วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567
SHARE

โบว์ เบญจวรรณ โพสต์ล่าสุด หลังปิดฉากรัก ก๊อต จิรายุ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 12 พฤษภาคม 2566 - 10:31

จากกรณี โบว์ เบญจวรรณ ได้ออกมาเปิดใจเรื่องราวดังกล่าวผ่าน รายการแฉ ทางช่อง GMM 25 ที่มี มดดำ คชาภา, ดีเจบุ๊คโกะ และ ดีเจดาด้า เป็นพิธีกร โดยระหว่างที่ โบว์ เปิดใจนั้นถึงกับปล่อยโฮออกมาเลย พร้อมกับบอกว่ามันจบแล้วจริงๆ ทุกอย่างไม่มีสัญญาณใดๆ เลย ฝ่ายชายขออยู่กับตัวเอง

ซึ่งล่าสุด โบว์ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ แฉ ที่มี มดดำ คชาภา, ดีเจดาด้า, และ น็อต วิศรุต เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยเผยทั้งน้ำตาว่า ปัจจุบันได้จบความสัมพันธ์กับ ก๊อต เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมบอกความรู้สึกด้วยว่า ตอนนี้ยังงงๆ อยู่ เพราะมันกะทันหันมาก อีกทั้งยังได้เผยต่อว่า ต้นปีจนถึงวันครบรอบเราก็ยังมีการฉลองกันอยู่ วันวาเลนไทน์เราก็ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน สำหรับโบว์ โบว์ไม่เห็นว่ามีสัญญาณอะไร หรือโบว์มองข้าม โบว์ไม่ชัวร์ แต่คือหลังจากกลับมาจากที่เที่ยว ก็เริ่มไม่เหมือนเดิม คือเขารู้สึกว่าอยากขอเวลาไปอยู่กับตัวเอง ผ่านมาเดือนกว่าถึงสองเดือน พอได้คุยกัน มันก็เหมือนแบบมีความไม่ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เพราะมันก็เงียบหายกันไป

และยังได้ยืนยันเรื่องที่ลบรูปในอินสตาแกรมว่า โบว์ไม่ได้ลบ โบว์แค่รู้สึกว่าตอนนั้นโบว์ไม่รู้ว่าจะเอายังไง โบว์เลยเก็บซ่อนรูปเอาไว้ เพราะว่าเวลาใครมาคอมเมนต์รูปนั้นมันจะเด้ง แล้วตอนนั้นโบว์ยังสับสนอยู่ คือเหมือนมันจะต้องไปยังไง ไม่รู้เลย และเจ้าตัวยังได้มีการติดต่อ ก๊อต ไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า จะไปทำงาน อาจจะต้องมีการพูดถึง ขอคุยหน่อยได้ไหม ว่าอะไรยังไง ซึ่งได้คุยกันวันนี้ก่อนเข้ารายการ ก็คือทุกอย่างจบแล้ว โบว์พูดตรงๆ ว่า โบว์ยังอึ้งๆ อยู่ เพราะว่ามันสดมากๆ โบว์ว่าเหตุผลลึกๆ น่าจะเป็นสิ่งที่โบว์กับเขาต้องจัดการกันเองมากกว่า

หลังจากที่ถ่ายทำรายการเสร็จ โบว์ ก็ได้ออกมารีโพสต์สตอรี่ลงบนอินสตากรมส่วนตัว ซึ่งภายในคลิป มดดำ ก็ได้ยืนกอดปลอบให้กำลังใจ โบว์ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ปล่อยโฮออกมายกใหญ่ จนทำให้หลายๆ คนอดเศร้าตามไม่ได้ พร้อมทั้งเขียนระบุข้อความกำกับไว้ว่า ขอบคุณนะคะ @moddamkachapaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com