วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566
SHARE

โอบ-มะปราง โผล่ร่วมเฟรม หลังมีข่าวลือเลิกกัน

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 8 มิถุนายน 2566 - 18:35

ลือกันว่อนมาพักใหญ่ๆว่าความรักของ โอบ โอบนิธิ และ มะปราง อลิสา แฟนสาว ส่อเค้าปิดฉากเลิกลากัน หลังถูกโยงเป็นคู่รักเสียงดีซุ่มเลิก เพราะไม่มีรูปคู่กันมาพักใหญ่ๆ

เรียกว่าเป็นข่าวร้อนแรง ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก หลังจากเพจดังหย่อนคำใบ้ คู่รักเสียงดีเลิกเงียบ แถมสาเหตุรักร้าว เป็นเพราะฝ่ายหญิงนอกใจ งานนี้ส่วนใหญ่พุ่งเป้าไปที่คู่ของ โอบ โอบนิธิ และ มะปราง อลิสา ที่คบกันมานานถึง 6 ปี แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือแต่อย่างใด งานนี้หลายคนแห่จับสังเกต หลังฝ่ายชายออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยการโพสต์แคปชั่นเศร้ารัวๆ

ก่อนหน้านี้ เพื่อนสนิทของทั้งคู่อย่าง เจเจ กฤษณภูมิ และ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ก็ออกมาตอบคำถามสื่อถึงประเด็นนี้ในเชิงที่ว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องของ โอบ-มะปราง รอให้ทั้งคู่ออกมาพูดเองจะดีกว่า ยิ่งทำให้หลายคนค่อนข้างแน่ใจกับสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่ล่าสุด ดูเหมือนแฟนคลับจะใจชื้นขึ้นมาบ้าง เมื่อมีภาพที่รอคอยมานานของ โอบ-มะปราง ร่วมเฟรมกัน หลังกระแสข่าวลือรักร้าว โดยเป็นการรวมตัวนัดทานข้าว พร้อมหน้าแก๊งเพื่อนสนิทอย่าง เจเจ, ต่อ ธนภพ, เติร์ด , แจ็คกี้ และ ปอร์เช่

โดยหนุ่ม โอบ ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุแคปชั่นว่า “with friends, anything is possible” ในขณะที่สาว มะปราง ระบุแคปชั่นว่า “Long time no see พูดไม่ทันนนนเลย แก๊งเลือดข้นคนจาง!”

แฟนคลับที่ได้เห็นภาพนี้ ต่างลุ้นให้ข่าวลือที่ออกมาไม่เป็นความจริง ซึ่งมีบางส่วนที่โฟกัสเกี่ยวกับความใกล้ชิดของทั้งคู่ในภาพ สังเกตได้เลยว่า โอบ-มะปราง นั้น นั่งห่างกันคนละฝั่ง ดูไม่ค่อยใกล้ชิดกันแบบหวานๆ เหมือนเดิม จนหลายคนต้องคอมเมนต์ให้ทั้งคู่เข้ามาชิดๆ กันหน่อย

ซึ่งก็มีแฟนๆ และชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ อาทิ เขาคืนดีกันแล้วใช่ไหมคะ , คือภาพนี้ทำเราสบายใจ กลับมาเถอะนะ รักทั้ง 2 คนมากน้า , อะไรไม่รู้ แต่ชอบรูปนี้ที่สุด , เห็นมะปรางอยู่กับโอบแล้วดีใจ คงไม่ใช่สินะ ชิดๆ กันหน่อย , งื้ออพี่มะปรางกับพี่โอบ ชิดๆ กันหน่อยย อยากเห็นโมเมนต์หวานๆๆ อีก , ดีใจมาก ที่ทั้งคู่ร่วมเฟรมกัน , ภาพนี้ทำไมทำเราสุขใจและมีความหวัง และอีกมากมาย

ขอบคุณข้อมูลจาก brighttv.co.thแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com