วันพุธที่ 17 เมษายน 2567
SHARE

"นิว ชัยพล" ช็อก! ภรรยา คือทายาทธุรกิจหมื่นล้าน ลั่น! ปิดเพราะกลัวโดนหลอก

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 25 กุมภาพันธ์ 2566 - 16:27

เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาตกอกตกใจกันยกใหญ่หลังคู่รักดาราที่ใกล้จะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม นิว ชัยพล กับภรรยาสาว เมษา กิตติมา ที่อุ้มท้องใกล้คลอดควงแขนกันมาเล่าเส้นทางความรักของทั้งคู่ ในรายการ แฉที่ทำเอาอึ้งกันทั้งสตูกับความลับที่ไม่เคยเปิดมาก่อน

โดยบางช่วงบางตอน นิว ยอมรับว่า “ตอนแรกไม่รู้เลยว่าเมษาเป็นลูกเศรษฐีรวยหมื่นล้าน เพราะรู้จักกันตอนเขามาฝึกงาน แล้วตอนนั้นตัวเองเป็นดาราเขาก็มาสัมภาษณ์ ยังไม่มีใครรู้เลยว่าเขาเป็นลูกสาวทายาทธุรกิจเครื่องดื่มชูกำลัง คาราบาวแดง”

“เพิ่งรู้หลังเป็นแฟนกัน 2 ปีแล้ว จำไม่ได้ว่ารู้มาจากไหน เขาก็ไม่ได้บอกเรา คิดว่าน่าจะเป็นเพื่อนบอก ตอนนั้นพอรู้ก็ช็อกไปแป๊บนึงแต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะทำอะไรต่อ ตอนที่คบกันไม่ค่อยได้เจอครอบครัวเขาด้วย เพิ่งมาเจอแม่เขาตอนหลังๆ นี่แหละครับ”

ด้าน เมษา เสริมว่า “เรากลัวเขามาหลอกเราไง เราต้องปกปิดไว้ก่อน น่าจะรู้ตอนนั้นเพราะเราทำงานเป็นพิธีกร ผู้ประกาศข่าว แต่สุดท้ายโดนที่บ้านเรียกตัวกลับไปทำงาน ก็น่าจะรู้ตอนนั้นป่ะ ส่วนหนึ่งเราก็อยากจะลองใจ เพราะคนในวงการบันเทิง เขาชอบหลอก แต่ไม่ได้เหมารวมทุกคน เพราะเขาเล่นละครเก่งด้วยก็ถือเป็นการเซฟตัวเองด้วย บทที่เขาเล่นชอบหลอกลวงคน พอมั่นใจเราก็พาเขาไปเจอแม่ ตอนแรกแม่ไม่รู้ว่าเขาเป็นดารา แต่พี่แม่บ้านขอถ่ายรูป”

“คุณแม่ก็กลัวว่าลูกสาวจะถูกหลอก แต่นิวก็จริงใจ แสดงความบริสุทธิ์ใจพิสูจน์ให้คุณแม่เห็น จนมองข้ามเรื่องอาชีพของเขาไปเลย ส่วนคุณพ่อเสียไปแล้ว นิวไม่ทันได้เจอ แต่มีเรื่องที่น่าขนลุกคือ นิวกับคุณพ่อของเมษา เกิดวันเดียวเดือนเดียวกัน มีตำหนิปานและขี้แมลงวันในตำแหน่งเดียวกัน ตอนนั้นที่รู้ก็ขนลุกกันเลย”

นิว ยังบอกอีกว่า “ตอนคบกันไม่ได้กินของหรูๆ เลย ไม่ได้ให้เขามาออกให้ แชร์ด้วยกันหมด กินร้านธรรมดา ร้านข้างทาง ของแซ่บๆ ตอนเราอยู่กับครอบครัวเขาก็กินปกติ ไม่มีมากินหรูเลย จะกินเฉพาะโอกาสพิเศษเท่านั้น กินที่ไหนก็ได้ เน้นของอร่อยกันครับ”

ขอบคุณภาพ : newcjp27แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com