วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฏาคม 2567
SHARE

แต้ว ณฐพร โดนดรามาลืมแม่ หลังควงคู่เที่ยว ต่างประเทศ กับแฟนหนุ่ม

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 2 มิถุนายน 2566 - 14:53

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ สำหรับนางเอกชื่อดังอย่าง แต้ว ณฐพร ที่ได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อน ณ ประเทศลอนดอนกับแฟนหนุ่ม ไฮโซณัย อีกทั้งได้มีการเดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลที่สนามกีฬาเอมิเรตส์ สเตเดียม อีกด้วย ซึ่งทางด้านแฟนๆ ก็ต่างเข้าไปคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างมากมาย แต่กลับเกิดดันมีดรามาเกิดขึ้น เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่ง เข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าว

โดย แต้ว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่สุดสวีทกับแฟนหนุ่ม ไฮโซณัย ณ สนามกีฬาเอมิเรตส์ สเตเดียม และได้ระบุข้อความไว้ว่า I’m so proud of you, gunners. Thank you @pranaip for bringing me to this point.

แต่จู่ๆ มีชาวเน็ตท่านหนึ่งได้ทำการคอมเมนต์ภาพนี้ไว้ว่า เมื่อก่อนเวลาแต้วไปทำงาน ตปท. เราจะได้เห็นภาพที่แต้วพาแม่ไปด้วยตลอด พอเวลาเสร็จงานแล้วเราก็จะได้ภาพช่วงเวลาที่ใช้ด้วยกันระหว่างแม่ลูก ครั้งนี้นึกว่าจะเป็นแบบนั้น จะได้เห็นภาพแต้วกับแม่ที่ลอนดอน แต่มันไม่ใช่อีกแล้ว เศร้าเนอะ แต่ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสก็อย่าลืมพาแม่ไปด้วยนะ พาไปในช่วงเวลาที่แม่ยังแข็งแรง ไปกับเราได้อยู่ ได้ใช้เวลากินข้าวด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกันให้มากกว่านี้ เวลาระหว่างแม่กับเรามันถอยหลังไปเรื่อยๆ แล้ว แม้ทุกอย่างมันจะไม่เหมือนเดิม แต่เรื่องนี้ไม่ควรเปลี่ยนไป พร้อมกับใส่อิโมจิหน้าเศร้า

หลังจากที่ชาวเน็ตรายนี้ได้ทำการคอมเมนต์เหตุคิดว่า แต้วลืมแม่ จนทำให้แฟนคลับบางคนทนไม่ไหว ออกมาโต้กลับและปกป้อง แต้ว อาทิ อย่าไปคิดแทนพี่แต้วเลยค่ะ แม่พี่แต้วอาจจะไม่ว่าง+สุขภาพไม่ค่อยดี เลยไม่ค่อยไปไหนบ่อยๆ และไปที่ไกลๆ แล้วที่คุณบอกว่าแม้ทุกอย่างมันจะไม่เหมือนเดิม แต่เรื่องนี้ไม่ควรเปลื่ยนไป เราว่าพี่แต้วไม่เปลื่ยนไปหรอกค่ะ เราว่าความคิดของคุณนั้นแหละที่เปลี่ยนไป,

เขาจะไปไหนมาไหน เขาจะทำอะไรมันก็สิทธิของเขานะคะ ถึงเขาไม่ได้พาคุณแม่มาด้วย คุณไปตัดสินแทนเขาได้ไงว่าเขาดูแลแม่เขาไม่ดี ไม่มีใครบนโลกใบนี้ที่ไม่รักแม่ตัวเอง เชื่อคุณแต้วเขาดูแลครอบครัวดีอยู่แล้ว เขาไม่ต้องมานั่งอธิบายให้โลกรู้ซะทุกเรื่องหรอก ชีวิตเขา ความส่วนตัวเขา เขาก็อยากจะมี ไม่ต้องไปคิดแทนเขา เขาโตเกินบรรลุนิติภาวะ มีความรับผิดชอบสูงอยู่แล้ว เขาเรียนจบสูง เขามีการศึกษาทีดีอยู่แล้วค่ะ เราเอาตัวเราให้รอดก่อนเถอะเนาะ

ขอบคุณข้อมูลจาก brighttv.co.thแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com