วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566
SHARE

ผู้ประกาศคนดัง! “จิตดี ศรีดี” คลอดทายาทคนแรกแล้ว

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 19 มกราคม 2566 - 10:11

ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะค่า งานนี้เรียกได้ว่าทำเอาคนเป็นแม่ถึงขั้นกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่หลังได้เห็นหน้าลูกชายครั้งแรก โดยหลังจากที่ทางด้าน จิตดี ศรีดี ลาออกจากรายการทุบโต๊ะข่าว เนื่องจากได้โยกไปทำรายการใหม่ในช่วงเช้า แต่ก็ยังมีแฟนคลับที่เรียกร้องให้ทั้ง 2 คนกลับมาอ่านข่าวร่วมกัน และถึงแม้จะมีการออกมาชี้แจงว่าไม่ได้ผิดใจอะไรกันแต่อย่างใด แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนคาดเดาว่าทั้งคู่น่าจะมีเรื่องขัดใจกัน

ต่อมาทางด้าน จิตดี ศรีดี ประกาศข่าวดีท้องลูกคนแรก โดยได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า Happy Birthday Day To Me สุขสันต์วันเกิด ปี 2565 ขอบคุณของขวัญที่มีค่าที่สุดในชีวิต ปีนี้มีหัวใจดวงน้อยๆ อีกดวง ดวงใจของ"แม่" "มันนี่"ได้เป็นพี่สาวแล้วค่ะ #ความสุขของจิตดี #18week #จิตดีศรีดี #39 #mybaby 5 สัปดาห์

ล่าสุดขอแสดงความยินดี จิตดี ศรีดี คลอดทายาทคนแรกแล้ว โดยทางด้าน จิตดี ศรีดี เผยรูปคู่แรกกับลูกชาย น้องจีเจ พร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า น้องจีเจ มาแล้วค่ะ 18 ม.ค.2566 เป็นวันที่ดีใจที่สุดในชีวิต ในบทบาท "แม่" หลังอยู่ในครรภ์ 39+5 สัปดาห์ เจี๊ยบตั้งใจจะคลอดเอง แต่ด้วยหลายปัจจัย สุดท้ายผ่าคลอดค่ะ

แม่คนนี้ ขอฝาก "น้องจีเจ"ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกท่านด้วยนะคะ  “จีเจสวัสดี ครับ" เสียงร้องลั่นห้องคลอด ทำเอามามี๊น้ำตาไหล บรรยายไม่ถูกค่ะ ตื้นตัน โล่งใจ ดีใจ สุดๆ  ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ขอขอบพระคุณอาจารย์หมอ อ.เพียงบุหลัน ยาปาน และคุณพยาบาล เจ้าหน้าที่ห้องคลอด ห้องสูติฯ ทีมแพทย์วิสัญญี และห้องพักฟื้นที่ดูแลเป็นอย่างดี หลายท่านเป็น FC ติดตามข่าว แถมแซวว่าน้องร้องดังขนาดนี้ สงสัยจะได้เป็นผู้ประกาศแบบแม่แน่เลย

น้องจีเจ โกยน้ำหนักมาที่ 3,000 กรัม พอดีเลยค่ะ คุณหมอบอกว่า ผ่าเปิดหน้าท้อง เจอน้องหงายหน้าแป้นแบบนี้เลยค่ะ โตวันโตคืน แข็งแรงนะลูก ดวงใจของมามี๊ รักนะลูก  #GJ #จิตดีศรีดี #คุณแม่มือใหม่ #น้องจีเจ

ขอบคุณภาพ : jitdee_srideeแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com