วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567
SHARE

"ปอ อรรณพ" โร่ชี้แจง! หลังโดนโยง นักร้องเอวเด้ง เป็นหนี้-ค้ายาเสพติด

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 30 มีนาคม 2566 - 14:21

เรียกได้ว่าอยู่ก็โดนโยงดราม่าแบบงงๆสำหรับนักร้องเอวเด้ง “ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์” หรือ “ปอ เอเอฟ” ล่าสุดโดนโยงปม อักษรย่อว่าเป็นนักร้องเอวเด้งติดยา แถมติดหนี้ค่ายา ซึ่งงานนี้ไม่นิ่งนอนใจได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวโดยระบุว่า…

“นอกจากติดยา และติดหนี้ด้วย มีเพื่อนส่งมาให้เราดู เราก็เข้าไปดูในโพสต์ แอ็กเคานต์นั้นว่าเป็นยังไง ประมาณว่าหล่อ เอวเด้ง แต่ติดยา และซ้ำยังติดหนี้ค่ายาไปอีก และใช้คำว่าเอวเด้ง ในคอมเมนต์ก็ยังติดแฮชแท็กไปอีกว่า ความโสดกระปริบกระปรอยไปอีก ทำไม เอวเด้งมีแค่เราคนเดียวใช่ไหม หรือด้วยภาพเราเป็นนักร้องเอวเด้งด้วยไหม เลยมองว่าเป็นเราแน่นอน แต่ยืนยันว่าไม่เคยยุ่งเกี่ยวอะไรกับเรื่องพวกนี้เลย วันๆ เข้าแต่ฟิตเนสและซื้ออกไก่ปั่นอย่างเดียว ถ้าจะติดหนี้จริงๆ ก็คือค่าอกไก่กับค่าเทรนเนอร์เท่านั้นเอง พูดเล่น (หัวเราะ) 

เรื่องติดยาไม่เคยคิดจะยุ่งเกี่ยวเลย ไม่มีแน่นอน ไม่เคยผ่านประสบการณ์การเล่นยามาก่อนและติดค่ายาก็ไม่มีนะครับผม ยาพาราฯ ที่ซื้อมาก็จ่ายเต็มตลอด

ถามว่านอยด์ไหม จริงๆ ก็นิดนึงนะ เม้นธ์กันแบบเรียงเลย พอคนอื่นเข้ามาดู ก็คิดไปแล้วว่าเป็นเราแน่นอน รู้สึกว่าไม่ค่อยแฟร์เลย หรือเราจะเอาสักหน่อย ฟ้องเลยดีไหม ปรึกษาทนายไหม แต่ก็ไม่เอา เพราะวันนึงคนเห็นเรา เขาก็คงรู้ว่ามันไม่ใช่เราหรอก บางคอมเมนต์ก็บอกว่าไม่มีทางเป็นปอแน่นอน

อย่างที่บอกว่าแฮชแท็ก โสดกระปริบกระปรอยแล้ว ก็ยังมีแฮชแท็ก ปอ อีก ก็เลยอยากจะบอกว่าเวลาเม้นธ์อะไร ก็นึกถึงจิตใจคนอื่น หรือจิตใจคนที่ถูกพูดถึง ว่าบางทีคนที่เข้ามาเห็น เขาเชื่อจากการที่เราเมนต์ไป มันอาจจะไม่แฟร์กับคนที่โดนกล่าวหาก็ได้

\r\n

ซึ่งจริงๆ ก็อยากฟ้องอยู่นะ ปรึกษากับเพื่อน เอาไงดีวะ หรือจะลองสักครั้ง แต่ก็ยังไม่ได้โกรธถึงขั้นนั้น เพราะมันไม่ใช่เราด้วย เรายังไม่ได้เดือดร้อนอะไรขนาดนั้น ก็แต่มีไม่กี่คนมาเมนต์ว่าเป็นเรา แต่ถ้ามันมากกว่านั้น หรือเดือดร้อนไปมากกว่านี้ อาจจะดำเนินการทางกฎหมาย เพราะท็อปคอมเมนท์คือโสดกระปริบกระปรอย แต่ก็วอนอยากให้ลบคลิปออกเถอะ จะได้ไม่เกิดความเข้าใจผิด และเวลาเมนต์อะไรก็แคร์คนที่โดนพูดถึง เพราะเขายังไม่ได้ออกมาอธิบาย ว่าเรื่องนั้นจริงหรือไม่ ให้ความเป็นธรรมกับคนที่โดน อย่างพ่อแม่เขาไม่เชื่ออยู่แล้ว เพราะเขารู้ว่าเราเป็นคนแบบไหน และชีวิตเราก็เข้าฟิตเนส ออกกำลังกาย เราไม่ได้ไปแนวทางไปในแนวใช้ยา แต่สิ่งที่กังวลคือคนที่เขารู้จักเราแค่เผินๆ เพราะท่าทางเราดูดีดๆ เขาคงคิดว่าเราไปโดนยาตัวไหนมา ผมอยากจะบอกว่าเวลามีกระแสอะไร หรือว่ามีข่าวอะไร อย่าเพิ่งเชื่อ รอให้เขาหรือคนๆ นั้น มาพูดก่อน ฟังหูไว้หูก็ได้ มีพื้นที่รอให้เราได้อธิบายบ้าง (บางคนบอกติดยา แต่ทำไมมีซิกแพ็ก?) อยากจะเปิดซิกแพ็กให้ดู เพราะเราก็ปั๊มมันทุกคน ยืนยันว่าเอวเด้งอย่างเดียว แต่ไม่ได้ติดยา”

ขอบคุณภาพ : por_unnopแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com