วันพุธที่ 24 เมษายน 2567
SHARE

น้ำตาตกใน! "น้ำเพชร ฏีญาร์ภา" สุดช้ำ โพสต์แชร์อุทาหรณ์ศัลยกรรมจนหัวเปิด

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 20 มีนาคม 2566 - 16:53

เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆแห่ส่งกำลังใจให้เธออย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวหลังนางงามสาวดีกรีระดับประเทศ ออกมาโพสต์แชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับศัลยกรรมสำหรับ "น้ำเพชร-ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ" Miss Earth Thailand  2019-2020 หรือ มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2019-2020 เป็นอีกสาวงามคนหนึ่งที่เปิดเผยเรื่องการทำศัลยกรรม จะทำใหม่หรือแก้ไขก็ออกมาถ่ายทอดประสบการณ์เสมอ ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาโพสต์เตือนสติสำหรับใครที่คิดจะทำ Foxy Eyes ผ่านเพจเฟซบุ๊ก Petch Teeyapar โดยมีข้อความว่า…

"เตือนเลย ใครคิดจะทำ foxy eyes คิดดีๆ เรื่องแผลนะคะ ไม่งั้นพินาศแบบเพชรแน่ๆ ก็เน่า เฟะ เละ สะพรึงไปเลยสิคะ กว่าแผลจะแห้ง ก็เป็นคีรอยด์ยาวตั้งแต่กลางหัว ไปถึงหูเลยค่ะ แล้วก็แผลยืดเพราะ ตอนทำ foxy eyes หมอที่ทำตัดหนังกะโหลกศีรษะออกให้เยอะเพราะว่า ทำ mini face lift ด้วย ไอ้ตอนจะทำก็ลืมศึกษาให้ดีก่อน เห็นแค่ได้ทำรีวิว ทำฟรี อยากสวย ก็ทำเลยค่าาาาาา ลืมนึกถึงผลที่ตามมา สุดท้ายนั่งทุกข์ใจตลอดชีวิตนะคะ ทุกข์ใจมากจริง มองตัวเองในกระจก ก็นอยด์ แต่งหน้าทำผมสวยๆ ก็มัดผมไม่ได้ ใช้ชีวิตลำบากมาก #foxyeyes #ใต้ความพัง

ส่งรูปไปปรึกษาหมอเกาหลี หมอก็ไม่กล้ารับเคส เพราะของเรามันน่ากลัวจริงๆ หมอก็กลัวเราจะ คอมเพลนหลังทำว่ามันจะไม่ดีขึ้น เพราะเค้าก็ไม่รู้ว่ามันจะดีขึ้นได้ กี่เปอร์เซ็นต์ เข้าใจหมอเลย แต่ก็อยากให้หมอเกาหลีสงสารเราจัง เสียเงินแก้เท่าไหร่เราก็ยินดีจ่าย แต่เราไม่ไหวกับสภาพแบบนี้แล้ว สาธุๆ ขอให้มีสักที่แก้ให้เรา"

ต่อมาเธอก็มาโพสต์อีกครั้งหลังจากได้รับการยืนยันจากหมอที่เกาหลีว่าจะแก้แผลเป็นจากการทำ Foxy Eyes ให้

"เย่ๆ แผลเป็นที่หัวสรุปได้แก้ที่เกาหลีแล้ววค่าาาา ไม่ห่วงเรื่องความสวยของแผล เพราะหมอเกาหลีเค้าเก็บแผลสวย แต่ราคาค่าแก้ แอบจุกสะพรึงไปเลยจ้าา ที่นี่ เค้าคิดค่าเก็บแผลเป็นเซ็นติเมตร แผลเพชรทั้งหัวรวมกัน 14 ซม. ราคาประมาณ 200,000 กว่า โคตรมหาแพงค่ะ แต่ก็ "ทำ" เพราะนี่แหละค่ะ คำว่า ตอนทำของฟรี ไม่คิด ไปทำ foxy eyes ฟรี ราคา 75,000 บาทมั้ง แต่เสียตังซ่อมคือยิ่งกว่าจ้าาา เด๋วลงรีวิว live สดให้ดูแผลนะคะ ขอบคุณทุกคนมากที่เป็นห่วงค่า"

และล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมารีวิวอัปเดตหลังผ่าตัดแก้แผลเป็นจากการดึงหน้า และทำ Foxy Eyes แล้วโดยมีรายละเอียดดังนี้

"รีวิวอัปเดตหลังผ่าตัดแก้แผลเป็นจากการดึงหน้า และ foxy eyes นะคะ คือ จากแผลก่อนผ่าตัดคือพังพินาศมาก แผลใหญ่กว่านิ้วมือ ยาวไปเกินครึ่งหัวตอนนี้ น้องแผลชิดกันแล้วค่ะ คือลองเปิดผมขึ้นก็ไม่ค่อยเห็นแผลแล้ว ตอนแรกคือหมอเกาหลีเปิดมาแล้วร้องซี๊ดดดกับแผลที่หัวเพชรเลยค่ะ

โดยคุณหมอก็สงสารจริงเลยยอมรับเคสให้ เพชรใช้วิธีแก้โดยการวางยาสลบ แล้วค่อยตัดแผลเป็นอันเก่าออกทั้งหมดแล้วใช้ แม็กในการเย็บ จะช่วยให้แผลมันไม่ยืดออก เพราะ 2 ครั้งที่ผ่าน ที่ใช้ไหมละลายเย็บแล้วแผลมันยืด และมีอาการเน่าเพราะผิวเพชรอาจจะไม่รับกลับไหมละลาย แต่เพชรดูแผลแล้วครั้งนี้ก็ดีขึ้นมากๆ เลยค่ะ ต้องยอมหมอเกาหลี เรื่องการซ่อนแผลจริงๆนะคะ แค่ก็เสียเงินแพงมากกกกกก น้ำตาจะไหลเลย ตอนทำ ทำฟรีค่า แต่ตอนแก้นี่ 200,000 กว่า เพราะที่นี่คิดค่าผ่าตัดแผลเป็น เซ็นติเมตร เซ็นละแต่ก็เอาล่ะ ตอนอธิษฐานถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้มีคนช่วยทำให้ตอนนี้ก็ได้สมใจแล้วค่ะ เพี้ยงๆ ขอให้ออกมาสวย และไม่มีปัญหาอะไรอีก สาธุ!!  

ขอบคุณพี่ก้อย Gdesire Agency ที่ช่วยประสานงานกับทาง โรงพยาบาล และหมอเกาหลีให้เพชรด้วยนะคะ มาทำศัลยกรรมเกาหลีเพชรแนะนำให้มากับพี่ก้อยเลยค่ะเพราะดูแลดีมาก ตอนนี้บอกตรงตรงว่าเห็นแผลตัวเองแล้วโล่งใจขึ้นเยอะเลยค่ะ"

ขอบคุณภาพ : petch teeyaparแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com