วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567
SHARE

นิวเคลียร์ ลั่น อดีตสามีถูกโยงเว็บพนัน อย่ามามั่ว

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 25 พฤษภาคม 2566 - 12:35

นิวเคลียร์ ออกโรงยันเอง อดีตสามี ดีเจเพชรจ้า ไม่เกี่ยวข้องกับเว็บพนันอย่างแน่นอน!

โดยสำนักข่าว Bright Today ได้รายงานว่า จากกรณีก่อนหน้านี้ที่ อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เปิดอีกเบาะแสเจ้าของเว็บพนันออนไลน์ ทั้งยังโยงไปถึงดารา 2 คน และไฮโซอีก 1 คน โดยดารา 1 คน เป็นชาย อักษรย่อ “พ” ส่วนอีกคนเป็นผู้หญิงชื่อเล่นเป็นขนมชนิดหนึ่ง ซึ่งทั้ง 3 คน ร่วมกันทำเว็บพนันออนไลน์ จนมีฐานะร่ำรวยผิดปกติ

และเมื่อวันที่ 11 พ.ค. 66 นายอัจฉริยะ ได้นำข้อมูลดาราที่มีชื่อพัวพันเว็บพนันออนไลน์ มอบให้กับ พลตำรวจตรี วิวัฒน์ คำชํานาญ รองผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) หรือ ตำรวจไซเบอร์ เพื่อให้สืบสวนสอบสวน ดำเนินคดีกับ ดาราดังและไฮโซคนดังกล่าว ซึ่งมีเงินหมุนเวียนกว่า 5 พันล้านบาท

ซึ่งนาย อัจฉริยะ เปิดเผยว่า ดารา 2 คน เป็นซุปตาร์ของเมืองไทย ผู้ชายอายุประมาณ 40 ปี มีครอบครัวแล้ว ส่วนดาราหญิง เป็นดาราวัยรุ่นผมสั้น อายุประมาณ 20 ปี ตอนนี้ทั้งสองคน ยังมีผลงานในแวดวงบันเทิงอยู่ ร่วมหุ้นกันเปิดเว็บพนันออนไลน์ ปัจจุบันมีประมาณเกือบ 100 เว็บไซต์ รับแทงพนันทุกประเภท เปิดมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยที่ไฮโซวัยรุ่นยังไม่ร่ำรวย และมีชื่อเสียงเหมือนปัจจุบัน

ต่อมาทางด้านของเพจดัง ได้ออกมาเปิดเบาะแสใหม่ของ ดารา พ. คนดังกล่าว โดยได้โพสต์ข้อความว่า ดารา พ ใช้ชื่อแฟนเก่าเป็นเว็บพนัน !! ดารา พ. ใช้ชีวิตเหมือนคนทำงานตั้งแต่เช้าจนค่ำ มีธุรกิจมากมาย แต่อันที่แท้จริงแล้ว อยู่เบื้องหลังเว็บพนันโดยมีชื่อของแฟนเก่า หนุ่มอักษรย่อ พ. เป็นชื่อเว็บซะด้วย ไม่เชื่อลองพิมพ์ชื่อ แฟนเก่าดาราอักษรย่อ พ. ในกูเกิล ดูซิแก

เป็นระดับซุปตาร์ดาราชาย อักษรย่อ พ พาน อายุประมาณ 40 ปีกว่า ๆ มีครอบครัวแล้ว และอีกคนเป็นดาราหญิง วัยรุ่น ผมสั้น อายุประมาณ 20 ปีกว่า ๆ ร่วมกับไฮโซสาววัยรุ่น อายุประมาณ 20 ปี ชื่อเล่นเป็นขนม ในอดีตทั้ง 3 ยังไม่มีฐานะร่ำรวยมาก แต่ตอนนี้กลับมีทรัพย์สินเงินทองมากขึ้นแบบผิดหูผิดตา ตามที่ลุงอัจเคยออกมาบอก

ซึ่งแน่นอนว่า ดีเจเพชรจ้า เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกโยงเป็น ดารา พ. คนดังกล่าว และก่อนหน้านี้ก็มีชาวเน็ตที่เข้าไปถามเจ้าตัวว่า เห็นข่าวคุณอัจฉริยะหรือยังคะ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับว่า ไม่ใช่พี่แน่นอนจ้า 5555 ซึ่งชาวเน็ตคนดังกล่าวก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับอีกว่า แต่ข่าวดังมากเลยค่ะ เห็นคนโยงมาเต็มเลยค่ะ เลยใจคอไม่ดี ติดตามมานานมากค่ะ ลูกชายน่ารักมากๆ ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ล่าสุดด้านของ นิวเคลียร์ หรรษา ได้ออกมาแชร์ภาพเพจดังที่โพสต์ข่าว ดารา พ. ใช้ชื่อแฟนเก่าเปิดเว็บพนัน โดยเธอได้เขียนข้อความระบุว่า เดี๋ยวนะ 1 เลยใครมันจะบ้าเอาชื่อแฟนมาทำเว็บ 2 รีบๆ ให้มาตรวจสอบพี่เพชรจ้าเถอะจะได้รู้ว่าเค้าไม่ได้ทำ ไม่ต้องให้คนมานั่งเดา มันเริ่มจะพูดกันเยอะละข่าวไม่จริงเนี่ย และ 3 ฉันมีเงินจ๊ะ ทำงานตั้งแต่อายุ 20 ถ้าใครตามกันจริงจะรู้ดี ทำไมสื่อไม่กรองความจริงก่อนเผยแพร่นะ ?

ขอบคุณข้อมูลจาก BRIGHT TODAY

ขอบคุณภาพจาก Instagram @newclear_hansa, @djpetjahแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com