วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567
SHARE

สาววงใน ออกมาเผยสาเหตุ ทำไม "น็อต วิศรุต" ถึงกดไลค์ "แทน ธนัชชา" ทุกรูป

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 31 มกราคม 2566 - 10:39

จากกรณี เพจดังออกมาบอกคำใบ้ให้ตามสืบกันว่า สามีดาราดังมีบ้านเล็ก แถมบอกอีกว่าหากเรื่องแดงเมื่อไหร่เตรียมช็อกกันได้เลย นอกจากนี้ยังบอกอีกว่าสาวน้อยบ้านเล็กเพียบพร้อม เอ่ยชื่อจะช็อกซ้ำสองเพราะไม่ควรเป็นบ้านเล็ก

ด้านผู้ก็หลงหัวปักหัวปำ ไม่เกรงใจเมีย ส่งคนตามเฝ้า กลัวคนมาจีบสาวน้อย สามีมีเมียเพชรอยู่ในมือแท้ๆ กลับปล่อยให้หลุดมือไป ซึ่งหลังจากคำใบ้ทั้งหมดได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งโยงไปถึงคู่ดาราชื่อดังหลายคู่ ซึ่งทางด้านชาวเน็ตต่างพุ่งเป้าไปที่คู่ของ "น็อต-ชมพู่" และยังมีการโยงไปถึง "แทน ธนัชชา" จึงทำให้เธอถูกทัวร์ลงทันที

ล่าสุด "คุณจินนี่" เจ้าของช่อง ฟิตจังแม่ และยังเป็นเทรนเนอร์ยิมชื่อดังที่มีเหล่าดาราไปเข้ากันอย่างล้นหลาม และตัวเธอนั้นยังได้มีความสนิทสนมกับ น็อต วิศรุต ในฐานะเจ้าของยิม และ แทน ธนัชชา ในฐานะพนักงานของยิม ได้ออกมาลงคลิปวิดีโอโดยเผยว่า

"ขอพูดในฐานะวงในจริง ๆ วงใน 1 ท่าน เรื่องนี้คือ Bullshit มาก ๆ ไร้สาระและไม่มีมูลความจริงเลย เรื่องเกิดจากที่ชาวเน็ตสนุกปาก ที่ฉันรู้มันโป๊ะแตกเพราะมีคนง่าวท่านหนึ่งแท็กยิมของฉัน แล้วฉันเป็นแอดมินยิม ก็ไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น เรื่องราวก็โกโซบิ๊ก เธอไม่คิดเหรอว่าถ้าเธอใช้แอคหลุมในการคอมเมนต์ แล้วเม้าธ์กันสนุกปาก มันจะไม่รู้ไอพีแอดเดรสเชียวเหรอ มาตรา 14 กฎหมายพรบ.คอมพิวเตอร์ ไม่กลัวเหรอ

เธอเก็บเงินเอาไว้กินข้าวกันไหม เขาตามแคปกันหมดเธอเม้าธ์อะไร บางคนแท็กชื่อสองตัวแรก แล้วลากต่อๆกันมา ล่าสุดเลยเถิด แท็กไอจีน้องเขา ให้ทุกคนตามไปถล่มน้องเขา เธอให้เกียรติครอบครัวเขาบ้าง เขามีพ่อแม่ มีต้นสังกัด เขาเป็นโค้ชจักรยานกับฉัน จะให้เขาไปทำงานที่ไหน แค่ส่องมาเขากดไลก์ทุกรูปเลย เขากดไลก์พนักงานทุกคน ทุกรูป เพราะเขาก็คือคุณพ่อท่านหนึ่งที่น่ารักและดูแลพนักงานทุกคนเท่าเทียมกันอย่างดี

คนที่พูดก็คือตบปากพวกเธอไม่มีมูลความจริง เธอเม้าธ์ไปเรื่อย พอคู่หนึ่งไม่มีมูลความจริง เธอก็เบนเข็มมาหาใครก็ได้อย่างนี้่เหรอ ต้องเม้าธ์กันสนุกปากแบบนี้เหรอ ที่ต้องแถลงเพราะมีคนถามฉัน เพราะมันคือชื่อยิมฉัน

\r\n

ฉันเป็นหนึ่งในตัวแทนของยิม พูดตรงนี้เลยว่าไม่มีมูลความจริงเด็ดขาด คนที่นี่ขำกันมากๆ เว้ย แต่ว่ามันเริ่มไม่ขำแล้ว มันเริ่มละลาบละล้วงแท็กน้องเขาเดือดร้อน ตอนนี้ฉันเชื่อว่ามันกำลังมีการดำเนินการอะไรเกิดขึ้น อยากเตือนให้มีสติในการเล่นโซเชียล นอกจากเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล

มันเป็นเรื่องบาปกรรม ถ้าเป็นตัวเธอโดน ครอบครัว ฉันไม่เข้าใจเลยว่าดาราเพื่อนดารารู้สึกยังไง จนฉันรู้สึกเองวันนี้เพราะฉันสนิทกับทุกคนในนี้ และบอสก็ดีมากๆ น้องก็น่ารักมากๆ การพูดไม่มีมูลความจริงเลย ไปแชร์กันเลยว่าหยุดโพสต์หยุดคอมเมนต์และหยุดสาระแนได้แล้ว"

ขอบคุณ jinniema536 nottvisrutแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com