วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2567
SHARE

“เอ็ม บุษราคัม” เผยสาเหตุขึ้นเขียงทำศัลยกรรมครั้งใหญ่ เพราะเหตุนี้ ?!

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 28 มีนาคม 2566 - 11:32

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มักจะมีข่าวโดนบูลลี่อยู่บ่อยครั้ง สำหรับ “เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาวของตลกชื่อดังอย่าง "หม่ำ จ๊กมก" ที่วันนี้จะมาอวดโฉมจมูกใหม่สุดปัง พร้อมเปิดสาเหตุที่ทำใหม่เพราะเชื่อดวง อีกทั้งย้อนเล่าโดนโรคจิตอินบ็อกซ์มาด่านานถึง 2 ปี 

อันนี้ซีรีส์ใหม่ล่าสุด?

เอ็ม : อันนี้เป็นซีรีส์ที่ 4 แล้วค่ะ เขาเรียกว่าทรงสวยและรวยด้วย

จุดเริ่มต้นซีรีส์ที่ 4 คืออะไร?

เอ็ม : เอ็มทำจมูกมาทั้งหมด 3 ครั้งนะคะ จนกระทั่งครั้งที่ 4 ที่จะมาแก้เนี่ย หมอดูทักตลอดเวลาดูดวงว่า ถ้าทำหน้าผากกับแก้จมูกมันคงจะรับทรัพย์ได้ดีขึ้น จะเปิดประตูทรัพย์ได้ดีขึ้น เราก็ไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น เพราะอยากจะทำโปรเจกต์ ทีนี้รู้สึกว่าอยากจะแก้จมูกจังเลย ก็เลยลองไปปรึกษาคุณหมอว่าเป็นไงบ้าง ถ้าเราแก้ ต้องแก้ตรงไหนบ้าง คุยไปคุยมาทีนี้เขาทักมาคำนึง คำเดียวกันกับหมอดู ทำไมไม่ทำหน้าผากไปด้วย จะได้รับกับจมูก ซึ่งหน้าผากเป็นสิ่งที่เอ็มไม่เคยคิดจะทำมาก่อนเลย

หน้าผากทำอะไรมา?

เอ็ม : ไปใส่ซิลิโคน เอ็มมีแผลอยู่ 2 ข้าง เอ็มบอกเขาว่าเอ็มไม่เอาปลาหมอสี ไม่เอาหน้าผากบาร์บี้ ไม่เอาโหนกๆ เอ็มอยากให้ดูเข้ากับจมูกที่แก้มาใหม่ หลายคนจะรู้สึกว่าเอ็มแก้แค่จมูกเหรอ เปล่า รอบนี้เอ็มทำ 2 อย่างเลย

นอกจากปรึกษาหมอดูแล้ว ปรึกษาสามีไหม?

กอล์ฟ : มีบ้าง

เอ็ม : ใช้คำว่าขออนุญาตดีกว่า

เขาเห็นด้วยไหม หรือเขาไม่ชอบให้เราทำ?

กอล์ฟ : ตอนแรกๆ ไม่อยากครับ 1. คือกลัวเขาเจ็บ รู้สึกว่าแค่นี้พอแล้ว เราโอเค เราแฮปปี้ 2. คิดว่าเขาจะไปทำไกล คิดว่าไปเกาหลีอะไรอย่างนี้ ก็รู้สึกว่าจะต้องไปเจ็บถึงนู่นเหรอ ถ้ามีอะไรขึ้นมาจะทำยังไง แต่สุดท้ายก็ทำแค่ในไทย แต่พอเขาอยากทำ เราก็โอเค

เอ็ม : เอารีวิวมาให้ดู นั่งดูทุกวัน เราพูดทุกวัน ที่ให้ทำเนี่ย ส่วนหนึ่งน่าจะรำคาญแหละ

พอถึงวันทำจริง?

เอ็ม : หิ้วเขาไปด้วย ให้ไปส่ง ให้ไปดูว่าอะไรยังไง ให้เขาได้อุ่นใจหน่อย

กอล์ฟ : ไปอยู่ข้างหน้า เหมือนเราตั้งใจจะไปถ่าย Vlog ของเรา ดูเสร็จปั๊บเขาวางยาสลบแล้วเรียบร้อย เหมือนมีกึ่งๆ เมายานิดๆ เหมือนเพ้อๆ นิดนึง แล้วสลบ พอสลบเขาต้องเอาท่อหายใจใส่เข้าไป เหมือนเราทำใจไม่ได้ เรารู้สึกว่ามันรุนแรง เหมือนเขาโดนโยกหัวแล้วใส่ เรารู้สึกว่าพอแล้ว เราไปดีกว่า ทำใจไม่ได้จริงๆ

เอ็ม : เขากลัวว่าเอ็มจะไม่ตื่นขึ้นมา

เห็นว่าตอนทำมีความคิดว่าจะบอกหมอให้เอาจมูกออกไปเลย แล้วไม่ต้องใส่ของใหม่เข้าไปจริงเหรอ?

