วันพุธที่ 24 เมษายน 2567
SHARE

นนกุล โผล่คอมเมนต์ แอฟ ทักษอร หลังลงโมเมนต์ภาพคู่ ทิม พิธา

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 23 พฤษภาคม 2566 - 07:01

เรียกว่าเป็นข่าวร้อนแรงข้ามคืนกันเลยทีเดียว! หลังจากว่าที่นายกฯ คนที่ 30 ของประเทศไทย ทิม พิธา ได้ออกมาโพสต์ภาพร่วมเฟรมนางเอกสาวชื่อดัง แอฟ ทักษอร พร้อมหน้าลูกๆ ของทั้งคู่ พร้อมแคปชั่นว่า “Good to see you today!” ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “ดีใจที่ได้พบคุณในวันนี้นะ” อีกทั้งฝ่ายหญิงก็ยังได้โพสต์ภาพคู่ด้วยเช่นเดียวกัน พร้อมระบุแคปชั่นว่า Nice catching up with you yesterday @tim_pita Congrats again on your historic victory ! ซึ่งแปลได้ว่า ดีใจที่ได้เจอกันเมื่อวาน @tim_pita ขอแสดงความยินดีอีกครั้ง สำหรับชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ ! ทำเอาแฟนคลับ ด้อมส้ม และชาวเน็ตที่ตามเชียร์คู่นี้ กรี๊ดลั่นสนั่นโซเชียล และคอมเมนต์กันกะหน่ำสุดๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ มีผู้ใช่บัญชีผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์วิดีโอที่ ทิม กำลังเดินจูงมือลูกสาว น้องพิพิม โดยมี แอฟ และ น้องปีใหม่ เดินตามมาข้างหลังห่างๆ พร้อมกับพระเอกคนดัง ที่เดินเคียงคู่มาด้วย จนทำให้แฟนๆ ถึงกับหลุดโฟกัสกันเลยทีเดียว และหนุ่มที่ว่านั้นก็คือ พระเอกอีกคนของสาว แอฟ อย่าง นน นนกุล นั่นเอง ซึ่ง แอฟ และ นนกุล ได้มีโอกาสร่วมงานกันในละครเรื่อง หารักด้วยใจเธอ ที่รีเมคมาจากซีรีส์จีน Find Yourself และก่อนที่จะขึ้นลิฟต์ ทิม ได้หยุดรอ แอฟ และลูกสาว ทั้งคู่จึงได้ทักทายกันก่อนจะแยกย้ายกันไปคนละทาง งานนี้ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย ถึงโมเมนต์ที่เกิดขึ้น บางคนก็บอกว่า นนกุล ต่างหากที่เป็นตัวจริง

หลังจากที่ แอฟ ได้ลงภาพโมเมนต์คู่ ทิม พิธา บนอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด นนกุล ก็ได้โผล่มาคอมเมนต์ใต้ภาพ พร้อมกับ อิโมจิยิ้มปิดปาก ซึ่งด้านแฟนๆ ก็อดสงสัยไม่ได้ แห่คอมเมนต์กันสนั่นหวั่นไหว อาทิ ต้องเล่าแล้วครับ, ครูคะ เด็กชายนนกุลมีพิรุธค่ะ, ชี้แจงแถลงไขให้หน่อยค่ะ55555, คุณครูคะ ด.ช.นนท์ใช้อิโมจิมีความลับค่ะ, ยังไงไหนเล่าสิ, เก็บไว้มันอึดอัด 5555555, เผยความลับออกมาเดี๋ยวนี้, ดช.นนกุลมีความลับไม่บอกเพื่อนค่าา, ต้องพูดดดดด, คุณนนกุลต้องกระซิบบอกด้อมส้มแล้วนะคะ ลุ้นไม่ไหวแล้วว และอีกมากมาย

ขอบคุณข้อมูลจาก brighttv.co.thแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com