วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566
SHARE

เปิดใจบอกแล้ว กับรักครั้งใหม่ของวุ้นเส้น แอบคบมา 6 เดือนไม่บอกใคร

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 2 ธันวาคม 2565 - 13:19

อย่าเพิ่งตกใจ! ที่เห็นภาพวุ้นเส้นคู่กับวู๊ดดี้... หรือจะเป็นรักครั้งใหม่กับคนนี้ โนว.. มันไม่ใช่อย่างนั้นจ้า เขามาออกรายการ WOODY FM เพื่อให้วู๊ดดี้ สัมภาษณ์แบบเปิดใจเฉยๆ วันนี้ทางแอดมินจาม ก็เลยนำมาเล่าคร่าวๆ ให้ฟัง แล้วอย่าลืมไปชมรายการกันเต็มๆ กันนะจ๊ะ หรืออยากให้กำลังใจวุ้นเส้น ไปได้เลยที่นี่จ้า https://shope.ee/8UZMzRcCCO

กับนักแสดงและนักธุรกิจสาวสุดเซ็กซี่  "วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์"  ออกมาเปิดใจเล่าถึงความรักครั้งใหม่กับไฮโซหนุ่มที่ไม่ค่อยอยากเปิดเผยต่อสาธารณะสักเท่าไร ซุ่มคบครึ่งปีไม่บอกเพื่อน เพราะเรียนรู้จากประสบการณ์ในอดีต พร้อมเล่าถึงเรื่องอนาคตว่ามีโอกาสแต่งงานอีกหรือไม่ ในรายการ WOODY FM 

 

ภาพของวุ้นเส้นในวันนี้ เริ่มเปลี่ยนไปตอนไหน ?

วุ้นเส้น : หลังจากที่เคยแต่งงานตอนนั้น เราเริ่มรู้แล้วว่าหลังจากนี้ชีวิตเราควรจะเป็นยังไง อยู่กับตัวเอง 2 ปีไม่มีใครเลย อยู่แบบเงียบๆ แล้วก็คิดว่าตกลงเราอยากไปทางไหน เราชอบแบบไหน คิดเลยตั้งแต่แบบแฟนคนแรกจนถึงแฟนคนปัจจุบัน เพราะเราตั้งใจว่าแฟนคนต่อไป เราก็อยากให้เป็นคนสุดท้าย เพราะไม่มีใครอยากเปลี่ยนแฟนบ่อยๆ แต่ว่าทุกอย่างเราควบคุมไม่ได้ เริ่มเรียนรู้ตอนช่วงนี้ อายุประมาณ 35 คือชีวิตพลิกสุดแล้ว

 

การที่เราเคยแต่งงานมาแล้ว หากต่อไปจะแต่งงานมีความรู้สึกเกิดการเปรียบเทียบไหม ?

วุ้นเส้น : วุ้นไม่เคยคิดว่าต้องแต่งงานครั้งเดียวแล้วความรักจะจบสิ้น ก่อนหน้าที่วุ้นจะแต่งงานคิดว่าการแต่งงานก็คือสุดท้ายแล้วในชีวิต ไม่ได้อยากมีความรักอีก แต่พอมาเจอกับตัวเองจริงๆ คิดว่าคนเรามันต้องเดินต่อ คือถ้ามาจมกับความรักครั้งนี้ที่ผิดหวังชีวิตก็จะต้องเป็นยังงี้ต่อไป มันก็จะอยู่แค่นี้ แล้วเราจะทำลายชีวิตตัวเองทำไมในเมื่อควรจะเปิดโอกาสให้ตัวเองมีความสุข ต่อให้วุ้นอายุ 50-60 แล้วยังไม่เจอความรัก วุ้นก็คิดว่าไม่แน่อายุ 70 อาจจะเจอความรักก็ได้ ไม่ได้มีใครที่มากำหนดว่าอายุเท่านี้คุณต้องแต่งงานแล้วจบ ไม่ว่าคุณจะทุกข์หรือยังไงคุณก็ต้องอยู่กับมัน ถ้าทนไม่ไหวจริงๆ ไปกันไม่ได้ ก็ต้องไปต่อได้ด้วยตัวเอง

ชีวิตที่ผ่านมาที่ดาวน์ที่สุดและนานที่สุดคือช่วงไหน ?

วุ้นเส้น : น่าจะเป็นช่วงที่ผิดหวังกับความรักช่วงนั้นแหล่ะที่น่าจะนานสุด แต่มันไม่ได้นานขนาดนั้น คือเท่าที่คิดไว้มันควรจะนานกว่านี้แต่ว่าเราแข็งแรงได้เร็ว เพราะว่าคนรอบข้างเราดี

 

มีคำแนะนำไหมสำหรับคนที่ผิดหวังกับความรักแล้วมูฟออนไม่ได้ ?

