วันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566
SHARE

“คิงก่อนบ่าย” เปิดตัวชิงส.ส. หนุน “บิ๊กป้อม” เป็นนายกฯ

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 28 ธันวาคม 2565 - 11:54

เรียกได้ว่ากลายเป็นที่จับตามองของสังคมอย่างยิ่ง สำหรับการเปิดตัวผู้ลงสมัครสส. ของพลังประชารัฐโดย 1 ในผู้ลงสมัครส.ส. ที่เรียกเสียงฮือฮาจากชาวโซเชียลได้ไม่น้อยนั้นก็คือตลกชื่อดังอย่าง “คิงก่อนบ่าย” 

โดยเมื่อเวลา 16.45 น. วันที่ 27 ธ.ค 2565 ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายณภัทร ชุ่มจิตตรี หรือ คิงก่อนบ่าย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ เขต 1 พปชร. ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุผลในการเข้าร่วมกับ พปชร. ว่า เดิมทีบทบาทของเราคนก็รู้จัก แต่พูดอะไรก็เหมือนเป็นคอลเอาต์ จึงคิดว่าควรเอาตัวเองมาพูดในสภา เพื่อสะท้อนปัญหาของชาวบ้านในสภา เมื่อติดตามการทำงานของ พปชร. ตอนที่แม่เลี้ยงกับญาติโดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะรองหัวหน้าพรรค พปชร.ได้เข้ามาช่วย ทุกวันนี้เห็นแล้วว่าเครือข่ายเหล่านี้ค่อยๆ ถูกทลายลง

คิงก่อนบ่าย กล่าวต่อว่า ตนเห็นถึงการทำงานว่าตนจะเห็นแต่ปัญหาตัวเองไม่ได้ แต่เป็นภาพใหญ่ของประเทศ ต้องค่อยเป็นค่อยไป ร่วมมือกันหลายฝ่าย เมื่อได้ตาม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. จะเห็นว่าต่างกับในข่าว จึงมีความใฝ่ฝันที่จะลงการเมือง และนายชัยวุฒิได้ให้ความเมตตา ทำให้ตนมองว่าแม้เป็นลูกชาวไร่ ไม่ได้เป็นเชื้อสายนักการเมือง ไม่มีต้นตระกูลเป็นนักการเมือง แต่พปชร.ให้โอกาสเราเป็นผู้สมัคร ส.ส. นี่คือจุดใหม่ เป็นการจุดประกายให้กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ว่าไม่จำเป็นต้องเป็นทายาทนักการเมือง ไม่ต้องเป็นลูกคนรวย ขอแค่มีจิตใจที่อยากพัฒนาบ้านเกิด ก็สามารถเข้ามาเป็นนักการเมืองได้ จึงตัดสินใจมาลงสมัครกับ พปชร.

เมื่อถามว่าได้พูดคุยกับ พล.อ.ประวิตร อย่างไรบ้าง คิงก่อนบ่าย กล่าวว่า “พล.อ.ประวิตร ถามว่าเอาจริงเหรอ จึงตอบว่าถ้าให้โอกาสก็ทำเต็มที่”

เมื่อถามว่ากังวลหรือไม่ เพราะพื้นที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นจุดแข็งของพรรคประชาธิปัตย์ คิงก่อนบ่าย กล่าวว่า คิดว่าเหมือนฟุตบอล เราเจอทีมใหญ่ ทีมใหญ่ก็ต้องมีจุดบอด ขอแค่สู้ไปก่อน ได้หรือไม่เป็นอีกเรื่อง หากไม่สู้ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไรจะได้สู้ วันนี้ พปชร.ยื่นโอกาสให้เรา ถ้าไม่คว้าโอกาสนี้ไว้พรรคก็ต้องไปหาคนอื่น เมื่อเราคว้าโอกาสไว้ทีนี้อยู่ที่คนประจวบฯ ว่าจะให้โอกาสเราแค่ไหนในการกลับไปพัฒนาบ้านเรา

เมื่อถามว่าพร้อมชนกับนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์หรือไม่ คิงก่อนบ่าย กล่าวว่า ตนเป็นนักการเมืองรุ่นน้อง แต่ต้องชิมลางไปก่อน ได้หรือไม่ได้ว่ากันอีกเรื่อง แต่ทำเต็มที่

ขอบคุณภาพ : คิงก่อนบ่ายแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com