กอล์ฟ : กอล์ฟเคยบอกเขาตั้งแต่แรกเลยนะที่คบ อันนู้นก็โอเคนะ

เอ็ม : คือออริจินัลดั้งเดิมเคยให้เขาดูก่อนจะเสริมจมูกเป็นยังไง แล้วจมูกเดิมคือมีสันอยู่แล้ว แต่เนื้อตรงปลายจมูกใหญ่มาก ปกติจมูกบานมาก เอ็มบอกคิดดูถ้าเอ็มไปเอาซิลิโคนออก เธอเคยเห็นปลาไหลเดินได้ไหม ตามันต้องไหลมารวมกันแน่ๆ เลย เรามีซิลิโคนมา 10 กว่าปีแล้ว อยู่ๆ จะไปเอาออก มันพิลึก มันอยู่กับฉันมาตั้งนาน ฉันจะไปเอาออกได้อย่างไร

สาเหตุที่ไปทำจมูก หมอดูบอกว่าจะรับทรัพย์ แล้วรับหรือยัง?

เอ็ม : รับแล้วค่ะ น่าตกใจมากเลยนะ วันที่ไปถอดแม็กออฟที่หน้าผาก แล้วอยากซื้อลอตเตอรี่ พอตกเย็นตรวจดูเราถูกเลขหน้า 3 ตัว 5 ใบ ได้ 20,000 ได้ค่าขนมมาแบบงงๆ แล้วมันไม่ใช่เรื่องโชคอย่างเดียว เรื่องงานการมันก็ดีขึ้น เริ่มมีงานเข้ามา ได้เจอคนมากหน้าหลายตา ได้มีคอนเน็กชันเพิ่มมากขึ้น

เราแฮปปี้กับหน้าเรา แต่ก็มีบางคนไม่ได้ทำกับเราแต่ไม่แฮปปี้ ก็ตามมาบูลลี่ต่างๆ นานา?

เอ็ม : ถูก ช่วงแรกๆ ที่เอ็มพักฟื้น จะเป็นช่วงที่ไม่ใช่แค่เอ็ม ทุกคนเวลาผ่าตัดหรือทำศัลยกรรมมา รู้สึกว่าช่วงนั้นเป็นช่วงที่บอบบางที่สุด มันจะมีคำพูดเล็กๆ น้อยๆ แหละ แต่มันจะทำให้เรารู้สึกไม่ดี แต่เอ็มเอง เอ็มเข้าใจสัจธรรมของมนุษย์อยู่แล้วว่า เวลาผ่าตัดมามันต้องมีพักฟื้น หน้าบวม หน้าเขียว หน้าช้ำ คนก็จะมาบอกว่าไม่เห็นสวยเลย เหมือนเอเลี่ยน ไม่น่าทำใหม่เลย อันเก่าสวยกว่า เอ็มคิดในใจจะจมูกไหนก็ตามนี่คือจมูกกู เอ็มคิดว่าจมูกนี้เข้ากับหน้ากู คือจมูกกูจบ

อยากจะบอกอะไรกับคนที่มาเขียนอะไรแบบนี้ บางทีเขียนเพราะความสะใจ?

เอ็ม : ไม่ใช่กับเอ็มคนเดียวนะ ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์ พูดต่อหน้า นินทาลับหลังก็ได้ รวมไปถึงอะไรหลายๆ คำพูด อคติพวกนี้มันทำให้ผู้ฟังฟังแล้วรู้สึกไม่ดี คนพูดมันจำไม่ได้หรอกว่าพูดอะไรไปบ้าง แต่คนฟังผ่านไปกี่ปีมันก็ยังจำได้อยู่ แล้วจำไม่เคยลืมด้วย แต่เอ็มมีภูมิต้านทานค่อนข้างสูง เพราะเอ็มโดนมาตั้งแต่เด็ก ก็เลยไม่ได้ผูกใจเจ็บอะไรมาก

เห็นว่ามีแชทหนึ่งด่าเรา บูลลี่เรา 2 ปี?

เอ็ม : จริงๆ 3-4 ปีด้วยนะ เริ่มจากไอ้ลูกตลกแล้วหัวเราะ แอบมาส่องบ้านคนอื่น ไม่มีการมีงานทำ ไปฟ้องแม่เลยนะ กูจะเอา 2 ล้าน อะไรก็ไม่รู้คือคำด่าของเขามันพิลึก แล้วมันมีอีก หน้าลาว หน้าอีสาน ไม่เห็นสวยเลย ก่อนจะทำหน้ามึงควรจะทำสมองก่อน เกาะพ่อดัง ขี้อวด แล้วพอบล็อกมันนะ มันหายไปแล้วมันกลับมาใหม่อีก ทำไอจีใหม่ สร้างเฟซบุ๊กใหม่แต่คำด่าเดิม

คอมเมนต์ไหนที่ทำให้เราโกรธมากที่สุด?

เอ็ม : เดี๋ยวนี้เอ็มไม่ค่อยมีแล้ว แต่ถ้ามาแตะลูกเอ็ม พ่อเอ็มเรื่องใหญ่ มีคอมเมนต์น่าจะในยูทูบคอมเมนต์ว่า คุณพ่อไม่เห็นตลกเลย ไอ้หน้าหัก เราโกรธมากเลยนะ ทำไมต้องมาว่าพ่อเราด้วย อันนี้เอ็มจะเข้าไปตะลุมบอนกับเขาด้วย ก็จะเป็นคำด่าเชิงปัญญาชนนิดนึง ด่าแบบไม่ด่า

ทำไมไม่แจ้งตำรวจดำเนินคดี เดี๋ยวนี้หาตัวไม่ยากนะ?

เอ็ม : จริงๆ มันทำได้ง่ายมาก หนึ่งที่ไม่ทำเพราะคุณพ่อขอไว้ด้วย แล้วตอนนี้เราไม่ได้เดือดร้อนอะไร ค่าเทอมลูกมาแล้วเจอกันค่ะ

ขอบคุณภาพ : emmeemmแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com