วุ้นเส้น : อย่าปล่อยไว้นาน ความรักไม่มีใครควบคุมได้ ถ้าเขาไม่ได้รักเราหรือเราไม่ได้รักกันแล้วก็ตาม ก็ควรจะมีชีวิตของตัวเอง ไปตามทางที่ดีขึ้น สำหรับวุ้นถ้าเกิดผิดหวังจากอะไรหรือว่าไม่ประสบผลสำเร็จจากอะไร ในอนาคตหรือปัจจุบันมันต้องดีกว่าเดิม คิดเสมอว่าชีวิตวุ้นต้องดีกว่าอดีตแล้วมันจะทำให้เรามีความสุข แต่ถ้าเราแย่ลงเรื่อยๆ ตายเร็วแน่นอน ไม่อยากมีชีวิตแบบนั้น อยากมีชีวิตที่ยิ่งแก่ยิ่งมีความสุข ก็เอาประสบการณ์มาสอนเรียนรู้จากอดีต เข้าใกล้อะไรแล้วทุกข์ก็อย่าไปเข้าใกล้มัน มีความสุขกับเรื่องอะไรก็วิ่งเข้าหามัน  

 

แฟนคนปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง ?

วุ้นเส้น : จริงๆ วุ้นไม่ค่อยเปิด วุ้นคิดว่าจะไม่เปิดเลยคนนี้ รู้สึกว่าไม่อยากให้คนมาพูดว่าเลิกอีกแล้ว เดี๋ยวมีแฟนไหมอีกแล้ว มันไม่ใช่เรื่องที่ผู้หญิงทุกคนจะภูมิใจที่ต้องเปลี่ยนแฟน แต่มันก็เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถรู้ได้ว่าคนนี้เป็นเนื้อคู่เรามันก็ต้องเรียนรู้ ถ้าเรียนรู้แล้วไปกันต่อไม่ได้ก็ไม่ฝืนไง เพราะวุ้นเป็นคนมีจุดยืนอยู่แล้ว วุ้นไม่ชอบคนที่อยู่กับเราแล้วไม่มีความสุขก็ขอเป็นเพื่อนดีกว่า คนนี้คือแอบคบกันแบบไม่บอกใครเลยแม้แต่คนเดียวประมาณ 6 เดือน

 

แม้กระทั่งแก๊งค์นางฟ้าก็ไม่รู้ ?

วุ้นเส้น : ไม่รู้ค่ะ เพราะช่วงนั้นโควิดไม่เจอใครอยู่แล้ว (หัวเราะ) แล้ววุ้นคิดในใจเลยว่าคนนี้พอโควิดหายหรือเปิดประเทศแล้วหรืออะไรเขาก็เลิกกับวุ้น คิดเลยว่าแบบเขาไม่มีทางอยู่แน่นอน เพราะเราเจอกันในช่วงโควิดแล้วมันก็ไปไหนไม่ได้ไง แต่วุ้นก็มองเขาผิดหลังจาก 6 เดือนที่คบกันแล้วมันยังต่อมาได้ถึงปัจจุบันนี้ มองเขาผิดคิดว่าเขาจะไปเจอสังคมใหม่ ไปเจอคนที่เด็กกว่าเราแล้วก็จะเปลี่ยนไปแต่สุดท้ายเขาก็ยังเหมือนเดิม 

ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องแต่งงานใช่ไหม ?

วุ้นเส้น : วุ้นไม่เคยคิดเรื่องแต่งงานเลย ตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว

 

เป็นไปได้ไหมที่จะใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ โดยที่ไม่ต้องแต่ง ?

วุ้นเส้น : เป็นไปได้ แต่ว่าก็อาจจะแต่งก็ได้ (ยิ้ม) ปล่อยไปตามธรรมชาติ ไม่เคยฝืนใครในความสัมพันธ์ คือถ้าผู้ชายขอก็โอเคถ้ารักกันก็จบ แต่ไม่เคยไปกดดันว่าเราแก่แล้วนะเราต้องแต่ง เพราะวุ้นรู้สึกว่าคนเรามันต้องอยากทั้งคู่ พร้อมกัน

 

ได้คุยกันเรื่องนี้ไหม ?

วุ้นเส้น : คุยค่ะ คนนี้เขาก็น่ารัก วุ้นไม่อยากพูดถึงเขาเยอะ เพราะไม่รู้อนาคต เรียนรู้แล้วว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ต่อให้วันนี้วุ้นพูดถึงเขาเป๊ะๆ 100% ดีแค่ไหน แฮปปี้แค่ไหน เดือนหน้าวุ้นไม่รู้แล้วว่ามันจะเป็นแบบนี้หรือเปล่า เพราะฉะนั้นขอเรียนรู้แบบส่วนตัวไปดีกว่า

ให้เวลากับความรักกี่เปอร์เซ็นต์ ?

วุ้นเส้น : จริงๆ เยอะนะ น่าจะแบบ 70 % เพราะวุ้นเป็นคนอินเลิฟเหมือนกัน (หัวเราะ) ชอบมีความรัก แต่ก็ไม่มีใครควบคุมความรักได้

 

สามารถติดตาม Woody FM ได้ที่ช่องทาง Podcast : WOODY FM , Facebook: Woody, Youtube: Woody ทุกวันพุธ เวลา 19.00 น.

 

คลิกชมย้อนหลัง : https://www.youtube.com/watch?v=D5cB9k85E2I

 

#WoodFM #วู้ดดี้เอฟเอ็ม

สามารถติดตามและอัปเดตข่าวสาร รายการ WOODY FM

Facebook: Woody - Instagram: Woodytalk - YouTube: Woody - Twitter: @Woodytalk

TikTok: woodywoody - LINE: @woodytalkแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com