วันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566
SHARE

“ชมพู่ อารยา” เปิดใจครั้งแรก! เคลียร์ข่าวสามีไฮโซซุกกิ๊ก

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2566 - 09:52

สมการรอคอย แม่ยังไงก็คือแม่ ตอบทุกคำถามได้ฟาดมากค่า วันที่ 10 ก.พ.66 นางเอกสาว ชมพู่ อารยา เปิดใจครั้งแรกหลังถูกข่าวเม้าธ์สามีไฮโซ น็อต วิศรุต ซุกกิ๊กเป็นสาวสวย จนกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา

นางเอกดัง ชมพู่ อารยา เผยว่า ไม่ใช่แล้วไง ความรู้สึกไม่มีใครชอบให้มาแตะเรื่องครอบครัวหรอก สถาบันครอบครัวเราให้คุณค่าอันดับหนึ่ง โดยได้คุยกับพี่น็อต เป็นการคุยในลักษณะใครทำเอาอะไรเรา ส่วนตัวผิดหวังที่โดนโยงมา และส่วนตัวไม่ได้ไปเคลียร์กับน้องที่เป็นข่าว เพราะเรารู้ตรรกะและรู้เหตุผล รู้ว่าอะไรเป็นอะไร จึงไม่ต้องคุยกัน โดยเรื่องนี้เดือดร้อนกันทุกฝ่าย

เมื่อถามว่าเรื่องนี้กระทบความรู้สึก ชมพู่ อารยา กล่าวว่า พี่น็อตห่วงความรู้สึกเรา แล้วแต่เราจะยังไง ถ้าชมไม่รู้สึกอะไรเลยคงโกหก พอมีข่าวก็มีความเข้าใจของสังคมที่มองเข้ามา ซึ่งห้ามใครไม่ได้ ที่จะให้คิดอย่างที่เราต้องการ ตรงนี้คงต้องปล่อยไป แต่อีกจุดที่เราอยู่ของเราดีๆ ทำไมถึงเกิดขึ้นกับเรา

“ชมไม่ได้ตามหาต้นตอก็มีคนบอกอยู่แล้วสำหรับเรื่องนี้ ส่วนลูกๆ ก็ยังเด็กๆ มาก แต่อยากขอบคุณที่ให้กำลังใจและรักครอบครัวเรา”ชมพู่ อารยา กล่าว

เมื่อถามว่ามั่นใจในพี่น็อต ชมพู่ อารยา กล่าวว่า ชมไม่รู้สึกต้องออกมาอธิบาย และพี่น็อตก็ไม่ได้สนใจใครจะมองเขาอย่างไร เราจึงไม่มีหน้าที่ต้องอธิบาย แต่ถ้าอะไรที่ทำให้เรามั่นใจ เพราะเรารู้จักและมีโฟกัสอะไร เรามีความฝันและมีภาพบางอย่าง ไม่ควรต้องถูกทำลายเรื่องแบบนี้ เนื่องจากเรามีภาพใหญ่ที่จะไปด้วยกัน

“ชมไม่ได้จับผิดหรือโฟกัสว่าใครจะเข้าหาเขา เราไม่ได้ไปโฟกัสตรงนั้น และสุดท้ายเราก็ห้ามความคิดใครไม่ได้ แม้แต่วันนี้คนดูสัมภาษณ์จบก็ห้ามความคิดไม่ได้ ข่าวที่เกิดขึ้น ทำให้เราได้กลับมามองเป้าหมายด้วยกัน และมิตรภาพแน่นขึ้น”

เมื่อถามถึงเรื่องยกมรดกหมื่นล้าน ชมพู่ อารยา กล่าวว่า คือเรื่องที่เราคุยกันมาตลอดอยู่แล้ว เราก็อยู่กันมานานตั้งแต่เขากลับมาใหม่ๆ ฟังความฝัน แผนการณ์ อัพเดตกันตลอด โดยคุยกันคลอดถ้าวันนึงใครไม่อยู่ ธุรกิจดูไม่ไหวจะทำอะไร โดยเราคุยกันตลอดเวลา เขาคงไว้ใจเรา คือถ้าใครคนใดคนนึงไม่อยู่คนที่เหลืออยู่ก็ต้องดูแลลูก โดยพี่น็อตคงไว้ใจเรา หากใครคนหนึ่งไม่อยู่ อีกคนก็ต้องดูแลลูก

ขอบคุณภาพ : nottvisrutแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com