วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566
SHARE

สุดเอือม! “ป๋อ ณัฐวุฒิ” แฉพฤติกรรมรุ่นน้อง รู้แล้วมีอึ้ง?

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 12 มกราคม 2566 - 12:00

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ทำงานในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับพระเอก ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ล่าสุดได้มีการออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกในรายการ SING WITH ME ร้องกับซี เจ้าตัวได้เปิดใจเกือบทุกเรื่องกับ ซี ศิวัฒน์ พร้อมกับเล่าเรื่องลับในอดีตที่เก็บมานานกว่า 23 ปี โดย ป๋อ เล่าว่า …

"อันนี้เป็นเรื่องไม่เคยมีใครรู้เลยนะ จะขอพูดเป็นครั้งแรกในรายการนี้เลย คือพอจบซีนสุดท้าย เป็นคัทสุดท้าย ที่คุณพลอยไพลิน หมดเรื่องนี้ ผมกราบคุณพลอยเลย ผมกราบเท้าคุณพลอยเลย ถ้าผมผิดพลาดผมขอโทษ แล้วผมเชื่อว่ามันจะเปลี่ยนชีวิตผมไปเลย ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดหรอกว่ามันจะดังขนาดนี้ ซึ่งมันเปลี่ยนชีวิตผมไปมากเลย มีงานหนึ่งที่เราขำมากเลยคือ เข้าใจเด็กช่อง 7 มั้ย คือเราไม่รู้หรอกว่าเราดังมากแค่ไหน มันจะมีงานกันตนาที่เขาจัด เหมือน 70 ปีอะไรประมาณนี้ แล้วเขาจัดนิทรรศการ ทำละคร ก็จะมีแฟนละครเต็มไปหมดเลยเหมือนอยู่สนามหลวง พี่ก็เดินมากับ เอ ศุภชัย คนกรี๊ดกันเยอะมาก แต่เราเดินไปอีกจุดไม่ได้ เพราะคนออกันเต็ม เราก็ตกใจมาก เพิ่งสัมผัสความดัง ถึงขั้นเดินต่อไม่ได้ เขาเลยถอยรถตู้ออกมา พอเราถึงรถไป คนก็เขย่ารถทุบกระจกให้เราลงไป แล้วคนขับรถตู้ก็กดกระจกลง บอกอย่าทุบรถครับ นี่รถผมไม่ใช่รถพี่ป๋อ ซึ่งวันนั้นมันทำให้เรารู้เลยว่า เราไปถึงจุดที่ดังแล้ว มันเป็นเป้าเราเลยที่เราอยากไปแตะจุดนั้นให้ได้ก่อน แต่เราไม่ได้อหังการ์นะ เราแค่รู้สึกว่าเราเดินมาถูกทางแล้ว หลังจากนั้นก็มายาวๆ เลย มันจะมีต่อกันอยู่ 2 เรื่อง ดาวหลงฟ้า คือเรื่องที่ทำให้คนรู้จักทั้งประเทศ แต่เรื่องที่ทำให้เป็นตำนานมากๆ เลยคือ คมแฝก ถ้าเราไม่มีวันนั้น เราก็คงไม่มีวันนี้"

เมื่อถามว่า 23 ปีในวงการบันเทิง ทำงานแล้วไม่ชอบใครบ้างมั้ย ป๋อ บอกว่า…

 "มี ไม่อยากบอกว่าใคร แต่อารมณ์เหมือนไม่อยากไปทำงาน ไม่อยากเล่นละครกับคนนี้เลย ซึ่งตอนนั้นเขาไม่ตั้งใจเลย ถ้าตั้งใจแล้วทำไม่ได้ ไม่โกรธนะ แต่อันนี้รู้ว่าไม่ได้ตั้งใจ มันไม่ตั้งใจเลย เล่นไม่ได้จนคนมาบรีฟก็ทำไม่ได้ ไม่เข้าใจ คือไม่รู้อะไรเลย ถึงขั้นเคยพูดกับผู้ช่วยว่าเบรกไปฝึกน้องสักเดือนมั้ย ให้น้องไปอ่านบทก่อน คือเราเล่น 7-8 ครั้ง มันเหนื่อยอะ มันไม่ได้เหนื่อยจากที่เขาตั้งใจนะ แต่เขาไม่ตั้งใจอะ สุดท้ายวันเวลามันก็ผ่านไป เราเก็บความไม่ชอบไม่อยากทำงานกับคนนี้ จนจบเรื่องไป พอกลับมานั่งคิดจนวันนี้ เด็กมันก็คือเด็กอะ มันมีเรื่องของการเรียน เมื่อคืนต้องไปทำโปรเจกต์กับเพื่อน มีแฟน งอนกับแฟน ทุกวันนี้เราเลยเข้าใจว่า ณ วันนั้นเราอาจเหมือนศูนย์รวมจักรวาล เหมือนพระอาทิตย์ที่พร้อมจะแผด แต่จริงๆ เราไม่ได้ทำร้ายอะไรเขา แต่ความรู้สึกเราไม่ชอบเด็กคนนี้เลย บอกจนไม่บอกดีกว่า ส่วนอีกคนหนึ่งก็มีเหมือนกัน คืออันนี้ไม่กล้าบอกเขาจริงๆ แต่ขอพูดหน่อยละกัน เขาปากเหม็น ไม่กล้าจริงๆ ถ้ามีโอกาสอยากจะไปขอโทษเขาเหมือนกัน ไม่ใช่ขอโทษอยากไปปฏิบัติดีกับเขาเหมือนกัน ตอนนั้นไม่ค่อยคุยกับเขา คุยแบบมีระยะ"

เมื่อถามว่าเจ้าชู้มากน้อยขนาดไหน ป๋อ บอกว่า เมื่อก่อนหนักมาก พูดตรงๆ เลย เจ้าชู้มาก เคยเห็นข่าวไหมล่ะ ไม่มี เพราะจะเป็นคนไม่โม้ ไม่คุย ทุกเรื่องจะจบลงที่ป๋อ ไม่ว่าดีหรือร้าย มันจะจบลงที่นี่.

ขอบคุณภาพ : SING WITH ME ร้องกับซีแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com