วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2566
SHARE

ออกจากโรงพยาบาลแล้ว! อาร์ต พศุตม์ อัปเดตอาการ หลังป่วยติดเชื้อจากสภาพอากาศ

โพสต์โดย บอลลูนไร้ลม เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2565 - 17:27

ปัจจุบันเชื้อโรคมีมากมาย ทั้ง Covid-19 ฝุ่นPM 2.5 หรือโรคติดต่อจากสัตว์สู่คน ที่เราควรต้องระวังกัน เพราะถึงแม้ร่างกายจะแข็งแรง ก็สามารถติดเชื้อโรค และไวรัส เหล่านี้ได้ อย่างนักแสดงหนุ่มรูปหล่อ หุ่นล่ำ อย่าง อาร์ต พศุตม์ ที่ต้องล้มป่วยเพราะไปกองละคร พิศวาสข้ามภพ โดยขณะถ่ายละคร บริเวณวัดเก่า มีฝุ่น,แมลง อีกทั้งสภาพอากาศในตอนนั้นแดดค่อนข้างร้อนและอบอ้าวพอสมควร และยังพบ นกพิราบจำนวนมาก อย่างที่ทราบกันดีว่า นกพิราบ เป็นตัวพาหะที่นำเชื้อโรคร้ายมาสู่มนุษย์ มูลของนกพิราบ มีเชื้อราคริปโตคอคคัส นีโอฟรอร์แมนส์ ซึ่งเป็นพาหะของการเจ็บป่วย อันตรายมาก!!!

ซึ่ง อาร์ต พศุตม์ ได้มีการอัปเดตอาการป่วยอย่างต่อเนื่องระหว่างใช้ชีวิตในโรงพยาบาล เมื่อหายป่วยกลับบ้านได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ไม่รอช้า รีบหันมาฟิตหุ่นเสริมความแข็งแกร่ง พร้อมถ่ายทำละครอย่างต่อเนื่อง และแชร์ประสบการณ์หลังป่วยอีกด้วย

  • อยากให้พี่อาร์ตเล่าถึงเหตุการณ์วันที่มีอาการติดเชื้อจากสภาพอาการให้ฟังหน่อย

เหตุการณ์เกิดขึ้นในวันที่ผมไปถ่ายละครที่วัดแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นวันที่ผมไปออกกองละคร พิศวาสข้ามภพ และเป็นวันที่แดดค่อนข้างร้อนและอบอ้าวพอสมควร บวกกับสภาพวัดที่เก่าฝุ่นจับเยอะ สิ่งเหล่านี้เลยทำให้ผมรู้สึกอึดอัดและมีอาการเหมือนจะไม่สบายตั้งแต่ถ่ายทำแล้วครับ แต่หลังจากถ่ายทำเสร็จเดินทางกลับบ้านผมก็มีอาการจมูกบวมผิดปกติ เหมือนแพ้อะไรสักอย่าง

หลังจากที่เจาะเลือดตรวจไม่พบสิ่งผิดปกติในร่างกายครับ หมอให้ผมกินยาฆ่าเชื้อกับยาแก้แพ้นอนพักฟื้นเป็นเวลา 2วัน ตอนนี้ก็กลับมาดูแลสุขภาพต่อที่บ้านครับ ซึ่งสถานที่นี้บอกเลยว่าก่อนหน้านี้ผมเคยมีโอกาสได้ไปที่นั้นมาแล้วครั้งนึงครับแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร คิดว่าน่าจะเป็นเพราะอากาศที่ร้อนจนเกินไป เลยอยากฝากให้ทุกคนระมัดระวังตัวดูแลสุขภาพร่างกายนะครับ แข็งแรงไว้ดีที่สุดผมช่วงพักฟื้นเป็นอะไรที่ทรมานมากๆ

  •  อัปเดตอาการตอนนี้หน่อยพี่อาร์ตมีอาการอะไรบ้าง

ก่อนที่จะออกจากโรงพยาบาลหมอได้มีให้น้ำเกลือและยาแก้แพ้อื่นๆทำให้ผมมีอาการเบลอนิดในช่วงนี้ยังต้องทานยาตามที่หมอสั่งอยู่ครับ และหันมาดูแลตัวเองมากกว่าเดิมจากที่ตอนแรกก็ดูแลดูตัวเองหนักอยู่แล้ว ส่วนอาการบวมต่างๆลดลงตามลำดับแล้วครับ คาดว่าจะดีขึ้นเร็วๆนี้แน่นอน

  • เห็นฟิตหุ่นหนักมากพร้อมถ่ายทำละครให้ทุกคนได้ติดตามใช่ไหม

แน่นอนครับเพราะจากอาการที่ผมป่วยนั้นส่งผลกระทบทำให้กองต้องยกคิวออกไปเพื่อรอให้ผมให้ดีขึ้นก่อนและถ่ายทำต่อ ช่วงนี้ผมเลยขอกลับมาทำการบ้านกู้ร่างกินอาหารที่มีประโยชน์มากกว่าเดิมเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันพร้อมถ่ายละครให้ทุกคนได้ติดตามทางช่อง 8 ละคร พิศวาสข้ามภพ อย่างแน่นอนครับ

  • เห็นคนในวงการบันเทิงทักมาให้กำลังใจอยากหลายเลยเป็นยังไงบ้างสำหรับโมเมนต์นี้

ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนในวงการบันเทิงและหลายๆคนที่ชื่นชมในผลงานผมทักมาให้กำลังเยอะมากเลย อ่านและเห็นทุกคอมเมนต์เลย อยากขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วงผมมากๆ และอยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพเช่นกันเพราะอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยแบบนี้หลายๆคนอาจจะป่วยกันง่ายขึ้น ยังไงรักษาสุขภาพนะครับเป็นห่วงทุกคนมากจริงๆ

  • ขนาดเราเป็นสายออกกำลังกายยังป่วยได้เลยคิดว่าอาการแพ้นี้มันรุนแรงกระทบกับเรามากแค่ไหน

ถูกต้องเลยครับ ขนาดผมทั้งเสพติดการออกกำลังกายหนักและดูแลสุขภาพทั้งเรื่องการกินและการพักผ่อนขนาดนี้ผมยังป่วยหนักเลย แต่ผมคิดว่าการออกกำลังกายยังคงสำคัญเช่นเคยครับ แต่เราเพียงแค่ไม่เอาตัวเองไปอยู่ในที่เสี่ยงหรือมีมลภาวะที่แย่ต่อร่างกายเกินไปเป็นเวลานานๆ มันอาจจะสะสมและเป็นภัยต่อร่างกายเราในระยะยาวได้อย่างแน่นอน

ถึงเวลาที่ หนุ่มอาร์ต ดูแลตัวเองหนัก เข้ายิมเสริมความแข็งแกร่งเตรียมอวดกล้ามแซ่บแบบเน้นๆ โดยการโพสต์ภาพตัวเองอวดหุ่นเป๊ะ พร้อมแคปชั่น “เสี่ยน ยกเหล็ก อัดไหล่ ท้อง ขา ซะ นน.เพิ่มเลย ดีใจ ออกจาก รพ . หมอฉีดยาให้ผิดปะคับเนี่ย ดีด จัด 555 หยอกๆๆๆ #ภารกิจกู้ร่าง” เฟิร์มขนาดนี้ยังเหลือส่วนไหนที่ต้องเพิ่มอีกบ้างเอาปากกามาวงชัดๆที!! ติดตามผลงานของ อาร์ต ได้ในละคร พิศวาสข้ามภพ ทางช่อง8 เร็วๆนี้

ขอบคุณรูป art_phasut98แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com