วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567
SHARE

“โจอี้ ภูวศิษฐ์” โดนป่วนกลางคอนเสิร์ต เจ้าถิ่นโชว์กร่าง-ปาขวด

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 25 มกราคม 2566 - 17:55

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่นักร้องหรือศิลปินถูกคุกคามขณะกำลังทำการแสดงบนเวที ที่จะมีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดวันที่ 25 ม.ค.2566 แบงค์ รัฐวิชญ์ หรือ แบงค์ Commondude ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ โดนป่วน ขณะเล่นคอนเสิร์ตที่ร้านบ้านเพื่อน จังหวัดตราดกับ โจอี้ ภูวศิษฐ์ & ขยี้แบนด์ โดยแบงค์ รัฐวิชญ์ ได้เปิดเผยว่า พวกเค้าเรียกตัวเองว่า “ตัวตึงจังหวัดตราด” คืนวันจันทร์ที่ 23 ม.ค. 2566 มันจะเป็นคืนที่พวกเราโจอี้ ขยี้แบนด์ ทางร้าน และคนที่มาดูคอนเสิร์ตสนุกมากๆ เพราะทุกอย่างดีหมด ร้านดูแลอย่างดี แฟนเพลงน่ารัก ทุกอย่างจะน่าประทับใจถ้าไม่มีคนกลุ่มนึงที่มาสร้างความเดือดร้อน

เริ่มจากการเดินขึ้นมาบนเวทีโดยไม่ได้รับอนุญาตจากใคร คอยยืนเต้นบนเก้าอี้เพื่อโชว์กร่าง แอบอ้างชื่อว่าเป็นกำนัน รบกวนการดูคอนเสิร์ตของลูกค้าโต๊ะอื่นๆ คอยมาขอนั่นนี่รบกวนการแสดงของพวกเราตลอด สุดท้ายพอจบคอนเสิร์ต ทางผจก.เดือนเห็นว่าไม่ปลอดภัยจึงรีบพาโจอี้ออกจากร้านและเดินทางกลับ ทุกอย่างจึงหันมาทางผม 2 คนในกลุ่มนั้นมีคนนึงที่พยายามพูดกับผมดีๆ

แต่อีกคนนึงไม่ยอม มาโวยวายว่า ขอเพลง”อยู่ตรงนี้” ให้เพื่อนที่ถูกยิงตาย ทำไมไม่เล่น ให้ทิปมา 1,000 ไม่ยอมเล่นได้ไง ผมจึงอดทนบอกอย่างสุภาพว่า เพลงนี้พวกเราเล่นไม่ได้ครับ ผมขอโทษเค้า บอกว่าไว้คราวหน้านะ วันนี้ยังเล่นไม่ได้ ก็ยังไม่หยุดโวยวาย ผมบอกว่าเอางี้เดี๋ยวผมคืนเงินให้เลย รอตรงนี้ก่อน ผมต้องถ่ายรูปกับแฟนเพลง แล้วตอนนั้นก็ผมไม่มีเงินติดตัว ในขณะที่ผมกำลังถ่ายรูปอยู่ มีขวดลอยมาจำไม่ได้ว่าเป็นขวดอะไร แต่โชคดีตกมาที่รองเท้าผม และไม่โดนแฟนเพลงที่ถ่ายรูปอยู่

ผมเงยหน้าไปมองเห็นคนที่โวยวายผมนั้นและผู้ชายเสื้อน้ำเงินอีกคนนึงตะโกนอะไรซักอย่าง และชี้หน้าผมทำท่าจะเข้ามาทำร้าย ด้วยความที่ผมเป็นทหารคนนึง ที่จริงผมอยากสู้เพื่อปกป้องเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเอง แต่สติของผมบอกว่า ผมควรออกมาจากตรงนั้นเพราะผมยังมีสิ่งเป็นประโยชน์ที่ต้องทำอีกมาก ผมเลยเดินออกมาแล้วขอให้คนในกลุ่มนั้นที่คุยรู้เรื่องมารับเงินคืนไป 1,000 บาท แล้วออกมาจากที่นั่น ผมถามว่าคนที่ทำร้ายผมเค้าเป็นใคร คนนั้นตอบผมว่าเค้าเป็น ตัวตึงจังหวัดตราด”

