วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566
SHARE

โม มนชนก ยืนยันไม่ชอบล้างจาน ไม่แคร์โดนชาวเน็ตขยันแซะ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 4 มิถุนายน 2566 - 21:05

ถือเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ สำหรับ โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ เรียกว่าความสวยใส ทำให้มีแฟนๆ และชาวเน็ตหลายคน ถึงกับต้องไปขอเคล็ดลับความสวยจากเธออยู่บ่อยๆ โดยเจ้าตัวมักจะรีวิวเคล็ดลับความงาม ออกมาแบ่งปันแฟนๆ อยู่ตลอดด้วย แต่แค่การรีวิวความสวย ก็เกิดดราม่าขึ้นมาซะงั้น เมื่อจู่ๆ มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า ดีที่สุดคือเครื่องหน้า โชคดีมากที่ผิวสวย บุญหล่นทับ มีเงินทำ ชีวิตดี๊ดี ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่นิ่งเฉย ออกมาตอกกลับคอมเมนต์สุดแซ่บ พร้อมกับบอกว่าทนไม่ได้จริงๆ

ล่าสุดสาว โม มนชนก ได้ออกมาเปิดใจเรื่องที่ฟาดกลับชาวเน็ตว่า “โม พยายามพุทโธ พุทโธ ในใจว่าช่างมันเถอะ แค่คนหนึ่งคนอยากพิมพ์ โมก็ไปคิดวนๆ อยู่ 3 วัน จนเราแน่ใจตัวเองแล้วว่ามันไม่ใช่นะ โมทำงานอยู่ตลอดเวลา ไม่ได้หยุดพักเลย มันไม่ใช่บุญหล่นทับไง ไม่ได้โกรธเขานะ โมแค่อยากบอกเฉยๆ ว่าโมตั้งใจทำงานและโมทำงานหนักจริงๆ สิ่งที่เราได้มามันไม่ใช่เพราะบุญหล่นทับ พระเจ้าเสกมาให้ ทุกคนต้องขยันทำงานกันทั้งนั้น มันมาจากความพยายามของเราทั้งนั้น

อะไรปล่อยผ่านได้ก็ปล่อยไป พยายามจะคิดว่าเขาไม่ได้ตั้งใจ ถ้าเป็นโมเมื่อก่อน จะตอบกลับเลยทันทีว่าบุญหล่นทับคืออะไรคะ บุญหล่นทับคืออะไร โมข้องใจขนาดไปกูเกิลเลยนะว่า บุญหล่นทับมันมีความหมายอื่น มากกว่าที่โมเข้าใจอีกหรือเปล่า แต่มันก็คือไม่มีไง”

งานนี้ โม ตอบตามตรงเลยว่า “โม มนชนก เหวี่ยงไง มันก็ลอยอยู่ทั่วเน็ต มันเป็นภาพจำ ถ้าบอกว่าไม่น้อยใจมันก็คงโกหก แต่มันก็เป็นไปแล้ว ก็มองให้เป็นเรื่องขำแล้วกัน มันอาจจะเป็นความบันเทิงของคนก็ได้ เขาตลกกันก็ไม่เป็นไร ตอนนี้เป็นนิวโมแล้ว ตอนนี้นะตอนนี้ ภาพเก่าไม่ต้องลบก็ได้ รู้อยู่แล้วว่ามันลบไม่ได้อยู่แล้ว ไม่เป็นไร เราก็เป็นเรา แต่ให้มันน้อยลงก็ดี เราไม่ได้แกล้งทำให้เราเป็นคนอื่น ก็เราเป็นอย่างนี้

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยอีกว่า “การที่เราต้องแกล้งทำเป็นคนอื่นมันเหนื่อยมากนะ รู้สึกว่าการที่เราฝึกจากจิตใจ แล้วเราเปลี่ยนมันง่ายกว่า แอ๊บแอ้ยังไงมันก็ยาก แต่งานบ้านให้ล้างจานไม่นะคะ ยังยืนยันอยู่นะคะว่าไม่ล้าง ให้ผู้ชายล้างค่ะ”

ขอบคุณข้อมูลจาก brighttv.co.thแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com