วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567
SHARE

"ไฮโซลูกนัท" เคลียร์ใจ! โพสต์ขอโทษ "เมีย" ปมท้าเซ็นใบหย่า

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2565 - 17:46

เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตงงไม่น้อย หลังคู่รักคนดังได้สร้างเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากสำหรับกรณี "ไฮโซลูกนัท" นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย แนวร่วมม็อบราษฎร โพสต์ข้อความระบุว่าอาจจะใช้เวลา 6-8 อาทิตย์ ถ้าไม่สำคัญจริงๆ จะขออนุญาตไม่รับการติดต่อจากใครนะครับ เนื่องจากตัดสินใจจะเข้ารับการบำบัด (rehab) จากอาการหลายๆ อย่าง เช่นการใช้ยาเสพติด, อาการของโรค PTSD, ADHD, การความคุมอารมณ์ – anger management และอื่นๆ ที่นักบำบัดเห็นว่าสมควร ร่วมถึงการรักษา สุขภาพโดยรวม

นอกจากนี้ยังระบุแท็กไปยังเฟซบุ๊กของ “แอนนา - หทัยรัตน์ วิทยพูม” ภรรยาสาวด้วยว่า โดยระบุว่า "เตรียมเซ็นใบหย่าด้วย Anna Vidhyaphum เลิกเล่นใหญ่แล้วจะกลับไปไหนก็ไป"

ล่าสุด (17 พ.ย.65) นายอิราวัต อารีกิจ หรือ หมออั้ม อดีตนักร้อง และนักเคลื่อนไหวทางการเมืองแนวร่วมม็อบราษฎร ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุถึงเรื่องดังกล่าวว่า "น้องลูกนัท โดนบล็อคเฟซบุ๊กหลังไมค์มาฝาก #ขอโทษน้องแอน ออกสื่อ พร้อมฝากขอโทษ และขอบคุณทุกๆ คนครับ" จาก "ลูกนัท" ครับ ที่ผ่านมาด้วยความไม่เอาถ่านและรักสนุกจนเกินไปของตัวเอง จึงเกิดการขาดความรับผิดชอบถึงที่สุด จึงทำให้ขาดสติ ด้วยสิ่งมึนเมาและยาเสพติดบางชนิด ทำให้ไม่สามารถควบคุมอารมณ์และการกระทำของตัวเองได้เลย

ทั้งหมดนี้มีตัวเองคนเดียวที่ตัองโทษ ไม่ใช่สารมึนเมา แต่เพราะความขาดความรับผิดชอบของตัวเอง จึงเป็นเหตุให้เลือกเข้ารับการบำบัดอยู่ในขณะนี้ ขอยืนยันว่า ภรรยา ไม่ได้เป็นอย่างที่ได้เขียนคอมเม้นไว้ในเฟซบุ๊กแม้แต่อย่างใด หากแต่เกิดจากอาการน้อยใจอย่างไร้สาเหตุ จึงต้องขอกราบขอขมาทั้ง ภรรยา และครอบครัวของภรรยา ร่วมถึงผู้ติดตามทุกๆ ท่านที่ทำให้ผิดหวัง

อย่างไรก็ตาม การบำบัดยังคงทำต่อเนื่องอยู่ ยังไม่มีกำหนดวันที่จะได้กลับบ้าน ในขณะนี้ ขอน้อมรับความผิดนี้แต่เพียงผู้เดียว ขอโทษทุกท่านที่ทำให้เสียเวลา และไม่สบายใจจะขอใช้เวลาช่วงบำบัดนี้ให้ดีขึ้น แล้วกลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม.. ขอบคุณและยังคงรักแอนที่สุดนะครับ 

ส่วนแอนจะให้โอกาสปรับปรุงตัวแก้ไข้ในสิ่งที่ผิดไปแล้วหรือไม่ คงยังต้องใช้เวลา ยังไม่สามารถตอบได้ แต่เราทั้งคู่กำลังเข้าบำบัด การใช้ชีวิตคู่ (marriage counseling) อยู่ครับ ลูกนัท ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย 17 พฤศจิกายน 2565

ขอบคุณภาพ : อั้ม อิรารัต Nat thanakitamnuayแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com