ภายหลังมาผมถึงได้รู้ว่า ก่อนที่จะมาโวยวายกับผมคนนี้ก็ไปยืนด่ามือเบสที่เป็นน้องชายของผม แล้วคนที่ป่วนในงานตั้งแต่แรกๆล้วนแล้วก็เป็นคนในกลุ่มนี้ทั้งนั้น หลังจากเหตุการณ์นี้ผมได้สืบทราบเบื้องต้นว่า คนกลุ่มนี้ไม่ได้เป็นกำนันอะไร เป็นแค่กลุ่มคนที่รวมตัวกันสร้างความเดือดร้อนในจังหวัด ตัวหัวหน้ากลุ่มผมทราบแล้วว่าชื่ออะไร ไม่รู้ว่าใช่คนที่เขวี้ยงขวดใส่ผมรึเปล่า เพราะผมเงยหน้ามาไม่ทัน แต่ทุกอย่างอยู่ในกล้องวงจรปิดของร้านแน่นอน และทางร้านได้ส่งให้ผมแล้ว

\r\n

นอกจากนี้ผมยังได้ข่าวว่า กลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่ก่อเรื่องทะเลาะวิวาทในคอนเสิร์ตพี่ป๊อบ ปองกูลเมื่อปีก่อนแต่เป็นอีกร้านนึงซึ่งผมก็ไปเล่นงานนั้นด้วย และคนที่ทุบรถ urboy TJ ก็เป็นคนในกลุ่มนี้อีก แหม”ตัวตึง” จริงๆด้วย ผมยืนยันอีกครั้งว่าทางร้านพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะดูแลพวกเรา จึงขอขอบคุณทางร้านบ้านเพื่อน และขอโทษแฟนเพลงทุกๆคนที่พวกเราไม่ได้อยู่ถ่ายรูปหมู่ ถ่ายรูปคู่ และพบปะพูดคุยเหมือนอย่างที่เคยทำปกติ เพราะมันอันตรายมากๆ

ผมเชื่อว่าตราบใดที่ยังมีคนแบบนี้อยู่ ความเดือดร้อนและพังพินาศทั้งหลายก็จะตกมาสู่พวกเราที่อุตส่าห์เสียสละทุกอย่างตั้งใจมาพบกันด้วยความรู้สึกดีๆ ทั้งศิลปินที่ตั้งใจมา ทั้งร้านที่ตั้งใจจัดงาน และคนที่เสียเงินมาดู ยังโชคดีที่เอาโจอี้กลับออกไปก่อน ตอนนี้กำลังใช้สติคิดอยู่ว่าจะดำเนินการยังไง ในงานต่อๆไปคงต้องหามาตรการป้องกันเหตุการณ์แบบนี้ แต่ขอรณรงค์ให้คนพวกนี้อย่าได้มีที่ยืนในคอนเสิร์ตใดๆในโลกอีกเลย

อัปเดต 24 ม.ค. 2566 ได้คลิปมาแล้วครับ ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ทหาร ตำรวจ และเหล่าแฟนเพลง ที่ส่งข้อความมาแสดงความห่วงใย ล่าสุดตอนนี้พี่ๆที่ผมเคารพรักซึ่งเป็นตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ในหลายๆพื้นที่ โดยเฉพาะในพื้นที่จังหวัดตราด ทราบเรื่องแล้ว รับปากจะช่วยดูแลให้เพื่อความสงบสุขของชาวตราดและพื้นที่ใกล้เคียงนะครับ กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

ขอบคุณภาพ : joeypws ratthawich ananbhornsirแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com