วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566
SHARE

เปิดคำยินดีจากสองแม่ หลัง ณเดชน์ ทำเซอร์ไพรส์ขอ ญาญ่า แต่งงาน

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 5 มิถุนายน 2566 - 21:00

ทำเอาแฟนคลับแห่ฟินกันสนั่นโซเชียล ทำไอจีแทบแตก เมื่อวันนี้ที่รอคอยก็มาถึงสักที สำหรับข่าวดีของคู่รัก NY พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ขอหวานใจนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา แต่งงานแล้ว! ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ประเทศอิตาลี โดยทั้งคู่เผยโมเมนต์สุดหวาน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า “We decided on forever ผมคือผู้ชายที่มีความสุขที่สุด เพราะผมโชคดีที่สุด ที่มีผู้หญิงคนนี้อยู่ในชีวิต

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ความรักสุกงอมแล้ว สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เมื่อล่าสุด ณเดชน์ ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอสาวญาญ่าแต่งงานที่ประเทศอิตาลี หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 11 ปี โดยมีเพื่อน ๆ อย่าง หมาก ปริญ, คิมเบอร์ลี่, มาร์กี้ ราศี และป๊อก ภัสสรกรณ์ เป็นพยานรักในทริปนี้ด้วย

การเดินทางครั้งใหม่เริ่มต้นแล้ว และผมโคตรตื่นเต้นเลย You are my soul my laugh my tear my air. And thank you for saying “YES” – well actually I said AHHHHEEEEEHHH *SCREAMSS and then YES!! Hehe to the moon and back baby.” งานนี้มีคนในวงการบันเทิง และแฟนคลับของทั้งคู่ ร่วมแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม ที่ขาดไม่ได้คือสองครอบครัว ที่คอยเฝ้าดู และสนับสนุนในความสัมพันธ์ของทั้งคู่มาโดยตลอด

หลังจาก ณเดชน์-ญาญ่า โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความหวาน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแล้ว ด้าน แม่แก้ว สุดารัตน์ คุณแม่ของหนุ่ม ณเดชน์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ และข้อความยินดีว่า “ปฏิหาริย์แห่ง “ที่รัก” ประจักษ์ไว้ที่นิ้วเธอ อุรัสยา ถือว่าเป็นเวลาที่ดีที่สุด ครับพ่อ ป๊ากับแม่ดีใจด้วยที่สุดอย่างยิ่งครับ รักลูกทั้งสองที่สุดนะคะ #รักอันพึงเกษม #คือรักที่ยั่งยืนตลอดไป #ออนซอนเด้ ซึ้งใจหลาย #เพชรเม็ดใหญ่อลังที่สุดครับ

นาทีระทึกใจ จากภาพที่ส่งมาจากแดนไกล ที่ไฉไล ซึ้งใจที่สุด สมการรอคอย…ในหัวใจแม่ และคิดว่าทุกท่านคงมีความรู้สึกนี้ไม่แพ้กันนะคะ… หิ้วๆๆๆๆ ยินดีที่สุดอย่างยิ่งกับลูก ณเดชน์ ญาญ่า นะคะ #หัวใจสีชมพู”

ในขณะที่ แม่ปลา คุณแม่ของสาว ญาญ่า ก็ได้โพสต์ภาพวิดีโอคอล ซึ่งคู่ว่าที่บ่าวสาวโทรมาบอกข่าวดีกับทางครอบครัว พร้อมระบุข้อความว่า “หม่าม้ากับป๊า ดีใจและยินดีกับลูกทั้ง 2 คน ที่ได้หมั้นหมายกันแล้ว ได้เห็นพวกหนูทั้ง 2 คนมีความสุข มันคือสิ่งที่ป๊าและหม่าม้าอยากเห็นที่สุด หม่าม้ากับป๊ารักลูกทั้ง 2 คนนะ จะคอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนในทุกเรื่อง we love you guys”

ขอบคุณข้อมูลจาก brighttv.co.thแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com