 10:42

เรียกได้ว่าช่วงนี้ทำอะไรก็กลายเป็นประเด็นที่หลายๆคนจับตามองเสมอสำหรับ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ได้เผยข่าวดีว่า เตรียมที่จะบวชในวันที่ 9 ม.ค.66 (ปีหน้า) หลังเจ้าตัวประสบความสำเร็จจากกิจกรรม One Man And The River หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ ที่ทำให้ได้ยอดบริจาคสูงถึง 85 ล้านบาท ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจถึงความพร้อม และความรู้สึกของคนในครอบครัวหลังทราบข่าว

โดยเผยกับทางไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า “สาเหตุที่บวช เพราะตั้งใจอยากจะตอบแทน พี่น้องประชาชนทั้งสองฝั่ง ที่ร่วมกันบริจาคเข้ามากับโครงการของเรา เราไม่รู้จะตอบแทนยังไงให้กับทุกคนดี ในฐานะลูกผู้ชายสิ่งที่ผมคิดว่าทำได้ก็เป็นเรื่องของการบวช เพื่อตอบแทนทุกคน ซึ่งผมก็ได้พูดกับคุณแม่ไว้ตอนที่เพิ่งได้ยอดบริจาค 70 ล้านบาท บอกกับคุณแม่ว่าจะบวช คุณแม่ก็ร้องไห้ เพราะเขาภูมิใจในสิ่งที่เราทำ ส่วนผมเองก็ภูมิใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ถามว่าเตรียมตัวอย่างไรบ้างที่จะบวชครั้งนี้ ก็ยังไม่เตรียมอะไรเลย เพราะคิวงาน 2 เดือน พ.ย.- ธ.ค. เต็มทุกวัน เตรียมได้แต่ร่างกายกับการเดินสายเล่นคอนเสิร์ตเท่านั้น”

ส่วนเรื่องที่เจ้าตัวไปทัวร์คอนเสิร์ต และเต้นแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะท่าสตาร์ทมอเตอร์ไซค์ จนได้รับฉายาว่า “ร็อกสายแดนซ์” ได้เผยว่า ผมเคยลองยืนเฉย ๆ บนเวที จับขาตัวเองไม่ให้เต้น แต่มันก็กระตุกอยู่ดี มันอยู่เฉย ๆ ไม่ได้ มันไปตามเพลง แล้วการที่เต้นจนเป็นกระแสครั้งนี้ จริง ๆ มันเป็นมาตั้งแต่ผมประกวดเดอะสตาร์แล้ว พี่เพชร มาร์ ที่เป็นกรรมการเดอะ สตาร์ ตอนนั้น เคยบอกกับผมตอนสมัยประกวดว่า “ขอให้ผมเลิกขยับขาตอนร้องเพลง สักอาทิตย์หนึ่งได้ไหม บอกเลยตอนนั้นเกร็งไปทั้งตัว มันยากมาก ๆ 

อย่าเรียกว่าท่าเต้นเลยผมอาย ยังจะกล้าเรียกว่าท่าเต้นกันอีกเหรอ มันเป็นไปไปตามเพลงอย่างเดียวเลย มันเป็นตัวตนของผมแบบนี้ จะให้ผมออกสเต็ปเต้นเหมือนคนอื่น ผมทำไม่ได้ มันไม่ใช่ผม ส่วนที่คนมาเต้นตาม ก็ขำ ๆ และหัวเราะ ไม่คิดว่ามันจะเป็นกระแสแบบนี้ ถามว่าหลังจากนี้จะเต้นท่าอื่นไหม ? อย่าเรียกว่าเต้นเลย จริง ๆ สงสัย ผมคงติดจากสมัยที่ชอบขี่มอเตอร์ไซค์ ก็เลยติดท่าสตาร์ทรถมาบ่อย ถ้าเรื่องนี้ทำให้ใครมีความสุขผมก็โอเค ถือเป็นเรื่องขำ ๆ ไปครับ

ขอบคุณภาพ : mootono29แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com