วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2566
SHARE

“เนย โชติกา” อัพเดตรัก 14 ปี พร้อมเปิดใจ หากสามีนอกใจจับหั่นทันที

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 25 มีนาคม 2566 - 11:27

เรียกได้ว่าช่วงนี้กระแสข่าวรักร้าวของเหล่าคนบันเทิงมีให้เห็นมากขึ้น และแฟนๆต่างจับตามองความสัมพันธ์ของคู่รักดารามากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คงหนีไม่พ้นคือคู่รักของดาราสาว สำหรับคู่ของสาว “เนย โชติกา วงศ์วิลาศ” และสามี “อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย” เพราะเพิ่งผ่านพ้นครบรอบความรัก 14 ปีไปหมาดๆ ที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีข่าวระหองระแหงออกมาเลยสักครั้งเดียว โดยสาวเนยเผยว่าสามีเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย เรียบง่าย จนอยากให้หวือหวาบ้าง 

“ก็เรียบง่ายเลยค่ะ จริงๆ ไม่ได้มีเคล็ดลับอะไร เพียงแต่ไม่ค่อยจะมีเรื่องให้งอน ให้โกรธเท่าไหร่ เราเองก็จะพยายาม คือคนนึงร้อน อีกคนนึงต้องเย็น มันไม่มีใครที่อยากจะทะเลาะกับใคร ฉะนั้นมันเลยไม่มีเรื่องอะไรให้ทะเลาะกัน

ถามว่าส่วนใหญ่ใครจะร้อนกว่ากัน เรา (หัวเราะ) ก็เป็นเรื่องจุกจิกผู้หญิงค่ะ เพราะพี่อาร์มเขาจะเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ก็คือเรียบง่าย บางทีเราก็รู้สึกว่าทำไมเธอไม่หวือหวาบ้างบางที (หัวเราะ) แต่ว่าความเรียบนั่นแหละทำให้ชีวิตมีความสุข แต่บางทีชะนีก็อยากให้สามีดูว้าวๆ บ้าง แต่เป็นแบบนี้ดีแล้วล่ะ

ไม่เคยมีข่าวว่ามีปัญหากันเลยค่ะ ไม่ใช่ไม่เป็นข่าว แต่ไม่มีจริงๆ ส่วนมากที่จะมีประเด็นก็จะถกเถียงกันเรื่องลูก แต่สุดท้ายถ้าเขายอมเราเรื่องมันก็จะไม่เกิด (หัวเราะ) เขาเป็นคนง่ายๆ สบายๆ และค่อนข้างจะฟังเราเยอะ แต่เขาจะไม่ใช่เป็นคนที่โรแมนติก แต่เนยว่าความธรรมดานี่แหละ ขอให้เป็นอย่างนี้ต่อไปก็โอเค และ 14 ปีไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรพิเศษเลยค่ะ มีแต่เนยเซอร์ไพรส์เขากุ๊กกิ๊กๆ น่ารักๆ แต่ไม่ได้มีของขวัญอะไรให้นะ”

ประกาศชัด ถ้าสามีนอกลู่นอกทาง โดนหั่นทิ้งแน่นอน

“คือพอเราโตขึ้น เราอยู่ด้วยกันเรื่อยๆ และสุดท้ายเราต้องการแค่ความสุขและความสบายใจ ที่เคยดิ้นรนว่าฉันต้องอย่างนั้นอย่างนี้ มันกลายเป็นฉันไม่ได้อยากได้ ก็เลยต้องการชีวิตที่ปกติสุขค่ะ ขอแค่ไม่มีเรื่องปวดหัว  

เรื่องนอกลู่นอกทางไม่มีเลย เพราะเนยบอกเลยว่าถ้ามี เนยเป็นคนที่รับไม่ได้อยู่แล้ว หั่นเลยนะ ตัดเลยนะ โดนหั่นทุกอย่างเลยนะ (หัวเราะ) ขู่ๆ ก็บอกเขาแหละว่าเราเป็นคนชัดเจน เราทำงานเอง ดูแลตัวเองได้ เราค่อนข้างโอเคกับตัวเอง เขาก็รู้สไตล์เราตั้งแต่เราคบกันใหม่ๆ แล้วค่ะ และเขาติดลูกมากกว่าเนยอีก”

ขอบคุณภาพ : noeychotikaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com